Kiểm tra số liệu thống kê mẫu lãnh đạo vòng đầu tiên của chúng tôi, số liệu thống kê lịch sử và thời gian tee tại đây.

Thị trường Lãnh đạo vòng đầu tiên (FRL) rất hấp dẫn khi có nhiều cách để xem xét dữ liệu.

Làm thế nào để dự báo thời tiết tác động đến điều kiện? Nó sẽ mềm hơn sớm hơn, chắc chắn hơn, gió hơn cho một số người, ấm hơn cho những người khác? Những người chiến thắng FRL có thời gian gần đây đã có? Những người chiến thắng FRL gần đây đã bắt đầu tốt ở đây trong quá khứ? Có những người chiến thắng FRL gần đây bắt đầu tốt trong các sự kiện gần đây của họ; Họ thậm chí đã chơi tốt trong các sự kiện gần đây?

Rất nhiều câu hỏi và cá trích đỏ kỳ lạ trên đường tôi chắc chắn, tuy nhiên tôi nghĩ có một vài yếu tố cần xem xét có thể giúp chúng ta đi đúng hướng.

Đầu tiên, một số lịch sử gần đây của người chiến thắng FRL ở đây:

 • 2020: Vào tháng 11, Paul Casey, Dylan Frittelli và Dustin Johnson đều chia sẻ vòng dẫn đầu tiên với vòng 7 dưới 65 từ 7,44 sáng và 12 giờ tối (cả hai người chơi) lần lượt phát bóng, từ khi bắt đầu 2-tee do giảm ánh sáng ban ngày. Casey đã kết thúc sự kiện trước đây của mình, Giải vô địch Zozo, với 67 mặc dù hình thức của anh ấy, cả về tổng thể và từ góc độ FRL, là trung bình tốt nhất; Tuy nhiên, Frittelli đã lóe lên một chút trong cùng một sự kiện, ngồi 4thứ tự Sau ngày 1 và 2thứ nd vào cuối tuần trước khi mờ dần. Người chiến thắng cuối cùng Dustin Johnson đã bắt đầu chậm chạp trong 2 lần bắt đầu trước đó với các vòng 73 & 72, tuy nhiên anh ấy đã hoàn thành như một chuyến tàu ở Houston để hoàn thành 2thứ nd Nhìn chung trước khi chụp chiếc áo khoác màu xanh lá cây ở đây vào tuần sau.
 • 2019: Bryson DeChambeau (66), thời gian tee 1.38pm; Brooks Koepka (66), thời gian tee 2 giờ chiều. Những người đánh thuê lớn Bryson và Brooks đã chia sẻ chiến lợi phẩm sau 18 lỗ, mỗi lần bắn 6 dưới từ thời Tee Times. Dechhambeau didn có nhiều cách có hình thức ngay lập tức, tuy nhiên anh ấy đã giành được kinh điển sa mạc Dubai vào đầu năm đó trong chuyến lưu diễn châu Âu sau khi ngồi trong 2thứ nd đặt sau ngày đầu tiên. Koepka đã hoàn thành á quân tại Honda Classic vào đầu mùa giải từ 6thứ tự Vị trí vị trí sau ngày 1, tuy nhiên, một lần nữa là con trỏ hữu hình nhất cho việc này, mặc dù khá xa.
 • 2018: Jordan Spieth (66), thời gian tee 1.49pm. Lần thứ ba mà Spieth kết thúc khi FRL ở đây tại Augusta đã đến sau vòng 66 ở Houston vào tuần trước, đó là nỗ lực tốt nhất thứ 2 trong chương trình ngày hôm đó, đã đưa anh ta vào vị trí thứ 3 nói chung.
 • 2017: Charley Hoffman (65), giờ tee 1.08pm. Hoffman đã hoàn thành thứ 2 tại Arnold Palmer Invitational hai sự kiện trước đó, mở đầu với vòng 68 (vị trí thứ 3).
 • 2016: Jordan Spieth (66), thời gian tee 9,48am. Jordan đã giành chiến thắng trong mùa giải đó tại Kapalua, Plus đã ghi được 67 (T10) để mở với Houston.
 • 2015: Jordan Spieth (64), thời gian tee 1.15pm. Hình thức đến 1/2/2 trước khi dẫn đầu ở đây sau thứ năm và cuối cùng giành được chiếc áo khoác màu xanh lá cây.
 • 2014: Bill Haas (68), 10,08 giờ thời gian tee. Đến ngày 14/6/37 và đã được gắn liền với vị trí dẫn đầu ở Houston (65) sau vòng đầu tiên.
 • 2013: Marc Leishman; Sergio Garcia (66), 9,28am, 12,57 lần phát bóng. Nỗ lực của Leishman, đã hết màu xanh khi anh ấy đã đấu tranh muộn, trong khi Sergio đã chơi độc đáo và gần đây đã gắn liền với vị trí dẫn đầu FRL tại Doral (66) và đứng thứ 2 sau vòng 1 tại Riviera (65)
 • 2012: Lee Westwood (67), thời gian tee 12,48pm. Hình thức đến là 2/4/4/29/21 và đã mở với một vòng 68 vững chắc tại Houston một tuần trước đó.
 • Trở lại xa hơn nữa, vào năm 2011, Rory McIlroy (9.24am) và Alvaro Quiros (1.59pm) gắn liền với vị trí dẫn đầu với các vòng 65; Fred, các cặp vợ chồng đã bắn 66 từ thời gian tee 12,58 vào năm 2010 để tự mình dẫn dắt; Chad Campbell từ 12,35 thời gian phát hành đã tạo ra 65 mở cửa vào năm 2009; Trevor Immelman và Justin Rose đã chia sẻ vị trí dẫn đầu vào năm 2008 với các vòng 68 từ 11,40 giờ sáng và 10,56 lần Tee tương ứng.

Điều nổi bật với tôi là nếu chúng ta quay trở lại năm 2007, nhóm cuối cùng trong ngày đã tạo ra một người hoàn thành top 5 trong 7 trong số 14 lần; Mở rộng điều đó đến 3 nhóm cuối cùng và 10 trong số 14 lần gia hạn gần đây đã tạo ra một người hoàn thành top 5 trong thị trường lãnh đạo vòng đầu tiên.

Xu hướng này tiếp tục vào tháng 11 khi cả Dylan Frittelli và Dustin Johnson đã bắn 7 vòng từ 3RD-Các nhóm trực tuyến đã tắt vào buổi trưa do bắt đầu 2-tee và giờ chơi ngắn hơn.

Có một số logic trong đó? Làn gió thường nằm xuống một chút vào cuối ngày và có lẽ sự hưng phấn và áp lực bắt đầu tan biến một chút khi ngày tiến triển. Người chơi cũng thường sẽ tận hưởng nhiệt độ tốt nhất vào buổi chiều và trên bố cục dài này, mỗi sân phụ giúp, đặc biệt là với các lỗ có thể ghi bàn ở phía sau 9.

Dự báo thời tiết mới nhất cho Augusta National có mặt ở đây.

Sau một vài kịch bản khác nhau nổi lên với dự báo thời tiết vào thứ năm, có vẻ như chúng ta có thể mong đợi một ngày khai mạc khá thường xuyên. Một khởi đầu mát mẻ xung quanh những năm 60 thấp Fahrenheit với những cơn gió nhẹ, vì ngày ấm lên nên làn gió sẽ tăng lên đến 10-15mph trước khi giảm ngay vào cuối ngày. Nhiệt độ sẽ đạt đỉnh trong những năm 70 cao với một số ánh nắng mặt trời dễ chịu cho những người về nhà trong các nhóm sau này.

Theo thị trường hoàn toàn, có một số giá trị mỗi chiều cũng được tìm thấy trong thị trường FRL với cả Paddy Power và Betfair cung cấp 8 địa điểm mỗi chiều, tỷ lệ cược 1/5 cho thị trường này. Chi tiết về ưu đãi khách hàng mới của họ dưới đây:

✅ £/€ 20 tiền đề nghị trở lại cho khách hàng mới sử dụng mã YSKWEX và Liên kết đủ điều kiện này
✅ Để biết thêm chi tiết, hãy đọc Mã khuyến mãi Paddy Power trang
✅ Cung cấp khách hàng mới phổ biến nhất của Paddy cho khách truy cập hệ thống cá cược golf
✅ Cung cấp 12 địa điểm mỗi lần lần đầu tiên

Paddy Power mới cung cấp khách hàng: Chỉ có khách hàng mới. Đặt cược đầu tiên của bạn trên bất kỳ thị trường Sportsbook nào và nếu nó mất, chúng tôi sẽ hoàn trả cổ phần của bạn bằng tiền mặt. Hoàn trả tối đa cho ưu đãi này là £ 20. Chỉ các khoản tiền gửi được thực hiện bằng thẻ sẽ đủ điều kiện cho chương trình khuyến mãi này. T & Cs áp dụng. Câu lạc bộ phần thưởng Paddy Paddy: Đặt cược miễn phí £ 10 khi bạn đặt cược 5x là £ 10+. T & Cs áp dụng. #Ad

✅ Bet £ 10 Nhận £ 30 vào các cược miễn phí cho khách hàng mới sử dụng mã ZBGC01 và Liên kết đủ điều kiện này
✅ Để biết thêm chi tiết, hãy đọc Ưu đãi đăng ký Betfair trang
✅ Đặt cược vào Betfair cố định tỷ lệ cược thể thao hoặc trao đổi betfair từ một tài khoản
✅ Cung cấp 12 địa điểm mỗi lần tỷ lệ cược 1/5 tại Giải vô địch mở rộng 2022

Cung cấp khách hàng mới của Betfair: Đặt cược tối thiểu £ 10 vào Sổ thể thao với tỷ lệ cược tối thiểu 1/2 (1,5), nhận được 30 bảng vào cược miễn phí. Phần thưởng có giá trị trong 30 ngày. Yêu cầu xác minh SMS. Chỉ gửi tiền qua thẻ sẽ đủ điều kiện. T & Cs áp dụng. Vui lòng đánh bạc có trách nhiệm. #Ad

Các lựa chọn của tôi cho người lãnh đạo vòng một như sau:

Jordan Spieth 2pts EW 18/1 (7EW, 1/5) với Unibet

 • Thạc sĩ bắt đầu: 7
 • Master Frl: 3
 • Thạc sĩ FRL Top-5s: 3
 • 6 sự kiện cuối cùng FRL Mẫu: 12/4/12/15/11/4
 • Thời gian tee: 2:00 chiều

Đôi khi, những gì mà nhìn chằm chằm vào mặt bạn không nên bỏ qua, mặc dù nó có vẻ rõ ràng như thế nào. Jordan SpiethThời gian tee 2 giờ chiều trong nhóm cuối cùng trong ngày cùng với Cameron Smith và Collin Morikawa là đóng băng trên chiếc bánh để xây dựng một trường hợp để anh ta bay ra khỏi các khối vào thứ năm.

Với 5 người hoàn thành FRL hàng đầu đến từ nhóm cuối cùng trên một nửa trong số 14 giải đấu Masters gần nhất, các xu hướng sẽ gợi ý rằng bộ ba này nhiều hơn bất kỳ sự xem xét kỹ lưỡng nào và dự báo thời tiết gợi ý về việc đặt làn gió là ngày Draws đến gần, đi kèm với nhiệt độ ấm áp và ánh nắng mặt trời, thêm vào câu chuyện.

Sau đó, chúng tôi có Spieth, người mới đến từ chiến thắng tại Valero Texas Open tuần trước và đưa con khỉ vô địch khỏi lưng, không vượt qua được kể từ thành công năm 2017 của anh ấy tại Royal Birkdale. Chiến thắng lớn thứ 3 đó đã đến sau khi giành chức vô địch du lịch vào lúc bắt đầu trước đó và anh ấy đã dẫn đầu sau vòng đầu tiên trong cả hai lần; Golf là trò chơi, tôi có thể thấy lịch sử lặp lại ở đây với một khởi đầu nhanh khác.

Việc xem xét cuối cùng là kỷ lục Spieth, tại đây tại chính Augusta National. Mẫu sự kiện tổng thể là 2/1/2/11/3/21/46 rất ấn tượng và một số hiệu suất tranh cãi khác được nhiều người dự kiến, tuy nhiên trong 7 lần bắt đầu đó, anh ấy cũng đã dẫn đầu sau vòng đầu tiên trong 3 lần Bắt đầu nhanh chóng có thể thúc đẩy thử thách của anh ấy trong tuần này. Kết quả: T8

✅ Trả lại tiền như một phần thưởng lên tới £ 40 nếu lần đầu tiên của bạn đặt cược và tiền thưởng sòng bạc 10 bảng cho khách hàng mới sử dụng Liên kết đủ điều kiện này
✅ Để biết thêm chi tiết, hãy đọc Ưu đãi đăng ký unibet trang
Tỷ lệ cược sớm có sẵn mỗi tuần trên PGA Tour và DP World Tour
Tỷ lệ cược mạnh trên thị trường lãnh đạo vòng một

Ưu đãi khách hàng mới của Unibet: 18+ 3zah.com. Chỉ có khách hàng mới. Tiền gửi tối thiểu £ 10. Tiền trở lại như tiền thưởng nếu lần đầu tiên đặt cược mất. Yêu cầu đặt cược: Tất cả các môn thể thao 3x ở phút. Tỷ lệ 1,40 (2/5), sòng bạc 50x. Trừ khi bị tịch thu, phần thưởng thể thao phải được đặt cược trước khi sử dụng tiền thưởng sòng bạc. Tiền thưởng hết hạn 7 ngày sau khi chọn tham gia. T & C đầy đủ áp dụng. #Ad

Matthew Fitzpatrick 1pt EW 40/1 (8EW, 1/5) với điện lúa

 • Thạc sĩ bắt đầu: 6
 • Thạc sĩ FRL TỐT NHẤT: 4thứ tự, 2017
 • Masters FRL Top-5s: 1
 • 6 sự kiện cuối cùng FRL Mẫu: 28/20/2/1/7/3
 • Thời gian tee: 1:24 chiều

Đã có lúc Matt FitzpatrickCác màn trình diễn vòng một của đội bóng là sự cản trở lớn nhất của anh ấy, tuy nhiên, rõ ràng rằng có gì đó đã thay đổi trong thời gian gần đây và điều đó đã dẫn đến một sự gia tăng mạnh mẽ về kết quả.

Có lẽ ảnh hưởng của Billy Foster đối với chiếc túi đã giúp tập trung tâm trí của người 26 tuổi về mặt đó và có thể quá trình trước sự kiện đã được cải thiện theo một cách nào đó, tuy nhiên rõ ràng là trong 6 tháng qua Ra khỏi các khối nhanh hơn nhiều và điều đó tốt cho thời gian tee 1.24pm của anh ấy.

Kể từ Giải vô địch BMW vào cuối tháng 8, 14 sự kiện đã tạo ra 1 (ràng buộc) chiến thắng FRL và sáu kết thúc top 7 sau ngày 1, nhiều trong số đó là trong công ty hàng đầu. 66 Để mở WGC tại sự nhượng bộ đã buộc Webb Simpson, tốt nhất trong ngày và 68 để mở tại TPC Sawgrass trong lần bắt đầu Strokeplay cuối cùng của anh ấy đã bị đánh bại chỉ bởi 2 người chơi khác.

Các điều kiện công ty chơi trong tay Matt, với trò chơi dài chính xác của anh ấy-thực sự là kết thúc tốt nhất của anh ấy tại Augusta đã đến trong các điều kiện tương thích nhất cho tuần này của thời gian gần đây vào năm 2016-và anh ấy đã ngồi 4thứ tự Sau ngày đầu tiên năm sau. Kết quả: T30

✅ £/€ 20 tiền đề nghị trở lại cho khách hàng mới sử dụng mã YSKWEX và Liên kết đủ điều kiện này
✅ Để biết thêm chi tiết, hãy đọc Mã khuyến mãi Paddy Power trang
✅ Cung cấp khách hàng mới phổ biến nhất của Paddy cho khách truy cập hệ thống cá cược golf
✅ Cung cấp 12 địa điểm mỗi lần lần đầu tiên

Paddy Power mới cung cấp khách hàng: Chỉ có khách hàng mới. Đặt cược đầu tiên của bạn trên bất kỳ thị trường Sportsbook nào và nếu nó mất, chúng tôi sẽ hoàn trả cổ phần của bạn bằng tiền mặt. Hoàn trả tối đa cho ưu đãi này là £ 20. Chỉ các khoản tiền gửi được thực hiện bằng thẻ sẽ đủ điều kiện cho chương trình khuyến mãi này. T & Cs áp dụng. Câu lạc bộ phần thưởng Paddy Paddy: Đặt cược miễn phí £ 10 khi bạn đặt cược 5x là £ 10+. T & Cs áp dụng. #Ad

Ryan Palmer 1pt EW 80/1 (7EW, 1/5) với Bohlesports

 • Thạc sĩ bắt đầu: 5
 • Thạc sĩ FRL TỐT NHẤT: 6thứ tự, 2005
 • 6 sự kiện cuối cùng FRL Mẫu: 99/4/50/25/11/38
 • Thời gian tee: 1:00 chiều

Trong trường hợp không có Frl Stalwart Charley Hoffman, Ryan Palmer là kiểu người chơi sẽ không ngạc nhiên nếu anh ta đứng vững với tốc độ sau 18 lỗ đầu tiên.

9 vị trí top 6 sau ngày khai mạc từ 40 lần bắt đầu của anh ấy đã làm cho tỷ lệ đình công của anh ấy cho một lần trở lại trước mức giá của anh ấy ở đây trong thị trường FRL, và mặc dù đây rõ ràng là một lĩnh vực ưu tú, có ít người chơi đánh bại ở đây Và thời gian tee 1 giờ chiều của anh ấy đang hướng tới điểm ngọt ngào như đã thảo luận trước đây.

Theo thống kê, Palmer là một người thường trông tuyệt vời trên giấy tờ cho một cú hích hoàn toàn nhưng tâng bốc để lừa dối ở phần cuối kinh doanh của một giải đấu, tuy nhiên, điều đó hoàn hảo khi tất cả những gì chúng ta cần từ anh ta là một nỗ lực không căng thẳng mạnh mẽ vào thứ năm. 4thứ tự tại giải đấu vô địch (3RD Sau ngày 1) là một trường hợp khác khi anh ấy dẫn vào vòng cuối cùng trước khi bắn 71, tuy nhiên anh ấy rõ ràng đã chơi một số thứ tốt như 2thứ nd tại Bảo hiểm Nông dân mở (4thứ tự Sau ngày 1) chứng minh.

17thứ tự tại các cầu thủ và 17thứ tự Tuần trước ở Texas trong 2 lần chơi Strokeplay cuối cùng của anh ấy đã đủ vững chắc và lần đầu tiên anh ấy tăng nó tại Augusta National kể từ năm 2015 tuần này đã hoàn thành 8thứ tự Sau ngày 1 tuần đó, sao lưu 6 của anh ấythứ tự Đặt kết thúc FRL khi ra mắt một thập kỷ trước đó. 10thứ tự Nhìn chung vào năm 2011 cho thấy rằng người Texan bắt đầu với bản nhạc tốt và nhìn thấy anh ta trên trang đầu tiên của bảng xếp hạng sau ngày 1 không phải là câu hỏi. Kết quả: T30

✅ Đặt cược £ 10 Nhận £ 10 cho khách hàng di động mới sử dụng Liên kết đủ điều kiện này
✅ Để biết thêm chi tiết, hãy đọc Đề nghị đăng ký Boylesports trang.
✅ Thường xuyên mở rộng các sự kiện PGA Tour toàn trường tới thị trường 10 địa điểm mỗi chiều
✅ Cung cấp 11 địa điểm mỗi lần 1/5 tỷ lệ cược tại tất cả 4 chuyên ngành vào năm 2022

Boylesports UK Ưu đãi khách hàng mới: 18+. Chỉ có khách hàng di động của Vương quốc Anh/IRE. Độc quyền di động. Min Stake £ 10. Tỷ lệ cược tối thiểu EVS. Đặt cược miễn phí được áp dụng trên giải quyết 1 của bất kỳ đặt cược đủ điều kiện. 30 ngày để đủ điều kiện. Cược miễn phí hết hạn trong 7 ngày. Tiền mặt/cược miễn phí won áp dụng. Hạn chế phương thức thanh toán. 1 ưu đãi đặt cược miễn phí cho mỗi khách hàng, hộ gia đình và địa chỉ IP. 18+. T & Cs áp dụng. #Ad

Tỷ lệ cược và người cá cược cung cấp đúng với 08: 25GMT 07.04.21 nhưng tự nhiên chịu sự biến động.