Paul Williams

Paul Williams ' Giải vô địch ISPS ở Tây Ban Nha Mẹo 2022

Nhận bản xem trước của Paul ngay khi chúng được xuất bản @golfbetting Theo giờ

DP World Tour Springs trở lại cuộc sống trong tuần này sau khi nghỉ ở hai bên của Masters, khi chúng tôi đến Tây Ban Nha cho lần đầu tiên một cặp sự kiện mới trong khu vực với Giải vô địch Catalunya sau tuần tới, trước khi chúng tôi quay trở lại Belfry cho các bậc thầy Anh.

Một lĩnh vực đầy đủ gồm 156 tee nó cho chức vô địch ISPS của ISPS tại Tây Ban Nha trong tuần này, được tiêu đề bởi các mục yêu thích chung của Bernd Wiesberger và Rasmus Hojgaard tại khoảng 18/1. Adri Arnaus, Pablo Larrazabal, Nicolai Hojgaard và Ryan Fox theo dõi trong việc đặt cược trong một lĩnh vực chất lượng khá tốt cho một sự kiện DP World Tour 2 triệu đô la thông thường nếu sự thật được nói.

Ladbrokes Giải vô địch ISPS ở Tây Ban Nha - Bookmaker nổi bật:

Ladbrokes đang dẫn đầu cho chức vô địch ISPS tuần này tại Tây Ban Nha, cung cấp 7 địa điểm mỗi chiều với tỷ lệ cược 1/5. Nếu bạn đã có một tài khoản Ladbrokes thì khách hàng mới có thể truy cập đề nghị khách hàng mới cụ thể của họ bằng cách sử dụng liên kết dưới đây:

✅ Cược £/€ 5 Nhận £/€ 20 trong cược miễn phí Sử dụng liên kết đủ điều kiện này.
✅ Để biết thêm chi tiết, hãy đọc Mã khuyến mãi Ladbrokes trang.
✅ 8 địa điểm mỗi chiều, 1/5 tỷ lệ cược luôn được sử dụng trong các sự kiện PGA Tour toàn diện
✅ Cung cấp 8 địa điểm mỗi lần 1/5 tỷ lệ cược tại tất cả 4 chuyên ngành vào năm 2022

Ladbrokes Ưu đãi khách hàng mới: 18+. Chỉ có khách hàng của Vương quốc Anh+IRE. Một số phương thức tiền gửi & loại đặt cược loại trừ. Tối thiểu £/€ 5 đặt cược đầu tiên trong vòng 14 ngày kể từ khi reg tài khoản với tỷ lệ cược tối thiểu 1/2 = 4 x £/€ 5 cược miễn phí. Đặt cược miễn phí có giá trị trong 7 ngày vào thể thao, cổ phần không được trả lại, áp dụng các hạn chế. T & Cs áp dụng. #Ad

Tổng quan về nhiên. Infinitum Lakes, cùng với Infinitum Hills, tạo nên khu nghỉ mát trước đây được gọi là Lumine và cả hai khóa học đều quen thuộc trong một số hình dạng hoặc hình thức cho nhiều người trong lĩnh vực này, đã tổ chức Q-School Giai đoạn 2, giai đoạn cuối trường Q-School, 2014 Thử thách de Catalunya và Lumine Lakes and Hills mở ra trên mạch Bắc Âu trong vài năm qua.

Một số sự kiện này chứa sự kết hợp của cả hai khóa học vì vậy Tuần này chỉ số lịch sử Cần phải được xem xét phù hợp, tuy nhiên thay cho bất kỳ dữ liệu hữu hình nào hơn, nó sẽ cho chúng ta một cái gì đó để làm việc với ít nhất.

Khóa học Lakes sẽ chiếm vị trí trung tâm trong tuần này, tổ chức tất cả 4 vòng và thiết kế Greg Norman này trông có vẻ là một bức tranh. Được xây dựng xung quanh các vùng đất ngập nước lớn và ngồi ngay ngoài bờ biển Balearic, loại 6,963 yard, par 70 này có các đường hầm và nước kiểu Norman rộng lớn và chơi trên 14 trên 18 lỗ.

Trước đây được chơi như một par 71, Long 2thứ nd Lỗ đã được chuyển đổi thành một par 4 518 yard cho sự kiện tuần này, chỉ còn lại 2 lỗ dài còn lại vào ngày 16thứ tự và 18thứ tự, vì vậy người chơi sẽ cần tìm những cách khác để biên dịch điểm trong tuần này hơn là chỉ áp đảo par 5s.

Mẹo vô địch ISPS

Số liệu thống kê giải đấu. Chúng tôi đã xuất bản một số số liệu thống kê người chơi quan trọng cho chức vô địch ISPS tuần này ở Tây Ban Nha, tuy nhiên đây là sự kiện khai mạc, hình thức khóa học đến từ Q-School, Thử thách Tour hoặc Liên đoàn Golf Bắc Âu: Biểu mẫu hiện hành | Số liệu thống kê lãnh đạo vòng một | Số liệu thống kê khóa học | Số liệu thống kê kết hợp.

Mô hình dự đoán. Mô hình dự đoán được xuất bản của chúng tôi là Có sẵn ở đây. Như mọi khi, bạn có thể xây dựng mô hình của riêng mình bằng các biến có sẵn.

Dự báo thời tiết. Dự báo thời tiết mới nhất cho khu vực ở đây.

Gió và mưa vào thứ Tư nên có tất cả nhưng bị đẩy qua khu vực vào thời điểm chúng tôi bắt đầu vào thứ năm, tuy nhiên điều đó sẽ để lại một khóa học mềm để các cầu thủ tấn công khi sự kiện bắt đầu. Gió có thể vẫn còn ảm đạm vào thứ năm vào những thời điểm trước khi bỏ đi, tiết kiệm cho cơ hội có thời tiết ẩm ướt và gió hơn vào cuối ngày thứ Bảy. Nhiệt độ sẽ đạt đỉnh vào khoảng giữa thập niên 60 Fahrenheit vào buổi chiều.

Xu hướng giải đấu & các yếu tố chính.

Mặc dù không có chỉ số kỹ năng để nghiên cứu từ các sự kiện khác nhau được tổ chức ở đây trong vài năm qua, chúng ta vẫn có thể lượm lặt được một chút từ những kết quả đó để cho chúng ta một manh mối về việc tuần này có thể diễn ra như thế nào.

Hầu hết các sự kiện mà chúng tôi có hồ sơ có chứa hỗn hợp các vòng từ các khóa học Hồ và Hill par 71 trong quá khứ. Điều kiện mềm để bắt đầu sự kiện cũng có thể phủ nhận động thái thay đổi par-5 2thứ nd Tuy nhiên, đến một par-4 dài, tuy nhiên tôi vẫn mong đợi một số điểm chiến thắng ở tuổi thiếu niên thay vì sâu trong khoảng thời gian 20.

Tiếp xúc và bằng phẳng với nước chơi trên phần lớn các lỗ hổng, những người quá trắng trợn khỏi tee hoặc với cách tiếp cận của họ sẽ bị trừng phạt Câu lạc bộ quan trọng trong tuần này. Thay vào đó, điều hướng an toàn đến Fairway từ TEE để thiết lập cơ hội ghi bàn với bàn ủi ngắn có thể sẽ là thứ tự trong ngày.

Mặc dù chỉ có hai par-5 trên thẻ bây giờ, nhưng có bốn par-4 yard phụ để các cầu thủ tấn công và điều này thiết lập tốt cho một số quyết định rủi ro/phần thưởng thú vị.

Cuối cùng, tôi đang tìm kiếm những người chơi giỏi hơn trong việc quản lý cách của họ xung quanh các bố cục ngắn hơn đòi hỏi một chút suy nghĩ và chiến lược. Cách tiếp cận rắn chỉ số và một bản ghi Greg Norman tích cực cũng là cộng với các điểm trong quan điểm của tôi.

Các lựa chọn của tôi như sau:

Rasmus Hojgaard 2.5pts EW 18/1 (7EW, 1/5) với điện lúa

Rõ ràng là tốt đẹp và sớm, tôi không thể thấy lý do hợp lý nào để phản đối Rasmus Hojgaard Ở đây trong tuần này ở Tây Ban Nha.

Hai người còn lại ở đầu thị trường có thông tin vững chắc trong tuần này: Bernd Wiesberger là người chiến thắng 8 lần trong DP World Tour, 2 trong số đó ở cấp độ Rolex Series và một hoặc hai lần trên thử nghiệm trong tuần này; Tất nhiên, Adri Arnaus có thể không thể tự hào với cùng một đồ dùng bằng bạc, tuy nhiên 4 kết thúc top 5 trong 5 lần bắt đầu cuối cùng của anh ấy xác nhận rằng anh ấy vẫn gõ rất lớn trên cánh cửa cho chiến thắng đầu tiên đó.

Đối với tôi mặc dù, Hojgaard giữ tất cả các thẻ ở đây trong tuần này. Những gì Bernd Wiesberger thiếu ở dạng hiện tại, Rasmus bù đắp với kết thúc là 6thứ tự và 18thứ tự Trong chuyến lưu diễn PGA trên hai lần bắt đầu cuối cùng của anh ấy tại Giải vô địch Corales và Texas mở tương ứng. Những gì Adri Arnaus thiếu chiến thắng, Rasmus bù đắp cho việc đã ghi được 3 chiến thắng trong chuyến lưu diễn trước 21st Sinh nhật, đó là tháng trước.

6thứ tự Ở đây tại Lumine Lakes mở trên Liên đoàn Golf Bắc Âu năm 2019 và 5thứ tự Cuối năm đó tại Chung kết Q-School, kết thúc với một cặp 66 trong khóa học Lakes, cho thấy anh ấy thích khóa học và đưa ra những gì chúng tôi đã thấy từ 3 chiến thắng trong sự nghiệp của anh ấy cho đến nay, thêm một danh hiệu khác ở đây sẽ không phải là từ xa không có chỗ.

Chiến thắng đột phá của Dane, đã xuất hiện bởi bờ biển tại Mauritius Open và anh ấy đã ủng hộ điều đó với chiến thắng tại Belfry, nơi có nước trên một nửa lỗ hổng, và gần đây nhất là ở bố cục dưới 7.000 sân tại Crans-Sur-Sierre. Với cặp song sinh Nicolai nắm giữ quyền khoe khoang về khoảng cách lái xe, Rasmus phù hợp hơn với các bản nhạc đòi hỏi một chút chiến lược và tuần này thiết lập độc đáo cho người 21 tuổi. Kết quả: T69

✅ £/€ 20 tiền đề nghị trở lại cho khách hàng mới sử dụng mã YSKWEX và Liên kết đủ điều kiện này
✅ Để biết thêm chi tiết, hãy đọc Mã khuyến mãi Paddy Power trang
✅ Cung cấp khách hàng mới phổ biến nhất của Paddy cho khách truy cập hệ thống cá cược golf
✅ Cung cấp 12 địa điểm mỗi lần lần đầu tiên

Paddy Power mới cung cấp khách hàng: Chỉ có khách hàng mới. Đặt cược đầu tiên của bạn trên bất kỳ thị trường Sportsbook nào và nếu nó mất, chúng tôi sẽ hoàn trả cổ phần của bạn bằng tiền mặt. Hoàn trả tối đa cho ưu đãi này là £ 20. Chỉ các khoản tiền gửi được thực hiện bằng thẻ sẽ đủ điều kiện cho chương trình khuyến mãi này. T & Cs áp dụng. Câu lạc bộ phần thưởng Paddy Paddy: Đặt cược miễn phí £ 10 khi bạn đặt cược 5x là £ 10+. T & Cs áp dụng. #Ad

Dài 1pt EW 100/1 (6EW, 1/5) với Unibet

Tôi đã ủng hộ Khó khăn lâu Gần đây như Giải vô địch thành phố Steyn vào tháng trước, tuy nhiên, tôi rất vui khi được gắn bó với anh ấy trong tuần này sau khi anh ấy có thời gian nghỉ ngơi một chút và hồi phục sau khi bắt đầu ấn tượng đến năm 2022.

Kết thúc của 18thứ tự và 3RD Tại tiêu đề đôi Ras Al Khaimah, theo sau với một kết thúc á quân ở Kenya, cho thấy cánh cửa sẽ mở sớm hơn là sau này cho người Đức tài năng. 21st Tuần tôi ủng hộ anh ấy là vững chắc nếu không có mặt khi người đánh bóng rơi xuống một chút từ mức cao của tuần trước, tuy nhiên, đạt hơn 80% các fairways là tích cực trên các kích thước rộng hơn ở đó và nếu anh ấy có thể tránh được bất cứ điều gì quá phá hủy từ khỏi Tee tuần này sau đó anh ấy nên thưởng thức khóa học Lakes.

29thứ tự Tại trường Q-Snool năm 2019 là kinh nghiệm tiện dụng cho người đàn ông 26 tuổi, và với các vòng 65 và 67 trên các hồ trong vòng 1 và 4, anh ấy là một trong những người biểu diễn hàng đầu trước khi cắt giảm khi nó xảy ra theo dõi cụ thể. Mặc dù vậy, biểu diễn ở vùng biển không nên bất ngờ - sau tất cả, anh ta đã bắn 61 như một người nghiệp dư ở Bãi biển Pebble - và tôi nghi ngờ chúng tôi sẽ tiếp tục thấy những màn trình diễn tranh cãi trên các bố cục rộng hơn, phơi bày khi sự nghiệp của anh ấy tiến triển.

Với 12 trong số 18 lỗ được phân loại là par-4 trong tuần này, thực tế là Long nằm 12thứ tự Đối với mùa giải cho đến nay về điểm số par-4 là tích cực và tôi có thể thấy anh ấy có một tuần lớn. Kết quả: MC

✅ Trả lại tiền như một phần thưởng lên tới £ 40 nếu lần đầu tiên của bạn đặt cược và tiền thưởng sòng bạc 10 bảng cho khách hàng mới sử dụng Liên kết đủ điều kiện này
✅ Để biết thêm chi tiết, hãy đọc Ưu đãi đăng ký unibet trang
Tỷ lệ cược sớm có sẵn mỗi tuần trên PGA Tour và DP World Tour
Tỷ lệ cược mạnh trên thị trường lãnh đạo vòng một

Ưu đãi khách hàng mới của Unibet: 18+ 3zah.com. Chỉ có khách hàng mới. Tiền gửi tối thiểu £ 10. Tiền trở lại như tiền thưởng nếu lần đầu tiên đặt cược mất. Yêu cầu đặt cược: Tất cả các môn thể thao 3x ở phút. Tỷ lệ 1,40 (2/5), sòng bạc 50x. Trừ khi bị tịch thu, phần thưởng thể thao phải được đặt cược trước khi sử dụng tiền thưởng sòng bạc. Tiền thưởng hết hạn 7 ngày sau khi chọn tham gia. T & C đầy đủ áp dụng. #Ad

Sami Valimaki 1pt EW 150/1 (7EW, 1/5) với Ladbrokes

Một người chơi khác mà tôi đã ủng hộ gần đây và rất vui được hỗ trợ một lần nữa là Sami Valimaki.

40thứ tự tại Qatar Masters sau 16 của anh ấythứ tự Nơi kết thúc tại Giải vô địch thành phố Steyn không phải là những gì tôi hoàn toàn có trong tâm trí khi anh ấy chạy nước cả tuần, tuy nhiên cách tiếp cận của anh ấy đã tiến thêm một bước - 19thứ tự Trong lĩnh vực này là thứ hạng tốt nhất của anh ấy trong sự tôn trọng đó trong hơn một năm - và anh ấy dường như đủ hài lòng trên phương tiện truyền thông xã hội mà tiến bộ đang tiếp tục được thực hiện.

Tổng số 15 người ở đây tại Q-School vào năm 2019 là tốt cho một chiếc cà vạt cho 8thứ tự Tuần đó, điểm nổi bật trong số đó là 4thứ tự Vòng 65 Ở đây với 7 birdie và một bogey duy nhất, và được đưa ra kỷ lục của anh ấy về Greg Norman Design, một chương trình táo bạo khác ở đây trong tuần này sẽ làm tôi ngạc nhiên. 5thứ tự Tại khóa học Trái đất do Norman thiết kế vào cuối năm 2020 là kết thúc top 10 cuối cùng của anh ấy trong chuyến lưu diễn, tuy nhiên chiến thắng đơn độc của anh ấy là trên một đường đua khác của Norman tại Al Mouj ở Ô-man, khi anh ấy làm tan nát trái tim chúng tôi bằng cách đánh bại Brandon Stone trong một trận đấu play-off. Kết quả: MC

✅ Cược £/€ 5 Nhận £/€ 20 trong cược miễn phí Sử dụng liên kết đủ điều kiện này.
✅ Để biết thêm chi tiết, hãy đọc Mã khuyến mãi Ladbrokes trang.
✅ 8 địa điểm mỗi chiều, 1/5 tỷ lệ cược luôn được sử dụng trong các sự kiện PGA Tour toàn diện
✅ Cung cấp 8 địa điểm mỗi lần 1/5 tỷ lệ cược tại tất cả 4 chuyên ngành vào năm 2022

Ladbrokes Ưu đãi khách hàng mới: 18+. Chỉ có khách hàng của Vương quốc Anh+IRE. Một số phương thức tiền gửi & loại đặt cược loại trừ. Tối thiểu £/€ 5 đặt cược đầu tiên trong vòng 14 ngày kể từ khi reg tài khoản với tỷ lệ cược tối thiểu 1/2 = 4 x £/€ 5 cược miễn phí. Đặt cược miễn phí có giá trị trong 7 ngày vào thể thao, cổ phần không được trả lại, áp dụng các hạn chế. T & Cs áp dụng. #Ad

Lukas Nemecz 1pt EW 125/1 (7EW, 1/5) với Ladbrokes

Với Bernd Wiesberger nhận được sự khen ngợi trong thời gian gần đây khi nói đến golf người Áo, nó rất dễ để quên người đồng hương của mình Lukas Nemecz người xứng đáng hơn một đề cập danh dự ở đây trong tuần này.

3 chiến thắng trong chuyến lưu diễn của Alps từ năm 2017 đến 2020 được theo sau bởi 3 á quân kết thúc trong chuyến lưu diễn thử thách năm ngoái, và người 31 tuổi đã giành được cú đâm ở cấp trên năm nay nhờ vào thứ hạng cuối cùng của anh ấy trong cuộc đua với cuộc đua tới Mallorca.

Từ những lần bắt đầu tương đối, anh ấy đã thực hiện trong DP World Tour cho đến nay, có rất nhiều điều để thích. 26thứ tự để lái xe chính xác cho mùa giải là tích cực nếu anh ấy sẽ giữ mình ra khỏi nước trong tuần này và 28thứ tự Đối với cách tiếp cận của SG cũng rất đáng khích lệ nếu anh ấy sẽ tận dụng một số trong những điều đó mà anh ấy tìm thấy. 3RD Tại Giải vô địch Ras Al Khaimah là kết quả tốt nhất của anh ấy ở cấp trên cho đến nay, tuy nhiên anh ấy đã gây ấn tượng một lần nữa khi bắt đầu cuối cùng khi ngồi trong 6thứ tự Đi vào cuối tuần ở Qatar trước khi mờ dần đến 27thứ tự.

Thành công tuần trước trở về nhà tại Vòng đua Audi với các vòng 66, 63, 69 và 65 đã giành được xuất hiện trong hồ sơ OWGR của anh ấy, nhưng đủ để nói rằng anh ấy đã giữ mình hoạt động kể từ sự kiện DP World Tour cuối cùng. Với 5thứ tự Đặt kết thúc ở đây tại trường 2 Q-School vào năm 2015 để cung cấp những rung cảm tích cực, có lẽ anh ấy có thể thúc đẩy lại ở đây trong tuần này. Kết quả: T15

✅ Cược £/€ 5 Nhận £/€ 20 trong cược miễn phí Sử dụng liên kết đủ điều kiện này.
✅ Để biết thêm chi tiết, hãy đọc Mã khuyến mãi Ladbrokes trang.
✅ 8 địa điểm mỗi chiều, 1/5 tỷ lệ cược luôn được sử dụng trong các sự kiện PGA Tour toàn diện
✅ Cung cấp 8 địa điểm mỗi lần 1/5 tỷ lệ cược tại tất cả 4 chuyên ngành vào năm 2022

Ladbrokes Ưu đãi khách hàng mới: 18+. Chỉ có khách hàng của Vương quốc Anh+IRE. Một số phương thức tiền gửi & loại đặt cược loại trừ. Tối thiểu £/€ 5 đặt cược đầu tiên trong vòng 14 ngày kể từ khi reg tài khoản với tỷ lệ cược tối thiểu 1/2 = 4 x £/€ 5 cược miễn phí. Đặt cược miễn phí có giá trị trong 7 ngày vào thể thao, cổ phần không được trả lại, áp dụng các hạn chế. T & Cs áp dụng. #Ad

Alejandro Canizares 0,5pt EW 250/1 (5EW, 1/4) với Bet365

Cuối cùng tôi sẽ có một punt đầu cơ trên người Tây Ban Nha Alejandro Canizares người có thể chỉ ngạc nhiên trên đất nhà với giá rất lớn.

Được kết thúc trước Q-School trước đây tại Infinitum là 1st Trong năm 2018 và 3RD Vào năm 2019, lời giải thích duy nhất cho một mức giá lớn như vậy là hình thức gần đây - và một cái nhìn lướt qua trong năm 2022 của anh ấy đã xác nhận những nghi ngờ. Kết thúc của 57thứ tự và 60thứ tự Ở Nam Phi vào tháng trước, tỷ lệ là những nỗ lực tốt nhất 39 tuổi này, nhưng có một cách đủ trong 2 chuyến đi chơi đó để cho chúng tôi một chút hy vọng rằng anh ấy chơi tốt hơn kết quả của anh ấy. 66 Để bắt đầu tại MyGolflife Open sau đó là 3RD Vòng 67 đủ chấp nhận, và anh ấy đã tiến thêm một bước vào tuần sau tại thành phố Steyn khi anh ấy sản xuất 2thứ nd Vòng 65. Cả hai đều có các khóa học dài, độ cao và tôi nghi ngờ rằng chuyện ngắn hơn này sẽ phù hợp hơn.

Mặc dù bắt đầu tương đối kém cho chiến dịch năm 2021/22, Canizares sinh ra ở Madrid vẫn đứng trong phần ba người chơi tour du lịch hàng đầu cho cách tiếp cận SG, và cho thành tích tích cực của anh ấy trên sân nhà-bao gồm 3 kết thúc á quân trong những năm qua-anh ấy có thể vượt trội so với kỳ vọng ở đây trong tuần này. Kết quả: MC

✅ Bet £ 10 Nhận £ 50 vào cược miễn phí cho khách hàng mới
Mã tiền thưởng Sport50 có thể được sử dụng, nhưng không thay đổi số tiền ưu đãi theo bất kỳ cách nào
✅ Để biết thêm chi tiết, hãy đọc Bet365 Tham gia đề nghị trang
Tỷ lệ cược sớm có sẵn mỗi tuần trên PGA Tour và DP World Tour
✅ Cung cấp 8 địa điểm mỗi lần tỷ lệ cược 1/5 ở cả 4 chuyên ngành vào năm 2022 với tỷ lệ cược rất cạnh tranh

Bet365 Ưu đãi khách hàng mới: Đặt cược £ 10 và nhận được 50 bảng cược miễn phí cho khách hàng mới tại Bet365. Yêu cầu tiền gửi tối thiểu. Đặt cược miễn phí được thanh toán dưới dạng tín dụng BET và có sẵn để sử dụng khi giải quyết các cược để giá trị tiền gửi đủ điều kiện. Tỷ lệ cược tối thiểu, đặt cược và loại trừ phương thức thanh toán được áp dụng. Trả lại loại trừ Tín dụng BET. Giới hạn thời gian và áp dụng T & Cs. Mã tiền thưởng Sport50 có thể được sử dụng trong quá trình đăng ký, nhưng không thay đổi số tiền cung cấp theo bất kỳ cách nào. #Ad

Tỷ lệ cược và người cá cược cung cấp đúng lúc 16: 50bst 18.4.22 nhưng tự nhiên chịu sự biến động.