Paul Williams

Paul Williams ' Hoa Kỳ PGA Championship FRL Mẹo 2022

Nhận bản xem trước của Paul ngay khi chúng được xuất bản @golfbetting Theo giờ

Kiểm tra số liệu thống kê mẫu lãnh đạo vòng đầu tiên của chúng tôi, số liệu thống kê lịch sử và thời gian tee tại đây.

Thị trường Lãnh đạo vòng đầu tiên (FRL) rất hấp dẫn khi có nhiều cách để xem xét dữ liệu.

Làm thế nào để dự báo thời tiết tác động đến điều kiện? Nó sẽ mềm hơn sớm hơn, chắc chắn hơn, gió hơn cho một số người, ấm hơn cho những người khác? Những người chiến thắng FRL có thời gian gần đây đã có? Những người chiến thắng FRL gần đây đã bắt đầu tốt trong sự kiện này trong quá khứ? Có những người chiến thắng FRL gần đây bắt đầu tốt trong các sự kiện gần đây của họ; Họ thậm chí đã chơi tốt trong các sự kiện gần đây?

Rất nhiều câu hỏi và cá trích đỏ kỳ lạ trên đường tôi chắc chắn, tuy nhiên tôi nghĩ có một vài yếu tố cần xem xét có thể giúp chúng ta đi đúng hướng.

Đầu tiên lên thời tiết: Dự báo thời tiết mới nhất cho Nam Hills là ở đây.

Thứ năm có vẻ công bằng cho cả ngày tại Southern Hills, với các phép thuật và nhiệt độ dài đầy nắng đạt đến giữa những năm 80, Fahrenheit vào cuối buổi chiều. Những người mới bắt đầu có thể nhận được một hoặc hai giờ của gió tương đối nhẹ; Từ đó, nó trông giống như một khoảng 10-15mph ổn định với gió giật lên đến 20mph, có thể tăng hơn nữa khi ngày tiến triển.

Về lịch sử, chúng tôi có 2 góc tấn công trong tuần này vì chức vô địch PGA của Hoa Kỳ di chuyển từ khóa học này sang khóa học khác, tuy nhiên chúng tôi có lợi ích từ việc đổi mới năm 2007 được tổ chức ở đây để xem xét.

Nhìn vào lịch sử Giải vô địch PGA của Hoa Kỳ trước tiên, quay trở lại năm 2011, Wave Wave đã tạo ra 10 trong số 16 người chơi đã dẫn đầu hoặc đồng hành sau ngày 1 trong sự kiện này.

Các trường hợp ngoại lệ đối với quy tắc là Adam Scott, người phù hợp với Jim Furyk, 65 từ thời gian tee 13:45 năm 2013; Ryan Palmer, người cũng đã bắn 65 năm sau đó để đồng hành cùng Kevin Chappell và Lee Westwood; Kevin Kisner, người đã cân bằng Thorbjorn Olesen, sớm 67 vào năm 2017 tại Quail Hollow từ thời gian tee 13:55; Gary Woodland, người đã phá vỡ trái tim của chúng tôi vào năm 2018 từ thời gian tee 13:26 cho Pip Rickie Fowler bằng cách bắn 64; Brendon Todd, người bằng Jason Day, đầu vòng 65 vào năm 2020; Và cuối cùng Corey Conners, người đã dẫn đầu solo 12 tháng trước từ thời gian tee 13:03 với vòng mở màn là 67.

Ngoại trừ Ryan Palmer đã nói ở trên, tất cả các nhà lãnh đạo vòng đầu tiên kể từ năm 2011 đã cho thấy một số đoạn có hình thức trong quá khứ gần đây. 6 của Woodland, 8 vòng trước đó đã ở những năm 60 trước khi bắn 64 trong vòng đầu tiên tại Bellerive vào năm 2018. Năm 2017, Kisner đứng thứ 3 sau vòng đầu tiên ở Ohio và Olesen đã hoàn thành tổng thể thứ 10 của một ngày cuối tuần 67/75.

Jimmy Walker, người đã dẫn đầu từ dây đến dây vào năm 2016 để giành danh hiệu lớn đầu tiên của mình, cũng đã bắt đầu rực rỡ tại Bridgestone và Sat thứ 2 sau 18 lỗ Vòng 66, cũng đã tạo ra một số hình thức mở đầu tốt tại Akron, nơi anh đứng thứ 2 vào cuối tuần.

Gần đây, 63 mở màn của Brooks Koepka vào năm 2019 sau khi hoàn thành thứ 1 và thứ 4 sau ngày đầu tiên trong 3 lần bắt đầu trước đó, trong khi ngày (15) và Todd (thứ 2) đã bắt đầu rực rỡ tại St Jude tuần trước khi đến TPC Harding Công viên vào năm 2020. Nhà lãnh đạo vòng đầu tiên của năm ngoái Corey Conners đã hoàn thành 8thứ tự tại các bậc thầy, 7thứ tự Tại các cầu thủ và đã được FRL tại Arnold Palmer Invitational trước đó, vì vậy rõ ràng đã chơi độc đáo.

Về cơ bản là một tia sáng của cuộc sống trong quá khứ gần đây dường như là một con trỏ tốt cho việc này.

Vì vậy, Lịch sử Giải vô địch PGA sai lầm về phía người mới bắt đầu, tuy nhiên chúng tôi cũng có năm 2007 để nhìn sâu hơn một chút về điều đó đã được tổ chức tại Southern Hills. 5 người chơi hàng đầu sau ngày 1 như sau:

 • Graeme Storm 65, 12,45pm
 • John Daly 67, 8.50 sáng
 • Woody Austin 68, 1.15pm
 • Arron Oberholser 68, 8.10 sáng
 • Stephen Ames 68, 2.15pm

Vì vậy, nó 3: 2 cho người khởi đầu PM từ năm 2007, tuy nhiên với một dự báo rằng gợi ý về các điều kiện dễ dàng hơn vào buổi sáng, tôi sẽ xếp đội của tôi 3: 1 để ủng hộ những người bắt đầu AM.

Theo thị trường hoàn toàn, có một số giá trị mỗi chiều cũng được tìm thấy trong thị trường FRL với Boylesports, Betfred, Coral & Unibet cung cấp 7 địa điểm mỗi chiều, tỷ lệ cược 1/5. Chi tiết về ưu đãi khách hàng mới của họ dưới đây:

✅ Đặt cược £ 10 Nhận £ 10 cho khách hàng di động mới sử dụng Liên kết đủ điều kiện này
✅ Để biết thêm chi tiết, hãy đọc Đề nghị đăng ký Boylesports trang.
✅ Thường xuyên mở rộng các sự kiện PGA Tour toàn trường tới thị trường 10 địa điểm mỗi chiều
✅ Cung cấp 11 địa điểm mỗi lần 1/5 tỷ lệ cược tại tất cả 4 chuyên ngành vào năm 2022

Boylesports UK Ưu đãi khách hàng mới: 18+. Chỉ có khách hàng di động của Vương quốc Anh/IRE. Độc quyền di động. Min Stake £ 10. Tỷ lệ cược tối thiểu EVS. Đặt cược miễn phí được áp dụng trên giải quyết 1 của bất kỳ đặt cược đủ điều kiện. 30 ngày để đủ điều kiện. Cược miễn phí hết hạn trong 7 ngày. Tiền mặt/cược miễn phí won áp dụng. Hạn chế phương thức thanh toán. 1 ưu đãi đặt cược miễn phí cho mỗi khách hàng, hộ gia đình và địa chỉ IP. 18+. T & Cs áp dụng. #Ad

✅ đặt cược £ 10 nhận được 60 bảng tiền thưởng cho khách hàng mới sử dụng mã betfred60 và Liên kết đủ điều kiện này
✅ Để biết thêm chi tiết, hãy đọc Mã quảng cáo betfred trang
Trình biên dịch tỷ lệ cược có một cái nhìn khác về nhiều sự kiện có nghĩa là giá trị có thể được tìm thấy
✅ Cung cấp 10 địa điểm mỗi lần tỷ lệ cược 1/5 tại Giải vô địch mở rộng và mở năm 2021

Cung cấp khách hàng mới của Betfred: Chỉ có khách hàng mới của Vương quốc Anh. Đăng ký bằng mã khuyến mãi betfred60, gửi và đặt cược đầu tiên là £ 10+ vào thể thao (Evens tích lũy+). Đặt cược đầu tiên phải có trên thể thao. £ 20 trong các cược miễn phí được sử dụng cho các môn thể thao, £ 10 vào các cược miễn phí sẽ được sử dụng trên xổ số và 50 vòng quay miễn phí (20p mỗi lần quay) được ghi có trong vòng 48 giờ sau khi giải quyết BET. Hơn 20 bảng vào các cược miễn phí được ghi có 5 ngày sau khi giải quyết. Tiền thưởng có hết hạn 7 ngày. Hạn chế thanh toán áp dụng. Có thể yêu cầu xác minh SMS và/hoặc bằng chứng của I.D và địa chỉ. T & C đầy đủ áp dụng. #Ad

✅ Cược £/€ 5 Nhận £/€ 20 trong cược miễn phí Sử dụng liên kết đủ điều kiện này.
✅ Để biết thêm chi tiết, hãy đọc Ưu đãi đăng ký san hô trang
✅ 8 địa điểm mỗi chiều, 1/5 tỷ lệ cược luôn được sử dụng trong các sự kiện PGA Tour toàn diện
✅ Cung cấp 10 địa điểm mỗi lần 1/5 tỷ lệ cược tại tất cả 4 chuyên ngành vào năm 2022

Coral mới cung cấp khách hàng: 18+ Người chơi UK+ IRE đủ điều kiện. PayPal & một số loại tiền gửi & đặt cược độc lập. Tối thiểu £/€ 5 đặt cược trong vòng 14 ngày kể từ khi reg tài khoản với tỷ lệ cược tối thiểu 1/2 = 4x £/€ 5 cược miễn phí. Đặt cược miễn phí có giá trị trong 7 ngày, cổ phần không được trả lại. Không có tiền mặt, hạn chế + T & Cs áp dụng. #Ad

✅ Trả lại tiền như một phần thưởng lên tới £ 40 nếu lần đầu tiên của bạn đặt cược và tiền thưởng sòng bạc 10 bảng cho khách hàng mới sử dụng Liên kết đủ điều kiện này
✅ Để biết thêm chi tiết, hãy đọc Ưu đãi đăng ký unibet trang
Tỷ lệ cược sớm có sẵn mỗi tuần trên PGA Tour và DP World Tour
Tỷ lệ cược mạnh trên thị trường lãnh đạo vòng một

Ưu đãi khách hàng mới của Unibet: 18+ 3zah.com. Chỉ có khách hàng mới. Tiền gửi tối thiểu £ 10. Tiền trở lại như tiền thưởng nếu lần đầu tiên đặt cược mất. Yêu cầu đặt cược: Tất cả các môn thể thao 3x ở phút. Tỷ lệ 1,40 (2/5), sòng bạc 50x. Trừ khi bị tịch thu, phần thưởng thể thao phải được đặt cược trước khi sử dụng tiền thưởng sòng bạc. Tiền thưởng hết hạn 7 ngày sau khi chọn tham gia. T & C đầy đủ áp dụng. #Ad

Các lựa chọn của tôi cho người lãnh đạo vòng một như sau:

Jordan Spieth 2pts EW 30/1 (7EW, 1/5) với Betfred

 • Hoa Kỳ PGA bắt đầu: 9
 • US PGA FRL TỐT NHẤT: 9thứ tự (2019)
 • US PGA FRL Top-8s: 0
 • 6 (solo) sự kiện FRL mẫu cuối cùng: 2/67/72/43/32/12
 • Thời gian tee: 8.11am

Jordan Spieth Là một trong những cược phổ biến nhất trong tuần này trên thị trường hoàn toàn và thấy anh ấy bắt đầu bay trong tuần này sẽ gây bất ngờ cho không ai.

Cầu thủ 28 tuổi này đã tạo ra tất cả khi giành chiến thắng tại Masters 2015 cũng như Giải vô địch mở rộng 2017, và một chiến thắng bằng dây điện khác ở Nam Hills không phải là câu hỏi. Spieth có thêm một cặp thành công FRL tại Augusta National để thêm vào Thiếu tá ấn tượng của anh ấy mà tôi thực hiện 4 lần từ 36 lần bắt đầu, đưa số liệu thống kê của anh ấy vượt lên trước tỷ lệ cược của anh ấy ở đây trong tuần này.

Hình thức đến mạnh mẽ như chúng ta biết - một chiến thắng tại di sản đã được theo sau bởi 2thứ nd Tuần trước tại Byron Nelson, nơi có thể dễ dàng là một chiến thắng khác để tiết kiệm cho 3-putt từ 6 feet khi bắt đầu 9 lỗ cuối cùng của anh ấy vào Chủ nhật. Tuy nhiên, một Spieth có hình dạng là nguy hiểm trong tuần này và ở quốc gia láng giềng đến nhà anh ta, tôi có thể thấy anh ta bắt đầu nhanh chóng.

Nói về địa lý, hồ sơ Spieth, ngay trên đường ở Texas là xuất sắc từ cả góc độ tổng thể và FRL, và các điều kiện ở đây trong tuần này chơi với thế mạnh của anh ấy. 2 FRLS Từ 4 lần bắt đầu cuối cùng của anh ấy ở Texas là tất cả những gì chúng ta cần biết về trọng tâm thứ năm của anh ấy về muộn và 2 chiến thắng tại Bang tại Dean & DeLuca Invitational 2016 và 2021 Texas Open cũng có khả năng tốt.

3 quả bóng với Rory McIlroy và Tiger Woods sẽ tập trung vào tâm trí và kỷ lục Spieth, khi chơi với Woods rất tích cực, vì vậy, không có lý do gì để nghĩ rằng anh ấy sẽ phải chịu đựng trong rạp xiếc sẽ bao quanh nhóm của họ. Kết quả: T56

✅ đặt cược £ 10 nhận được 60 bảng tiền thưởng cho khách hàng mới sử dụng mã betfred60 và Liên kết đủ điều kiện này
✅ Để biết thêm chi tiết, hãy đọc Mã quảng cáo betfred trang
Trình biên dịch tỷ lệ cược có một cái nhìn khác về nhiều sự kiện có nghĩa là giá trị có thể được tìm thấy
✅ Cung cấp 10 địa điểm mỗi lần tỷ lệ cược 1/5 tại Giải vô địch mở rộng và mở năm 2021

Cung cấp khách hàng mới của Betfred: Chỉ có khách hàng mới của Vương quốc Anh. Đăng ký bằng mã khuyến mãi betfred60, gửi và đặt cược đầu tiên là £ 10+ vào thể thao (Evens tích lũy+). Đặt cược đầu tiên phải có trên thể thao. £ 20 trong các cược miễn phí được sử dụng cho các môn thể thao, £ 10 vào các cược miễn phí sẽ được sử dụng trên xổ số và 50 vòng quay miễn phí (20p mỗi lần quay) được ghi có trong vòng 48 giờ sau khi giải quyết BET. Hơn 20 bảng vào các cược miễn phí được ghi có 5 ngày sau khi giải quyết. Tiền thưởng có hết hạn 7 ngày. Hạn chế thanh toán áp dụng. Có thể yêu cầu xác minh SMS và/hoặc bằng chứng của I.D và địa chỉ. T & C đầy đủ áp dụng. #Ad

Ryan Palmer 0,75pt EW 125/1 (7EW, 1/5) với San hô

 • Hoa Kỳ PGA bắt đầu: 13
 • US PGA FRL TỐT NHẤT: 1st (2014)
 • US PGA FRL Top-8s: 1
 • 6 (solo) sự kiện cuối cùng FRL Mẫu: 105/10/50/7/60/12
 • Thời gian tee: 7.05am

Tôi có vẻ như là một kỷ lục bị hỏng khi nói đến cá cược FRL và Ryan Palmer cũng đã đưa anh ta lên các bậc thầy vào tháng trước, tuy nhiên tôi sẽ không coi thường những gì tôi nghĩ là một sự đặt cược tốt cho nỗi sợ lặp lại.

Chủ nhật có xu hướng là vấn đề đối với người Texas hơn là thứ năm, và 12 chiến thắng trong sự nghiệp mang lại cho anh ta một tỷ lệ tấn công tốt hơn 1 trên 50 cho thấy có một chút nước trái cây được cung cấp, mặc dù điều này là trên một trong những golf của golf giai đoạn lớn nhất.

Đến từ Texas lân cận, bất kỳ làn gió nào sẽ giống như nước ngoài lưng cho con vịt cho người đàn ông 45 tuổi và anh ấy đã nóng lên tốt đẹp vì điều này bằng cách dẫn đến nửa tuần trước tại bang của anh ấy sau vòng 67/62 trước khi không bị phá hủy trên ngày cuối tuần. 5thứ tự Nhìn chung là không có sự ô nhục và anh ấy nên có tâm trạng tự tin bước vào tuần này.

13 bắt đầu tại Giải vô địch PGA trong những năm qua đã chứng kiến ​​Ryan sản xuất tổng thể tốt nhất là 5thứ tự Địa điểm vào năm 2014, được thúc đẩy bởi một vòng mở màn 65 đã mang lại cho anh ta một chiếc cà vạt để dẫn đầu sau 18 lỗ - nhiều hơn trong tuần này với mức giá lành mạnh sẽ là một cú sốc trong quan điểm của tôi. Kết quả: T78

✅ Cược £/€ 5 Nhận £/€ 20 trong cược miễn phí Sử dụng liên kết đủ điều kiện này.
✅ Để biết thêm chi tiết, hãy đọc Ưu đãi đăng ký san hô trang
✅ 8 địa điểm mỗi chiều, 1/5 tỷ lệ cược luôn được sử dụng trong các sự kiện PGA Tour toàn diện
✅ Cung cấp 10 địa điểm mỗi lần 1/5 tỷ lệ cược tại tất cả 4 chuyên ngành vào năm 2022

Coral mới cung cấp khách hàng: 18+ Người chơi UK+ IRE đủ điều kiện. PayPal & một số loại tiền gửi & đặt cược độc lập. Tối thiểu £/€ 5 đặt cược trong vòng 14 ngày kể từ khi reg tài khoản với tỷ lệ cược tối thiểu 1/2 = 4x £/€ 5 cược miễn phí. Đặt cược miễn phí có giá trị trong 7 ngày, cổ phần không được trả lại. Không có tiền mặt, hạn chế + T & Cs áp dụng. #Ad

Ryan Fox 0,75pt EW 150/1 (7EW, 1/5) với Betfred

 • Hoa Kỳ PGA bắt đầu: 3
 • US PGA FRL TỐT NHẤT: 16thứ tự (2018)
 • US PGA FRL Top-8s: 0
 • 6 sự kiện cuối cùng FRL Mẫu: 44/1/46/31/1/14
 • Thời gian tee: 8:50 sáng

Việc ủng hộ một người chơi mà thường xuyên chạm đất trong thời gian gần đây là một mưu đồ tồi tệ trong thị trường FRL và đến cuối cùng, tôi sẽ có cơ hội vào Ryan Fox.

Người chiến thắng dây điện tại Ras Al Khaimah Classic vào tháng 2 sau vòng khai mạc 63, Kiwi vạm vỡ cũng đứng đầu đống sau ngày 1 tại Belfry một hai tuần trước và đang ở trong một phong độ phong phú về hình thức tổng thể hiện tại .

15thứ tự tại Giải vô địch ISPS Handa đã theo sau thành công của anh ấy ở Trung Đông, tiếp theo là 9thứ tự tại Giải vô địch Catalunya, 8thứ tự tại các bậc thầy của Anh và 2thứ nd Tuần trước tại Soudal Open. Vâng, tất cả ở cấp độ thấp hơn so với tuần này, nhưng điều đó không loại trừ bất cứ ai thoát ra khỏi các khối một cách nhanh chóng trong tuần này.

Tính trung bình 318 yard từ TEE cho mùa cho đến nay đánh dấu vào hộp chiều dài cho bố cục kéo dài này, và người 35 tuổi đã thiết lập vô số cơ hội cho birdie hoặc tốt hơn trong vài tuần qua với trò chơi tiếp cận SG mạnh mẽ-2 . Nói một cách đơn giản, anh ấy có trách nhiệm ném một vòng thấp vào bất cứ nơi nào và bất cứ lúc nào, vì vậy hãy nắm lấy cơ hội cho anh ấy ở đây đưa ra giá được cung cấp là một rủi ro chấp nhận được trong quan điểm của tôi.

3RD Sau 18 lỗ tại Giải vô địch mở rộng 2019 là giải vô địch lớn nhanh nhất của Ryan bắt đầu và mặc dù các đường ray Linksy/ven biển có xu hướng là bộ đồ mạnh nhất của anh ấy, bản chất thường xuyên của những sự kiện đó có thể tương quan với tuần này và thấy anh ấy tiếp tục cuộc chạy đua gần đây của anh ấy Bắt đầu nhanh không phải là câu hỏi. Kết quả: T27

✅ đặt cược £ 10 nhận được 60 bảng tiền thưởng cho khách hàng mới sử dụng mã betfred60 và Liên kết đủ điều kiện này
✅ Để biết thêm chi tiết, hãy đọc Mã quảng cáo betfred trang
Trình biên dịch tỷ lệ cược có một cái nhìn khác về nhiều sự kiện có nghĩa là giá trị có thể được tìm thấy
✅ Cung cấp 10 địa điểm mỗi lần tỷ lệ cược 1/5 tại Giải vô địch mở rộng và mở năm 2021

Cung cấp khách hàng mới của Betfred: Chỉ có khách hàng mới của Vương quốc Anh. Đăng ký bằng mã khuyến mãi betfred60, gửi và đặt cược đầu tiên là £ 10+ vào thể thao (Evens tích lũy+). Đặt cược đầu tiên phải có trên thể thao. £ 20 trong các cược miễn phí được sử dụng cho các môn thể thao, £ 10 vào các cược miễn phí sẽ được sử dụng trên xổ số và 50 vòng quay miễn phí (20p mỗi lần quay) được ghi có trong vòng 48 giờ sau khi giải quyết BET. Hơn 20 bảng vào các cược miễn phí được ghi có 5 ngày sau khi giải quyết. Tiền thưởng có hết hạn 7 ngày. Hạn chế thanh toán áp dụng. Có thể yêu cầu xác minh SMS và/hoặc bằng chứng của I.D và địa chỉ. T & C đầy đủ áp dụng. #Ad

Tỷ lệ cược và người cá cược cung cấp đúng tại 08: 00bst 18.5.22 nhưng tự nhiên chịu sự biến động.