Paul Williams

Paul Williams ' Lời khuyên mở của Scotland 2019

Nhận bản xem trước của Paul ngay khi chúng được xuất bản @golfbetting Theo giờ

Một lớp học chính của Jon Rahm vào Chủ nhật tại Lahinch đã bảo đảm cho anh ta một danh hiệu mở thứ hai của Ailen và một danh hiệu Rolex Series thứ ba để khởi động, nâng anh ta trở lại bên trong top 10 của OWGR vào món hời.Khi bị đẩy đến Shove, những người như Robert Rock và Rafa Cabrera-Bello không thể ở lại với người Tây Ban Nha tài năng, người cũng nhảy lên đỉnh cuộc đua đến bảng xếp hạng Dubai sau chiến thắng đó.Jorge Campillo là hy vọng duy nhất còn lại của chúng tôi vào cuối tuần và cơ hội 66/1 đã lấy một lát tiền mỗi chiều cho chúng tôi lịch sự của một cặp birdie đóng cửa.

Trở đi, chúng tôi đi và Scotland Open tuần này là sự kiện Rolex cuối cùng cho đến khi chúng tôi đến thăm Wentworth vào tháng 9, vì vậy những người tìm kiếm một cuộc đua với Dubai Boost sẽ đánh dấu sự kiện này như một cuộc tấn công, tuy nhiên với Giải vô địch mở rộng chỉ một tuần nữa Hãy như nhau về những người chơi ưu tú chuẩn bị sẵn sàng cho các trò chơi của họ cho Royal Portush. Sự khởi động mở hàng năm một lần nữa đã thu hút một lĩnh vực tốt với Rory McIlroy dẫn đầu, đã chọn tham gia sự kiện này trái ngược với Ailen Open năm nay. Chúng tôi cũng có một số cầu thủ hàng đầu đi du lịch đến Scotland với những người như Justin Thomas, Matt Kuchar, Rickie Fowler, Matt Wallace, Kevin Kisner, Ian Poulter, Matt Fitzpatrick, Eddie Pepperell, Henrik Stenson và Rafa Cabrera-Bello đều Tham dự và tìm cách trau dồi các trò chơi của họ trước sự kiện chính vào tuần tới.

Lĩnh vực cho Giải vô địch mở rộng là tất cả nhưng đã quyết định vào tuần trước với Bernd Wiesberger, Robert Rock và Paul Waring đều giành được một vị trí muộn tại Royal Portrush, tuy nhiên vẫn còn một cơ hội cuối cùng để đủ điều kiện với 3 người hoàn thành không được miễn phí trong top đầu 10 Ở đây trong tuần này cũng kiếm được cho mình một khởi đầu vào tuần tới. Một số mục tiêu khác nhau ở Scotland sau đó-nhiều người sẽ sử dụng điều này như một sự khởi động cho tuần tới, trong khi những mục tiêu khác sẽ giữ vững hy vọng rằng một kết thúc cao cả có thể thấy họ bị trễ, muộn vào chuyên ngành lâu đời nhất của Golf.

Tổng quan về nhiên.

Câu lạc bộ Phục hưng là khóa học chủ nhà trong tuần này và một lần nữa, chúng tôi đã đối phó với một ca khúc mà mới tham gia chuyến lưu diễn châu Âu với rất ít lịch sử khóa học hữu hình để thu hút. Các người cao niên đã chơi ở đây cho Scotland Open trở lại vào năm 2017, mặc dù có định tuyến khác nhau và giảm chiều dài, với tổng số -13 của Paul Broadhurst, chứng minh đủ tốt trong điều kiện khó khăn. Các Bảng xếp hạng cuối cùng là đây, mặc dù không có số liệu thống kê kỹ năng nào được nắm bắt để giúp chúng ta. Thiết kế Tom Doak cũng đã tổ chức Giải vô địch nghiệp dư nam của Anh cũng như vòng loại Giải vô địch mở rộng, tuy nhiên hầu hết sẽ lần đầu tiên nhìn thấy điều này một cách cạnh tranh trong tuần này.

Mặc dù ngồi trên 'Bờ biển Golf' của Scotland trong đoạn đất giữa Muirfield và Archerfield Links, Câu lạc bộ Phục hưng không phải là một đường đua lịch sử - thay vào đó nó được sản xuất từ ​​một khu rừng thông cũ và được mở vào năm 2008. Một đoạn đất nổi tiếng với các đường ray liên kết và được xây dựng để làm cho nó có vẻ như đã ở đó trong một thế kỷ, tuy nhiên đối với những người theo chủ nghĩa thuần túy, điều này sẽ có nhiều 'liên kết' hơn các liên kết thuần túy. Cây cối và một bức tường lịch sử làm phức tạp vấn đề một chút về mặt đó, cân bằng với 3 lỗ mới nằm trên bờ, tuy nhiên với hầm sâu điển hình, gorse và dày, điều này vẫn được thiết lập như một thử nghiệm tốt trước khi mở.

Par 71 được liệt kê trên trang web của Châu Âu Tour là chơi 7.136 yard cho bài kiểm tra tuần này, mặc dù nó có thể kéo dài 200 yard khác tùy thuộc vào tees được sử dụng. Các fairways đã bị thu hẹp kể từ khi Doak ban đầu xây dựng khóa học và một năm ẩm ướt ở Scotland cho đến nay đã khuyến khích một số thứ thô thiển để kiểm tra các cầu thủ của Mitch Betle trong tuần này. The Greens có dựa trên cây roi nhỏ, tương tự như những người được sử dụng tại Castle Stuart trong sự kiện này trong quá khứ gần đây, cũng như tại Royal Birkdale cho Giải vô địch mở rộng 2017.

Số liệu thống kê giải đấu. Chúng tôi đã xuất bản một số số liệu thống kê người chơi quan trọng cho tuần này Scotland Scotland Open sẽ giúp định hình một quan điểm về những người chơi truyền thống chơi tốt tại sự kiện này. Xin lưu ý, đây là lần đầu tiên Câu lạc bộ Phục hưng tổ chức sự kiện này: Biểu mẫu hiện hành | Mẫu giải đấu | Lãnh đạo vòng một | 20 kết thúc hàng đầu | Số liệu thống kê kết hợp.

Mô hình dự đoán. Mô hình dự đoán được xuất bản của chúng tôi là Có sẵn ở đây. Như mọi khi, bạn có thể xây dựng mô hình của riêng mình bằng các biến có sẵn.

Người chiến thắng & giá cả. 2018: Brandon Stone, 400/1; 2017: Rafa Cabrera-Bello, 50/1; 2016: Alex Noren, 50/1; 2015: Rickie Fowler, 22/1; 2014: Justin Rose, 14/1; 2013: Phil Mickelson, 22/1; 2012: Jeev Milkha Singh, 100/1; 2011: Luke Donald, 10/1; 2010: Edoardo Molinari, 70/1 . Để tóm tắt về tỷ lệ cược của người chiến thắng trong chuyến lưu diễn châu Âu kể từ năm 2010 bấm vào đây.

Dự báo thời tiết. Dự báo thời tiết mới nhất cho khu vực là nơi đây. Một khởi đầu ẩm ướt vào thứ năm có thể trở nên tồi tệ hơn vào giông bão vào buổi chiều trước khi điều kiện bắt đầu được cải thiện vào cuối tuần. Đến thứ bảy, nó sẽ khô ráo và ấm áp với nhiệt độ đạt đỉnh vào giữa những năm 60 Fahrenheit. Gió được dự báo sẽ nhẹ ở mức dưới 10mph trong suốt 4 ngày, tuy nhiên đây là golf ven biển và các điều kiện có thể thay đổi nhanh chóng.

Hình thức đến: Các sinh viên hiện tại sẽ mất nhiều thời gian để loại bỏ cơ hội Brandon Stone tại Gullane với người Nam Phi đã thất bại trong việc phá vỡ Top 60 trong bất kỳ 7 lần bắt đầu nào trước đó của anh ấy. 400/1 là phần thưởng cho những người đánh bóng đã bỏ qua những kết thúc gần đây của anh ấy.

Trước đó, hình thức gần đây cho tất cả những người chiến thắng của sự kiện này kể từ năm 2010 được liệt kê dưới đây đã đủ tốt để lọt vào danh sách họ ít nhất, với mỗi nhà vô địch mở rộng Scotland trong thời gian đó đã ghi được tối thiểu một kết thúc top 10 trong 4 lần bắt đầu cuối cùng của họ. Trên thực tế, bạn có thể mở rộng xu hướng đó trở lại năm 2002 với ngoại lệ cận biên của người chiến thắng năm 2004 Thomas Levet, tuy nhiên anh ấy đã hoàn thành thứ 8 tại Wentworth 5 bắt đầu trước và thứ 2 ở Ý một tháng trước đó:

 • 2018, Brandon Stone: 22/MC/MC/60/65/MC/MC/69
 • 2017, Rafa Cabrera-Bello: MC/24/4/Mc/4/42/2 26/MC
 • 2016, Alex Noren: 50/6/9/Mc/43/12/mc/số 8
 • 2015, Rickie Fowler: 71/12/MC/9/1/30/mc/mc
 • 2014, Justin Rose: 14/số 8/5/4/25/mc/12/1
 • 2013, Phil Mickelson: MC/16/54/3/Mc/2/2/MC
 • 2012, JM Singh: 25/32/27/MC/7/MC/30/46
 • 2011, Luke Donald: 4/2/số 8/4/2/1/7/45
 • 2010, Edoardo Molinari: MC/17/13/MC/36/4/47/42

Mẫu sự kiện: Những chiến thắng của Brandon Stone và Rafa Cabrera-Bello cũng đã có sự kiện FLUMMOXED FORE SINH VIÊN trong 2 mùa qua. Mặc dù sự kiện này nhảy vào địa điểm, 6 người chiến thắng mở rộng của Scotland trước RAFA cũng đã ghi lại ít nhất một kết thúc top 10 trong sự kiện này trước khi nâng chiếc cúp này. Xu hướng dừng lại ở Edoardo Molinari, tuy nhiên có thể có điều gì đó tích cực về kinh nghiệm chơi trong các điều kiện tương tự với các loại cỏ tương tự trong quá khứ-thực sự là người Ý đã hoàn thành á quân trong lần bắt đầu cuối cùng trên đất Scotland trong chuyến tham quan thử thách trước đó Năm và liên quan đến Cabrera-Bello, anh đã tạo ra vị trí thứ 4 tại Dunhill Links trong những năm qua và Top 10 hơn nữa tại Gleneagles. Ngay cả Stone với hình thức sắp tới của anh ấy cũng đã hoàn thành thứ 15 tại Dunhill Links về sự khởi đầu trước đó của anh ấy ở Scotland:

 • 2018, Brandon Stone: MC
 • 2017, RAFA Cabrera-Bello: MC/MC/MC/47/MC/27/41/21
 • 2016, Alex Noren: MC/38/67/67/MC/3/MC
 • 2015, Rickie Fowler: số 8
 • 2014, Justin Rose: 37/5/Mc/mc/mc/14
 • 2013, Phil Mickelson: 35/MC/44/2/38/MC/58/16
 • 2012, JM Singh: 37/MC/MC/43/9/MC/49/42
 • 2011, Luke Donald: 5/2/4
 • 2010, Edoardo Molinari: 54/MC

Phản ứng đầu gối của tôi đã nhìn thấy Lahinch trong tất cả sự lộng lẫy của nó trên TV tuần trước, và đọc xung quanh Câu lạc bộ Phục hưng trong tuần này, đó là bài kiểm tra tuần trước ở Ireland sẽ phục vụ như một sự khởi động tốt hơn cho Royal Portrush so với tuần này. Điều đó không thể lấy được bất cứ thứ gì từ bố cục này, nơi cũng có vẻ tuyệt đẹp trên một trong những đoạn liên kết nổi tiếng nhất của Scotland, tuy nhiên đối với một bài kiểm tra liên kết thuần túy, tôi nghi ngờ rằng Lahinch sẽ chứng minh là một mối tương quan tốt hơn.

Chỉ với thông số kỹ thuật để tiếp tục một lần nữa, tôi đã đi cho một đội nhỏ những người chơi mà tôi nghĩ có thể giới thiệu trong tuần này. Dự báo không có vẻ quá tệ vì vậy tôi đã tập trung nhiều hơn vào những người chơi đang tấn công các loại rau xanh muộn trái ngược với một trò chơi ngắn huyền diệu, cộng với một số thành công trong phần này của thế giới không bao giờ là một tài sản xấu theo quan điểm của tôi.

Các lựa chọn của tôi như sau:

Matt Kuchar 3pts EW 18/1 (8EW, 1/5) với điện lúa

Với 4 trong số 8 người chiến thắng cuối cùng của xếp hạng mở của Scotland là 10/1 đến 22/1 cơ hội trước khi bắt đầu, sẽ thật ngu ngốc khi hoàn toàn bỏ qua đỉnh thị trường trên cơ sở giá trị. Luke Donald (10/1) và Justin Rose (14/1) lần lượt là những người châu Âu được đánh giá cao, những người có nghĩa vụ trong năm 2011 và 2014, trong khi những người Mỹ gốc Mỹ Phil Mickelson (22/1) và Rickie Fowler (22/1) đã chuyển đổi vào năm 2013 và 2015. Tất cả 4 đã sử dụng Scotland Open để tinh chỉnh các trò chơi của họ trước Giải vô địch mở rộng và tất cả rõ ràng đang chơi gôn đủ tốt để giành chiến thắng trong sự kiện này, với việc chiến thắng nổi tiếng trong tuần sau khi thổi bay một số xu hướng ra khỏi nước .

Rory McIlroy đánh giá là yêu thích của các nhà cái vào khoảng 6/1 và anh ấy rõ ràng đã tìm thấy thói quen chiến thắng một lần nữa về muộn đã chuyển đổi tại Giải vô địch cầu thủ vào tháng 3 và sau đó một lần nữa ở Canada vào tháng trước, tuy nhiên có lẽ là cựu thế giới số 1 Đỉnh cao quá sớm trong tuần đó cho rằng anh ta chỉ lọt vào top 10 tại Bãi biển Pebble tại US Open. Cho dù anh ta có nguy cơ điều tương tự xảy ra trong tuần này vẫn còn được nhìn thấy, tuy nhiên tôi có thể vượt qua anh ta với giá được cung cấp. Rickie Fowler cũng có rất ít sự hấp dẫn với trò chơi dài của anh ấy và hiện tại anh ấy dường như không tự hào; Đặt tai ương cũng có thể kìm hãm Justin Thomas, người không giống với cây gậy phẳng kể từ khi trở về sau chấn thương, cộng với Henrik Stenson, người nổi tiếng là khó gọi mặc dù trò chơi dài xuất sắc của anh ấy, tất cả đều chỉ cho tôi theo hướng của Matt Kuchar.

Nụ cười trên khuôn mặt của Kuchar đã không rộng đến muộn với các khoản thanh toán caddy khốn khổ được ghi chép lại của anh ấy, phù hợp với các cuộc thay đổi và cố gắng phá vỡ các quy tắc thả trong những tháng gần đây, tuy nhiên có lẽ một sự thay đổi của lục địa người 41 tuổi. Mặc dù những yếu tố tiêu cực đáng ngạc nhiên này nuôi dưỡng đầu cuối của chúng, một điều không thể bị lỗi là tình trạng của trò chơi của anh ấy với 2 chiến thắng trong mùa giải PGA Tour cho đến nay và một số kết thúc cao hơn nữa đủ tốt để thấy Kooch ngồi trên Đỉnh của bảng xếp hạng Cup FedEx ngay bây giờ. Với hình thức tuyệt vời đó, các số liệu thống kê kéo dài mùa ấn tượng bao gồm 13thứ tự cho SG Tee-to-Green, 10thứ tự Phương pháp tiếp cận SG, 10thứ tự Lái xe chính xác, 3RD cho Gir và 7thứ tự để tranh giành. Nói tóm lại, Matt, chơi một số golf tuyệt vời mặc dù tiếng ồn đáng kể xung quanh thái độ của anh ấy.

Scotland Open Form 10/2/4 trước khi cắt bỏ mùa trước của mùa trước là đủ để dập tắt mọi gợi ý rằng anh ấy có thể đấu tranh cho loại bài hát này trong phần này của thế giới và năm 2019 là 7/2/4 trong sự kiện của anh ấy ngay lập tức Trước mỗi 3 chuyên ngành trong mùa này cho đến nay cho tôi biết rằng anh ấy thích tiếp cận các sự kiện lớn trong Nick tốt nhất có thể. Di sản (2thứ nd) là những kết quả khó khăn nhất trong số đó là 3 tuần trước khi Bethpage Black, tuy nhiên 2 người còn lại là tuần trước và với trò chơi của anh ấy trong hình dạng tuyệt vời, tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ thấy Kuchar nghiêm túc tranh giành danh hiệu tuần này vào Chủ nhật. Kết quả: T20

✅ £/€ 20 tiền đề nghị trở lại cho khách hàng mới sử dụng mã YSKWEX và Liên kết đủ điều kiện này
✅ Để biết thêm chi tiết, hãy đọc Mã khuyến mãi Paddy Power trang
✅ Cung cấp khách hàng mới phổ biến nhất của Paddy cho khách truy cập hệ thống cá cược golf
✅ Cung cấp 12 địa điểm mỗi lần lần đầu tiên

Paddy Power mới cung cấp khách hàng: Chỉ có khách hàng mới. Đặt cược đầu tiên của bạn trên bất kỳ thị trường Sportsbook nào và nếu nó mất, chúng tôi sẽ hoàn trả cổ phần của bạn bằng tiền mặt. Hoàn trả tối đa cho ưu đãi này là £ 20. Chỉ các khoản tiền gửi được thực hiện bằng thẻ sẽ đủ điều kiện cho chương trình khuyến mãi này. T & Cs áp dụng. Câu lạc bộ phần thưởng Paddy Paddy: Đặt cược miễn phí £ 10 khi bạn đặt cược 5x là £ 10+. T & Cs áp dụng. #Ad

Jorge Campillo 1.5pts EW 55/1 (7EW, 1/5) với Betfred

4 vòng trong thập niên 60 tại Lahinch tuần trước có nghĩa là Jorge Campillo Là ánh sáng rực rỡ duy nhất của tôi trong tuần, cuối cùng trả lại cho chúng tôi một lát tiền mỗi chiều trong 7thứ tự nơi. Một khởi đầu tương đối chậm, nơi trò chơi dài của anh ta có vẻ hơi nghi ngờ đã sớm quay lại và Thứ Sáu, 64 là nỗ lực tốt nhất trong ngày từ toàn bộ lĩnh vực, thiết lập anh ta cho một kết thúc tốt đẹp khác trong mùa giải đột phá của anh ta. 3 ngày cuối cùng đã chứng kiến ​​thêm bằng chứng về màn hình sắt khi thấy anh ấy ngồi 7thứ tự cho Gir cho mùa đến ngày và 5thứ tự Trong cuộc đua đến bảng xếp hạng Dubai, và điều đó sẽ khiến anh ấy thay thế tốt trong tuần này.

Một điều mà chúng tôi đã thấy với người Tây Ban Nha mùa trước, và ngày càng điều này, là một khi anh ấy tìm thấy hình thức hàng đầu thì anh ấy có thể duy trì nó trong một vài tuần tốt, vì vậy kết thúc tiến bộ là 15thứ tự tại Valderrama và tuần trước đã nói ở trên 7thứ tự Bode tốt để cải thiện trong tương lai tại Scotland. Trong những túi có hình dạng trong 18 tháng qua, chúng ta thấy kết thúc của 4thứ tự ở Ô -man, 8thứ tự ở Pháp và 3RD ở Ireland năm ngoái cũng như 2thứ nd ở Ô -man và 2thứ nd Ở Qatar năm nay - tất cả đều có liên quan theo cách này hay cách khác với nhiệm vụ trong tuần này. Kết quả: T73

số 8thứ tự Tại Castle Stuart năm 2016 được xếp hạng là nỗ lực tốt nhất của 33 tuổi trong cả sự kiện này và ở Scotland nói chung, tuy nhiên, Top-20 đã nỗ lực hết sức cho Fescue Greens trở lại sau đó cho nhiệm vụ tuần này và tôi rất vui khi tôi rất vui Hãy gắn bó với anh ấy trong tuần này trong khi trò chơi của anh ấy dường như đang có xu hướng lên một lần nữa.

✅ đặt cược £ 10 nhận được 60 bảng tiền thưởng cho khách hàng mới sử dụng mã betfred60 và Liên kết đủ điều kiện này
✅ Để biết thêm chi tiết, hãy đọc Mã quảng cáo betfred trang
Trình biên dịch tỷ lệ cược có một cái nhìn khác về nhiều sự kiện có nghĩa là giá trị có thể được tìm thấy
✅ Cung cấp 10 địa điểm mỗi lần tỷ lệ cược 1/5 tại Giải vô địch mở rộng và mở năm 2021

Cung cấp khách hàng mới của Betfred: Chỉ có khách hàng mới của Vương quốc Anh. Đăng ký bằng mã khuyến mãi betfred60, gửi và đặt cược đầu tiên là £ 10+ vào thể thao (Evens tích lũy+). Đặt cược đầu tiên phải có trên thể thao. £ 20 trong các cược miễn phí được sử dụng cho các môn thể thao, £ 10 vào các cược miễn phí sẽ được sử dụng trên xổ số và 50 vòng quay miễn phí (20p mỗi lần quay) được ghi có trong vòng 48 giờ sau khi giải quyết BET. Hơn 20 bảng vào các cược miễn phí được ghi có 5 ngày sau khi giải quyết. Tiền thưởng có hết hạn 7 ngày. Hạn chế thanh toán áp dụng. Có thể yêu cầu xác minh SMS và/hoặc bằng chứng của I.D và địa chỉ. T & C đầy đủ áp dụng. #Ad

Edoardo Molinari 1pt EW 150/1 (7EW, 1/5) với Betfred

Scotland sẽ luôn giữ những kỷ niệm đẹp cho Edoardo Molinari Với điều đó là trên những bờ biển này, anh đã giành được hai danh hiệu tour du lịch châu Âu đầu tiên vào năm 2010, lần lượt làm đủ để thuyết phục Colin Montgomerie rằng anh xứng đáng với một đội trưởng lựa chọn cho năm đó Ryder Ryder Cup.

Lần đầu tiên trong số những chiến thắng đó đã đến trong sự kiện này tại Loch Lomond, nơi anh đã tổ chức Darren Clarke và anh trai Francesco để giành chiến thắng với 3 cú đánh; 6 tuần sau, anh ta một lần nữa nhận được người em trai tốt hơn từ nhóm cuối cùng, lần này là tại Gleneagles, nơi anh ta nổi tiếng đã đánh bại 3 lỗ cuối cùng để giành danh hiệu và Twist Monty. Thật công bằng khi nói rằng kể từ thời điểm đó, anh ngày càng chơi trò thứ hai với Francesco vì anh chị em chính xác hơn đã tích lũy các danh hiệu với vận tốc lớn hơn và có ý nghĩa lớn hơn, tuy nhiên nếu Edoardo sẽ ở trong lĩnh vực này để thấy anh trai mình cố gắng bảo vệ anh Danh hiệu vô địch sau đó anh ấy khá chỉ cần thực hiện trong tuần này.

Tuần trước 9 9thứ tự Nơi kết thúc ở Ireland không đủ để đặt một vị trí tại Royal Portrush với Bernd Wiesberger, Robert Rock và Paul Waring kết thúc trước anh ta, tuy nhiên có một cơ hội cuối cùng trong tuần này để người Ý tham gia vào lĩnh vực này và với hình thức sắp tới trong số 29/03/9 trò chơi của anh ấy chắc chắn có hình dạng đủ tốt để vào các vị trí đủ điều kiện. 7thứ tự để lái xe chính xác và 16thứ tự Đối với Gir tại Lahinch là một màn trình diễn tuyệt vời trong một tuần, nơi người chơi đang đấu tranh để tìm ra sự cắt giảm và chuẩn bị, tuy nhiên đó là putter mà anh ta hài lòng nhất trong cuộc phỏng vấn và nếu anh ta có thể xây dựng trên sự tự tin của cây gậy phẳng đó Tuần sau đó anh ta có thể đe dọa một nơi mỗi chiều với mức giá ngon. Kết quả: T34

✅ đặt cược £ 10 nhận được 60 bảng tiền thưởng cho khách hàng mới sử dụng mã betfred60 và Liên kết đủ điều kiện này
✅ Để biết thêm chi tiết, hãy đọc Mã quảng cáo betfred trang
Trình biên dịch tỷ lệ cược có một cái nhìn khác về nhiều sự kiện có nghĩa là giá trị có thể được tìm thấy
✅ Cung cấp 10 địa điểm mỗi lần tỷ lệ cược 1/5 tại Giải vô địch mở rộng và mở năm 2021

Cung cấp khách hàng mới của Betfred: Chỉ có khách hàng mới của Vương quốc Anh. Đăng ký bằng mã khuyến mãi betfred60, gửi và đặt cược đầu tiên là £ 10+ vào thể thao (Evens tích lũy+). Đặt cược đầu tiên phải có trên thể thao. £ 20 trong các cược miễn phí được sử dụng cho các môn thể thao, £ 10 vào các cược miễn phí sẽ được sử dụng trên xổ số và 50 vòng quay miễn phí (20p mỗi lần quay) được ghi có trong vòng 48 giờ sau khi giải quyết BET. Hơn 20 bảng vào các cược miễn phí được ghi có 5 ngày sau khi giải quyết. Tiền thưởng có hết hạn 7 ngày. Hạn chế thanh toán áp dụng. Có thể yêu cầu xác minh SMS và/hoặc bằng chứng của I.D và địa chỉ. T & C đầy đủ áp dụng. #Ad

Matthew Southgate 1pt EW 150/1 (8EW, 1/5) với Bohlesports

Sẽ rất dễ dàng để giảm Matthew Southgate Sau tuần trước, đã bỏ lỡ việc cắt giảm và một dòng MC/MC/MC/MC thô hầu như không truyền cảm hứng cho sự tự tin, tuy nhiên tôi nghĩ rằng có một chút về nó hơn là khi nói đến người đàn ông Southend. Chúng tôi đã nói về tình yêu của anh ấy đối với các bài kiểm tra theo kiểu ven biển/liên kết/liên kết của anh ấy một số lần trong cột này vì vậy tôi sẽ không bước đi cùng một lần nữa ở đây, tuy nhiên đủ để nói rằng loại thử nghiệm này mang lại điều tốt nhất anh ta. Tất nhiên bạn có thể lập luận rằng tuần trước nên đã mang lại điều tốt nhất cho anh ấy vì chính xác những lý do tương tự và anh ấy đã không thực hiện cuối tuần, tuy nhiên với trận chung kết giải vô địch mở vào thứ ba làm giảm cả mức năng lượng và thời gian chuẩn bị của anh ấy, tôi ' M Sẵn sàng cho anh ta một cơ hội khác ở đây với giá được cung cấp.

Đã chơi 3 giải vô địch mở cuối cùng, kết thúc Top-12 trong hai trong số đó-người 30 tuổi có một cơ hội cuối cùng trong tuần này nơi đây. 3 lần cuối cùng mà Matt, đã chơi sự kiện này, anh ấy đã đủ điều kiện cho sự kiện chính, vì vậy hình thức sự kiện gần đây của MC/MC/23 không có gì bất ngờ lớn; Lần duy nhất khác anh ấy chơi trò này là trở lại vào năm 2013 khi anh ấy ngồi 2thứ nd Đi vào cuối tuần trước khi trôi đi. Vào thời điểm anh ấy đang vật lộn để nắm bắt golf ở cấp độ này, tuy nhiên anh ấy là một cầu thủ tốt hơn và có kinh nghiệm hơn nhiều và kết thúc top 10 trở lại ngay trước khi những lần cắt bị bỏ lỡ gần đây cho chúng tôi biết rằng trò chơi của anh ấy đã tham gia hình dạng tốt trong quá khứ gần đây. 6thứ tự Đối với việc đưa vào màu xanh lá cây của Royal Birkdale là một chỉ số đáng khích lệ cho việc này và nó sẽ làm tôi ngạc nhiên khi thấy một hình thức trở lại hình thức cho Southgate ở đây trong tuần này. Kết quả: MC

✅ lên tới 25 bảng cược miễn phí cho khách hàng mới của Vương quốc Anh sử dụng Liên kết đủ điều kiện này
✅ Để biết thêm chi tiết, hãy đọc Đề nghị đăng ký Boylesports trang
✅ Thường xuyên mở rộng các sự kiện PGA Tour toàn trường tới 8 địa điểm mỗi chiều vào năm 2021
Cung cấp 12 địa điểm mỗi lần lần đầu tiên tại Giải vô địch mở rộng năm 2021

Boylesports UK Ưu đãi khách hàng mới: 18+. Khách hàng của Vương quốc Anh (không bao gồm NI). Chỉ đặt cổ phần bằng tiền mặt. Tối thiểu £ 10 cổ phần cần thiết cho đặt cược miễn phí £ 5 ban đầu. Tỷ lệ cược tối thiểu. Tối đa £ 25 trong cược miễn phí. Các cược miễn phí sau đó bằng 50% trung bình của mỗi 3 cược đủ điều kiện. 13 cược cần thiết để nhận được đặt cược miễn phí toàn bộ £ 25. Đặt cược đủ điều kiện phải được đặt trong vòng 30 ngày kể từ khi mở tài khoản. Đặt cược rút tiền mặt sẽ không đủ điều kiện đối với cổ phần trung bình của bạn. Một đề nghị đặt cược miễn phí cho mỗi khách hàng, hộ gia đình hoặc địa chỉ IP. Đặt cược miễn phí hết hạn sau 7 ngày. Hạn chế phương pháp thanh toán áp dụng. T & Cs áp dụng. #Ad

Tỷ lệ cược và người cá cược cung cấp chính xác ở mức 17: 45bst 8.7.19 nhưng tự nhiên bị biến động.