Paul Williams

Paul Williams ' WGC FedEx St Jude Invitational Mẹo 2019 2019

Nhận bản xem trước của Paul ngay khi chúng được xuất bản @golfbetting Theo giờ

Xin chúc mừng nhiều người ủng hộ Shane Lowry đã kiếm được tiền vé của bất cứ thứ gì cho đến 70/1 mà ông đã được trích dẫn vào đầu tuần trước. Đó là một màn trình diễn siêu phàm từ người Ailen đã đánh dấu nhiều hộp mặc dù đã hoàn thành 51st tại Portrush vào năm 2012 và đã bỏ lỡ 4 lần cắt giảm vô địch mở đầu trước đó của mình. Không ai trong số đó quan trọng mặc dù khi cô gái 33 tuổi đã xông vào ngày thứ Bảy và giữ thần kinh của mình trong điều kiện khó khăn vào Chủ nhật để ấn tượng-và xứng đáng-nhận danh hiệu lớn đầu tiên của mình. Với các lễ kỷ niệm kéo dài suốt đêm, sẽ rất thú vị khi xem anh ấy đến đây ở Memphis - nếu anh ấy đến tất cả!

Vào tuần này và mặc dù mùa giải lớn đã kết thúc và các bậc thầy cách đó 260 ngày, chúng tôi vẫn có rất nhiều golf hạng nhất để thưởng thức trước năm qua. Sự kiện tuần này thực sự là sự quảng bá của FedEx St Jude Classic thành WGC Invitational Status với Bridgestone Invitational được tổ chức tại Firestone Work. Một lĩnh vực hạn chế gồm 78 người chơi và không cắt giảm nửa chừng sẽ thấy phần lớn trong số 50 thế giới Top 50, cộng với vòng loại, chiến đấu với danh hiệu này. Đáng chú ý không tham gia trong tuần này bao gồm Tiger Woods, Rickie Fowler và Francesco Molinari, tuy nhiên một vài cái tên sang một bên anh ta có một lĩnh vực tuyệt vời để cố gắng giải mã ở đây.

Với vô số dữ liệu từ FedEx St Jude Classic đã được tổ chức tại TPC Southwind từ năm 1989, chúng tôi có điểm khởi đầu ít nhất trong tuần này. Theo truyền thống, tác phẩm kinh điển là sự kiện khởi động cho US Open, vì vậy sự tham dự của tuần này, lĩnh vực này không phải là phổ quát bởi bất kỳ sự tưởng tượng nào, tuy nhiên nhiều người đã chơi ở đây trước và trong Dustin Johnson, chúng tôi có một người chiến thắng khóa học 2 lần. Trong khi khóa học đã là một liên tục thông qua sự chuyển đổi của sự kiện sang trạng thái WGC, việc lên lịch ngay sau khi mở cửa tạo ra một động lực khác với một tỷ lệ lớn của lĩnh vực tuần này bay thẳng từ Bắc Ireland, sau khi thoát ra sớm vào thứ Sáu hoặc một sự mệt mỏi Chủ nhật trong gió và mưa.

WGC FedEx st Jude Invitational - Bookmaker nổi bậtBetfair

Betfair Sportsbook đang tấn công trong tuần này WGC WGC và đang cung cấp 7 địa điểm mỗi chiều với tỷ lệ cược 1/5 mặc dù có một sân ngắn chỉ có 64 người chơi. Nếu bạn đã có một tài khoản Betfair Sportsbook thì khách hàng mới có thể truy cập lên tới 100 bảng để quảng cáo đặt cược miễn phí. 18+, T & C Áp dụng: Yêu cầu mã khuyến mãi ZBBC01 - Sử dụng liên kết đủ điều kiện này để yêu cầu.

 • Cung cấp tài khoản mới - Điều khoản đáng kể: Đặt cược 5 x £ 10 trở lên để nhận £ 20 vào cược miễn phí. Lặp lại tối đa 5 lần để nhận được phần thưởng tối đa £ 100. Tỷ lệ cược tối thiểu 1/2 (1.5). Cược trao đổi loại trừ. T & Cs áp dụng. 18+ | Gamble Aware.

Tổng quan về nhiên.

TPC Southwind, Germantown, Memphis, Tennessee: Nhà thiết kế Ron Pritchard 1987 với PGA Tour thiết kế lại năm 2004; Loại khóa học: Kỹ thuật; Mệnh: 70; Chiều dài: 7.244 yard; Lỗ với nguy cơ nước: 8; Fairways: Zoysiagrass; Thô: bermudagrass 2,5; Greens: 5,420 sq.ft trung bình có nhà vô địch Bermudagrass; Kích thước giải đấu: 11ft.

TPC Southwind là một ca khúc khó khăn, kỹ thuật, nhưng nó không chỉ là khóa học mà khó khăn khi nhiệt độ ngột ngạt ở Memphis theo truyền thống đã biến giải đấu này trong chiêu bài trước WGC thành một sự nghiền nát thực sự. Bermuda Rough ở mức 2,5 không giúp ích cho việc ghi điểm và Southwind cũng có 8 par-4 trên 450 yard và chỉ có 2 par-5 để tận dụng lợi thế. Các khu phức hợp màu xanh lá cây aren rất lớn và có nhà vô địch Bermudagrass, đó là một trò chơi của mọi người chơi. Bạn cũng có thể nói điều tương tự về các fairways Zoysiagrass mà nhiều người nói là quảng bá cho các tờ rơi.

Đánh chặt, Zoysia (một loại cỏ chỉ được chia sẻ với East Lake, Trinity Forest và Fairways địa điểm PGA của Hoa Kỳ năm ngoái) là một thách thức lớn, nhưng về bản chất là thiếu chính xác lái xe không phải là một hình phạt lớn ở đây vì thứ hạng của người chiến thắng trung bình Đối với độ chính xác trong 9 năm qua là thứ 33. Thay vào đó, chìa khóa để mở khóa Southwind là sự pha trộn của sự kiên nhẫn, xâm lược vào các lỗ hổng bên phải và làm chủ nhà vô địch Bermuda đặt các bề mặt mà không phải là người yếu đuối. Birdies đến với một phí bảo hiểm thực sự; Mặt khác cả hai par-5, cụ thể là thứ 3 và 16, là cơ hội đại bàng. Nó có tất cả về sự hung hăng vào đúng thời điểm vì việc hoàn toàn mài giũa là không đủ.

Greens có nhà vô địch Bermudagrass. Những màu xanh lá cây này có thể được tìm thấy trong các sự kiện PGA Tour tại Quail Hollow (Giải vô địch Wells Fargo), Câu lạc bộ đồng quê Sedgefield (Giải vô địch Wyndham), Trinity Forest (Giải vô địch Byron Nelson), Câu lạc bộ đồng quê của Jackson (Giải vô địch trang trại Sandersons) và Robert Trent Golf Golf Đường mòn (Giải vô địch Barbasol). Giải vô địch PGA 2011 được tổ chức tại Atlanta Athletic Cub và giành chiến thắng bởi Keegan Bradley cũng có sự góp mặt của nhà vô địch Bermudagrass đặt bề mặt.

WGC FedEx St Jude Invitational Mẹo

Hãy cùng xem một cái nhìn từ người chơi về cách TPC Southwind đã thiết lập trong quá khứ và những bộ kỹ năng nào mà khóa học ủng hộ:

Daniel Berger: “Sân gôn này đang chơi khó khăn hơn năm ngoái. Bạn chỉ cần đánh nó trên fairway, nếu không, nó rất khó để đến gần và khi tuần tiếp tục, nó sẽ trở nên vững chắc hơn và nhanh hơn để nó thậm chí còn khó khăn hơn. Là một nhóm, chúng tôi đã tạo ra một số birdie sớm, nhưng động lực xì hơi. Điều đó chủ yếu là vì chúng tôi đã đánh đủ các đường băng ở Back-9. Daniel Berger (2016): Kiểm soát tốc độ của tôi rất tuyệt. The Greens có cảm giác như tôi chỉ ở nhà và, bạn biết đấy, tôi yêu Bermuda và tôi thậm chí không đọc ngũ cốc ở đây. Tôi chỉ nhìn vào nó và thấy nó và nó chỉ từ nhiều năm và nhiều năm đưa vào nó. Nó rất tốt để có được hai phân tích cú pháp trên hai lỗ cuối cùng. Đó là khóa học khó nhất mà tôi đã từng chơi trong đời. Nó chỉ cực kỳ dài và cực kỳ phạt. Các loại rau xanh rất dốc. Bạn có 10 chân mà phá vỡ bốn, năm feet. Kiểm soát tốc độ sẽ là rất lớn, và fairways."

Fabian Gomez: “Tôi là loại người mà thường, bạn biết đấy, tài xế của tôi là thẳng thắn. Và trong khóa học này, bạn biết đấy, nhiều, rất nhiều lỗ hổng bạn phải thực sự, bạn biết đấy, cạnh tranh với tài xế của bạn. Và cũng có rất nhiều lỗ hổng bạn cần chơi như một sự phai màu, bạn biết đấy, và tôi không thể chơi điều đó cho tôi, thực sự khó khăn để đánh một lần và đó là tình huống. Ngoài ra, đó là một khóa học mà thường bạn phải chơi với gió. Và tôi là loại người chơi mà tôi cảm thấy thoải mái khi chơi với gió, bạn biết đấy."

Greg Owen: “Vâng, các fairways aren vững chắc như bình thường. Họ đã tổ chức kể từ những ngày luyện tập vì mưa, nhưng họ không nảy như họ có thể làm trong những năm trước. Các loại rau xanh là hoàn hảo. Ý tôi là, họ thực sự tốt. Họ lăn lộn đúng cách. Họ chấp nhận những bức ảnh tốt. Nó tất cả về việc đánh các fairways và rau xanh. Tôi đã đánh hầu hết trong số họ ngày hôm nay, vì vậy nó luôn luôn tốt cho một số điểm tốt. Nó phù hợp với mắt tôi khá tốt."

Ben Crane: “Tôi đã nhận được trong một số lần. Tôi sẽ nói với bạn những gì, đây không phải là sân golf để chơi từ Rough. Nó làm cho nó rất khó khăn. Bạn nhận được rất nhiều phi công, khó kiểm soát bóng. Xoay quanh những màu xanh lá cây này là cực kỳ khó khăn với sự thô ráp xung quanh rau xanh. Niềm nói dối. Nó làm cho một số chàng trai trông ngớ ngẩn. Tôi nói với bạn, đây là một sân golf khó khăn ngay bây giờ. Nó làm khô và, bạn biết, ý tôi là, tôi nghĩ rằng một chữ số thậm chí có thể giành chiến thắng trong giải đấu này. Loại phụ thuộc vào những gì một vài chàng trai làm. Đó là một thử nghiệm rất khó khăn của golf ngay bây giờ."

Lee Westwood: Phạm tội nàyNó khá chặt chẽ. Bạn cần phải lái bóng thẳng mặc dù, bạn biết đấy, nó cho bạn cơ hội, bạn biết đấy, nơi nó cũng không lái xe trên mỗi lỗ. Nhưng có một khoản phí bảo hiểm lớn khi đánh các fairway ở đây. Bạn biết đấy, các lỗ như 18, 12, bạn biết đấy, nếu bạn không ở trong fairway ở đó và 15, bạn có thể gây khó khăn. Vì vậy, bạn biết đấy, thực tế tôi nghĩ rằng nó kiểm tra mọi khía cạnh của trò chơi của bạn. Bạn phải lái bóng tốt và đánh vào fairway. Rất nhiều loại rau xanh chạy qua bạn, vì vậy không chỉ phải đi đúng khoảng cách và đường bên phải và khoảng cách bên phải. Các loại rau xanh là vô nhiễm, thực sự. Không có lý do nào cho việc không làm putts."

Retief Goosen: “Tôi thích sân golf này. Đó là một sân golf mà bạn cần phải bắn rất nhiều loại ảnh khác nhau. Nó không phải là một sân golf mà bạn có thể thổi bay nó, không phải là tôi có thể nữa. Vì vậy, thực sự rất nhiều lỗ hổng bây giờ mà tôi không phải lo lắng về việc chạy ra ngoài để điều đó tốt. Khóa học là trong hình dạng thực sự tốt. Một chút thô bạo hơn trong quá khứ. Bạn gần như không có cơ hội ngăn chặn nó trên các loại rau xanh này với sự thô bạo. Hôm nay, tôi giữ nó khá tốt trên fairway và Back-9 là một vài ổ đĩa xấu nhưng phụ thuộc vào những gì xảy ra bây giờ, thời tiết chiều nay. Nếu trời mưa, rau xanh sẽ mềm hơn và làm cho khóa học chơi khá khác một chút so với sáng nay. Khóa học này đã chơi khó khăn sáng nay. Các fairways chạy ra khá tốt và, như tôi nói, một số màu xanh lá cây thực sự khó khăn để đến gần. Vâng, trời có thể mưa, có thể bị chậm trễ và trở lại vào sáng mai, không có gió và các chàng trai bắn 7, 8 dưới. Ai biết? Khi nó chơi bây giờ, nó khó khăn ngoài kia. Hy vọng rằng chúng tôi đã thắng được quá nhiều mưa. Tôi thích khóa học để chơi hết mình và nhanh."

Số liệu thống kê giải đấu. Chúng tôi đã xuất bản một số số liệu thống kê người chơi chính cho tuần này WGC WGC sẽ giúp định hình một quan điểm về những người chơi truyền thống chơi tốt trên đường đua này: Các số liệu thống kê kết hợp hình thức/khóa học | Biểu mẫu hiện hành | Mẫu khóa học | Số liệu thống kê lãnh đạo vòng một | 20 kết thúc hàng đầu.

Mô hình dự đoán. Mô hình dự đoán được xuất bản của chúng tôi là Có sẵn ở đây. Như mọi khi, bạn có thể xây dựng mô hình của riêng mình bằng các biến có sẵn.

Người chiến thắng & Giá (FedEx St Jude Classic). 2018: Dustin Johnson, 7/1; 2017: Daniel Berger 28/1; 2016: Daniel Berger 33/1; 2015: Fabian Gomez 400/1; 2014: Ben Crane 175/1; 2013: Harris English 66/1; 2012: Dustin Johnson 20/1; 2011: Harrison Frazar 275/1; 2010: Lee Westwood 12/1.

Dự báo thời tiết. Dự báo thời tiết mới nhất cho khu vực ở đây. Điều kiện nóng và dính được dự kiến ​​trong suốt với nhiệt độ gần 90 Fahrenheit vào buổi chiều với tốc độ gió không đáng kể.

Xu hướng giải đấu & các yếu tố chính.

Xu hướng giải đấu & các yếu tố chính: Phân tích các số liệu thống kê cuối cùng của 9 người chiến thắng của FedEx St Jude Classic đã chơi ở đây trước khi sự kiện có được trạng thái WGC cho chúng ta hiểu rõ hơn về các yêu cầu cho bài kiểm tra này:

 • 2018, Dustin Johnson (-10). 320 yard (1), 53,6% fairways (36), 68,1% rau xanh trong quy định (thứ 10), 78,3% tranh giành (thứ 4), 1,59 putts mỗi Gir (thứ 2).
 • 2017, Daniel Berger (-10). 305 yard (14), 55,4% fairways (36), 68,1% rau xanh trong quy định (thứ 10), 65,2% tranh giành (38), 1,69 putts mỗi Gir (21).
 • 2016, Daniel Berger (-13). 310 yard (thứ 6), 60,7% fairways (thứ 11), 75,0% rau xanh trong quy định (1), 66,7% tranh giành (24), 1,69 putts mỗi Gir (15).
 • 2015, Fabian Gomez (-15). 293 yard (39), 53,6% fairways (43rd), 68,1% Greens trong quy định (thứ 8), 73,9% tranh giành (8), 1,61 putts mỗi Gir (thứ 4).
 • 2014, Ben Crane (-10). 271 yard (thứ 62), 58,9% fairways (30), 58,3% màu xanh lá cây trong quy định (thứ 47), 83,3% tranh giành (thứ 2), 1,69 putts mỗi Gir (14).
 • 2013, Harris English (-12). 290 yard (thứ 69), 53,6% fairways (thứ 40), 66,7% màu xanh lá cây trong quy định (thứ 9), 70,8% tranh giành (thứ 17), 1,69 putts mỗi Gir (14).
 • 2012, Dustin Johnson (-9). 301 yard (21), 57,1% fairways (18), 69,4% rau xanh trong quy định (thứ 4), 68,2% tranh giành (7), 1,74 putts mỗi Gir (28).
 • 2011, Harrison Frazar (-13). 317 yard (1), 57,1% fairways (thứ 46), 69,4% màu xanh lá cây trong quy định (thứ 8), 77,3% tranh giành (thứ 2), 1,64 putts mỗi Gir (1st).
 • 2010, Lee Westwood (-11). 302 yard (15), 60,7% fairways (thứ 42), 65,3% màu xanh lá cây trong quy định (thứ 9), 72,0% tranh giành (12), 1,70 putts mỗi Gir (thứ 16).

Một trò chơi ngắn Sharp Sharp có vẻ là điều kiện tiên quyết tại TPC Southwind, nơi chỉ cần tấn công các fairways và Greens won đã hoàn thành công việc. Nắm vững các bề mặt đặt Gnarly thực sự là chìa khóa ở đây, như là những cuộc tranh giành hàng đầu. Chỉ có 30 người chơi trên khắp năm 2012-2018 đã phá vỡ 70% màu xanh lá cây trong quy định tại Southwind, vì vậy, rõ ràng rằng việc làm từ Off the Green cũng quan trọng như tối đa hóa số lượng Greens đạt được trong trường hợp đầu tiên.

Biểu mẫu hiện hành: 10 hình thức sự kiện cuối cùng của người chiến thắng FedEx St. Jude Classic kể từ năm 2010 có nội dung như sau:

 • 2018: Dustin Johnson: 1/9/2/16/7/59/10/16/17/số 8
 • 2017: Daniel Berger: MC/7/Mc/16/mc/39/5/27/33/65
 • 2016: Daniel Berger: MC/28/11/61/5/10/20/17/9/67
 • 2015: Fabian Gomez: 57/MC/70/47/44/MC/59/MC/27/MC
 • 2014: Ben Crane: 69/69/32/MC/43/MC/MC/MC/MC/37
 • 2013: Tiếng Anh Harris; Mc/7/57/50/61/mc/6/33/17/MC
 • 2012: Dustin Johnson: MC/38/WD/43/61/5/4/9/35/19
 • 2011: Harrison Frazar: MC/54/51/MC/MC/MC/MC/MC/MC/14
 • 2010: Lee Westwood: 3/2/17/9/30/số 8/2/38/4/10

Mẫu khóa học: Mẫu trước đây tại TPC Southwind của những người chiến thắng tương tự như sau:

 • 2018: Dustin Johnson: 1/10/24/5
 • 2017: Daniel Berger: 1
 • 2016: Daniel Berger: ra mắt
 • 2015: Fabian Gomez: 15/MC
 • 2014: Ben Crane: MC/6/33/39/14/12/MC/18
 • 2013: Harris English: ra mắt
 • 2012: Dustin Johnson: ra mắt
 • 2011: Harrison Frazar: MC/MC/WD/MC/69/14/MC
 • 2010: Lee Westwood: ra mắt

Mẫu trước đây và biểu mẫu khóa học liên quan đến những người chiến thắng của FedEx St Jude Classic trong quá khứ có thể chứng minh là ít hơn thông tin cơ bản với sự kiện Trạng thái và vị trí mới trong lịch trình. Với những người chơi ưu tú sử dụng TPC Southwind trong quá khứ để chuẩn bị sẵn các trò chơi của họ cho US Open, người chiến thắng cuối cùng - Dustin Johnson sang một bên - có thể đã có những động lực rất khác so với những người ở đây trong tuần này. Điều đó nói rằng, 6 trong số 9 người chiến thắng kể từ năm 2010 đã ghi nhận kết thúc top 10 trong một trong 4 lần bắt đầu trước đó của họ vì vậy một số dấu hiệu của hình thức sẽ không được thông minh.

Đối với tôi, chìa khóa để thành công trong tuần này sẽ là từ phát súng thứ hai và trong đó những người chơi có thể tối đa hóa Gir, và tranh giành khi mất tích chắc chắn sẽ chiếm ưu thế. Hiệu suất par 4 là chìa khóa, tuy nhiên rất có thể được thực hiện bất cứ khi nào có thể và những người thoải mái nhất trên nhà vô địch Bermuda đặt bề mặt sẽ giữ một lợi thế. Một hình thức gần đây cũng rất tốt, tuy nhiên, với sự kiện tuần này rất khác với các liên kết Bắc Ireland lạnh, ẩm ướt và gió, tôi đã không bị gác máy vào kết quả tuần trước.

Các lựa chọn của tôi như sau:

Justin Thomas 3pts EW 18/1 (7EW, 1/5) với Betfred

Các nhà cái đang đấu tranh để chia 4 người chơi ở đầu bảng xếp hạng trong tuần này với Dustin Johnson, Rory McIlroy, Brooks Koepka và Jon Rahm đều xếp hạng là 11/1 cú sút hoặc ngắn hơn trong tuần này. DJ đã giành được hai lần xung quanh các bộ phận này, tuy nhiên anh ấy đã quyết định tắt nước kể từ khi kết thúc 2thứ nd tại Bethpage vào tháng Năm; Rory cũng sẽ cần một cái gì đó trở lại để tranh cãi trong tuần này sau khi bỏ lỡ vết cắt tại Portrush mặc dù những nỗ lực tốt nhất của anh ấy vào thứ Sáu. Cả Koepka và Rahm đều chịu đựng những ngày cuối cùng bực bội trên bờ biển Bắc Ailen với JB Holmes, chơi chậm chạp gây phẫn nộ cho thế giới số 1 và người Tây Ban Nha tự bắn vào chân khi bắt đầu vòng thứ hai liên tiếp. Bất kỳ trong số 4 người có thể giành chiến thắng tất nhiên, tuy nhiên tôi đã thấy đủ Justin Thomas Tuần trước để đề xuất rằng anh ấy có thể tiếp tục tiến bộ của mình sau chấn thương và trở lại trong khu vực chiến thắng ở đây trong tuần này.

FedEx St Jude Classic không phải là một trận đấu thường xuyên trong lịch trình của mọi người chơi với sự gần gũi của nó với US Open, vì vậy mức độ cao của giải đấu lên cấp độ WGC có nghĩa là một số người chơi đang ra mắt cạnh tranh của họ ở đây trong tuần này tại TPC Southwind, được bao gồm trong Danh sách đó là Thomas. 4 trong số 9 người chiến thắng trước đó của sự kiện trong Guise sự kiện PGA Tour thường xuyên đã được ra mắt và được đưa ra kỷ lục 26 tuổi trên các bài kiểm tra màu xanh lá cây ở Bermuda trong các cuộc thi ấm áp hơn, tôi nghi ngờ anh ấy sẽ chạm đất chạy ở đây.

Khi mùa PGA Tour thông thường hoạt động theo hướng gần với lịch trình cô đọng mới, rất ít người sẽ tươi hơn so với người 26 tuổi, nơi nghỉ giữa mùa giải do chấn thương cổ tay có nghĩa là anh ấy đã chơi golf ít hơn nhiều so với hầu hết. Trò chơi dài của anh ấy trông có hình dạng đủ tốt khi anh ấy có thể phù hợp với bản thân một lần nữa chỉ với cú putter bị tụt lại phía sau, tuy nhiên 24 birdie và một đại bàng tại Câu lạc bộ Phục hưng cho thấy rằng cú chạm của anh ấy hiện đang trở lại và 1,58 đặt trung bình vào tuần trước tại Royal Portrush Bodes Đi trước nhiệm vụ tuần này về nhà vô địch Bermuda đặt các bề mặt giống hệt với những người sản xuất danh hiệu lớn đầu tiên của anh ta tại Quail Hollow năm 2017, nơi anh ta dẫn đầu lĩnh vực này để hoàn toàn đưa ra.

Trên một bố cục par-70 trong đó việc ghi điểm trên par-4 có thể sẽ đóng một vai trò chính trong việc xác định người chiến thắng, thật thú vị khi lưu ý rằng anh ấy xếp hạng 4thứ tự cho par-4 ghi điểm trên PGA Tour cho mùa này đến nay. Chiến thắng cuối cùng của anh đã đến tại WGC Bridgestone Invitational năm ngoái, sự kiện đã nhường chỗ cho chương trình khuyến mãi St Jude Classic, khiến anh trở thành nhà vô địch bảo vệ WGC này. Anh ấy đã đi bộ đến một chiến thắng 4 trận trong tuần đó trước Kyle Stanley và với 4 kết thúc top 10 trong 5 WGC bắt đầu cuối cùng của anh ấy, anh ấy rõ ràng hoàn toàn thoải mái ở cấp độ này.

Đối với tôi, một chiến thắng khác chỉ ở gần Kentucky Man, một khẳng định mà anh ta đã ám chỉ trong cuộc phỏng vấn tại Open tuần trước,Tôi cảm thấy như tôi thực sự, thực sự chơi tốt, và tôi thậm chí còn gần gũi hơn giữa mùa giải để quay cuồng một thứ gì đó tốt đẹp. 11thứ tự Tuần trước đã bực bội cho những người ủng hộ của anh ấy, tuy nhiên hãy tiết kiệm cho một quả bóng bị mất vào ngày 17thứ tự Lỗ khi anh ta chịu đựng những điều tồi tệ nhất trong số các squall, anh ấy đã hoàn thành ở một vị trí cao hơn vẫn còn và chắc chắn một vài điểm ngắn hơn trong cá cược. Tuy nhiên, đó vẫn là một cá nhân lớn nhất mở cho Justin và với tinh thần của anh ấy được cải thiện vào tuần tôi có thể thấy anh ấy sẽ rất gần trong tuần này. Kết quả: T12

✅ đặt cược £ 10 nhận được 60 bảng tiền thưởng cho khách hàng mới sử dụng mã betfred60 và Liên kết đủ điều kiện này
✅ Để biết thêm chi tiết, hãy đọc Mã quảng cáo betfred trang
Trình biên dịch tỷ lệ cược có một cái nhìn khác về nhiều sự kiện có nghĩa là giá trị có thể được tìm thấy
✅ Cung cấp 10 địa điểm mỗi lần tỷ lệ cược 1/5 tại Giải vô địch mở rộng và mở năm 2021

Cung cấp khách hàng mới của Betfred: Chỉ có khách hàng mới của Vương quốc Anh. Đăng ký bằng mã khuyến mãi betfred60, gửi và đặt cược đầu tiên là £ 10+ vào thể thao (Evens tích lũy+). Đặt cược đầu tiên phải có trên thể thao. £ 20 trong các cược miễn phí được sử dụng cho các môn thể thao, £ 10 vào các cược miễn phí sẽ được sử dụng trên xổ số và 50 vòng quay miễn phí (20p mỗi lần quay) được ghi có trong vòng 48 giờ sau khi giải quyết BET. Hơn 20 bảng vào các cược miễn phí được ghi có 5 ngày sau khi giải quyết. Tiền thưởng có hết hạn 7 ngày. Hạn chế thanh toán áp dụng. Có thể yêu cầu xác minh SMS và/hoặc bằng chứng của I.D và địa chỉ. T & C đầy đủ áp dụng. #Ad

Andrew Putnam 1pt EW 70/1 (7EW, 1/5) với Betfred

Mặc dù khập khiễng về nhà trong 77 nét vào Chủ nhật tại Portrush, tôi đã thấy đủ trong 3 vòng trước ngày kết thúc khó khăn đó để gợi ý rằng Andrew Putnam xứng đáng với một khoản đầu tư trong tuần này. Sau khi kết thúc 4thứ tự Tại Scotland Open, người 30 tuổi ngồi trong 12 tuổithứ tự Vị trí sẽ vào Chủ nhật trên bờ biển Bắc Ailen lịch sự của các vòng 70/67/70 và mặc dù anh ấy vẫn ghi lại một màn trình diễn lớn tốt nhất cá nhân, nhưng anh ấy có thể tốt hơn đáng kể khi anh ấy giữ nó vào Chủ nhật. Gió và mưa là bộ đồ mạnh nhất của Washington Man, vì vậy, việc quay trở lại với những điều kiện nóng, độ ẩm và gần như vòm của TPC Southwind sẽ giúp anh ta nhanh chóng đưa ra ngày cuối cùng.

2thứ nd Tại Sony Open là một cách tích cực để Andrew bắt đầu năm 2019 khi đã thích nghi với tuần trước tại Kapalua lịch sự của Giải vô địch Barracuda của anh ấy đã giành được một năm trước khi đánh dấu thành công đầu tiên của anh ấy. Chiến thắng đó diễn ra sau một chuỗi hình thức bao gồm 2 kết thúc top 10 trong 6 lần bắt đầu trước đó của anh ấy, vì vậy đã hoàn thành 3RD Tại thử thách Charles Schwab vào tháng 5, kết hợp với nỗ lực của câu lạc bộ Phục hưng đã nói ở trên, anh đến đây trong một tĩnh mạch giống hệt nhau.

4thứ tự Tại HSBC Champions là một nỗ lực tuyệt vời khi ra mắt Putnam, WGC và đã xuất hiện trên bảng xếp hạng cho các phép thuật dài vào tuần trước, anh ấy rõ ràng trở nên quen thuộc hơn với việc cọ xát vai với những người chơi trong những lĩnh vực ưu tú này. Việc WGC này đã chuyển đến TPC Southwind chỉ có thể tích cực cho Andrew - 2thứ nd Năm ngoái thật ấn tượng khi anh ấy đã chứng minh rằng khóa học thực sự phù hợp với con mắt của anh ấy, xếp hạng 2thứ nd để lái xe chính xác, 1st cho Gir và cả 3RD để tranh giành. Kết hợp điều đó với các màn trình diễn 6thứ tự (Charles Schwab), 1st (Đài tưởng niệm), 1st (Chúng tôi mở) và 5thứ tự (Khách du lịch) trước khi nhảy qua ao và chúng tôi có một sự kết hợp mạnh mẽ trên tay. Kết quả: T24

✅ đặt cược £ 10 nhận được 60 bảng tiền thưởng cho khách hàng mới sử dụng mã betfred60 và Liên kết đủ điều kiện này
✅ Để biết thêm chi tiết, hãy đọc Mã quảng cáo betfred trang
Trình biên dịch tỷ lệ cược có một cái nhìn khác về nhiều sự kiện có nghĩa là giá trị có thể được tìm thấy
✅ Cung cấp 10 địa điểm mỗi lần tỷ lệ cược 1/5 tại Giải vô địch mở rộng và mở năm 2021

Cung cấp khách hàng mới của Betfred: Chỉ có khách hàng mới của Vương quốc Anh. Đăng ký bằng mã khuyến mãi betfred60, gửi và đặt cược đầu tiên là £ 10+ vào thể thao (Evens tích lũy+). Đặt cược đầu tiên phải có trên thể thao. £ 20 trong các cược miễn phí được sử dụng cho các môn thể thao, £ 10 vào các cược miễn phí sẽ được sử dụng trên xổ số và 50 vòng quay miễn phí (20p mỗi lần quay) được ghi có trong vòng 48 giờ sau khi giải quyết BET. Hơn 20 bảng vào các cược miễn phí được ghi có 5 ngày sau khi giải quyết. Tiền thưởng có hết hạn 7 ngày. Hạn chế thanh toán áp dụng. Có thể yêu cầu xác minh SMS và/hoặc bằng chứng của I.D và địa chỉ. T & C đầy đủ áp dụng. #Ad

Chez Reavie 1pt EW 60/1 (7EW, 1/5) với Betfair

Một lần cắt bị bỏ lỡ vào tuần trước cho Chez Reavie Không phải là một bất ngờ lớn do anh ấy cũng đã thất bại trong việc thực hiện cuối tuần trong 2 lần bắt đầu giải vô địch mở rộng trước đó của mình, tuy nhiên kết quả đó, cùng với thực tế là anh ấy cũng đã bỏ lỡ việc cắt giảm tại Rocket Mortthing Classic, đã giữ một cái nắp trên Giá một chút ở đây trong tuần này. Nỗ lực đầu tiên đó ở Detroit đã rất ngạc nhiên khi thấy anh ấy đã giành được chức vô địch du lịch vào tuần trước và tôi đã vui mừng coi thường 2 kết quả gần đây nhất và nhận giá được cung cấp ở đây trong một lĩnh vực ngắn.

Giống như Putnam, việc trở lại xung quanh quen thuộc hơn rất nhiều tại TPC Southwind có thể thấy một sự phục hồi ngay lập tức để hình thành cho Reavie và vụ án cho người đàn ông 37 tuổi khá đơn giản khi nhìn vào lịch sử khóa học của anh ta. Sau khi bỏ lỡ việc cắt giảm ở đây khi ra mắt vào năm 2011, anh ấy đã thể hiện sự cải thiện ổn định kể từ khi hoàn thành 27thứ tự Trong năm 2013, 12thứ tự Trong năm 2015, 4thứ tự Trong năm 2017 và 6thứ tự năm ngoái. Anh ấy đã dẫn đầu tại nửa điểm trong nỗ lực áp chót đó và trong nhiều năm qua, anh ấy rõ ràng đã nắm bắt được đường đua đã ghi lại độ chính xác lái xe ấn tượng, Gir và tranh giành số liệu thống kê tại nhiều điểm khác nhau về những nỗ lực đó. Cũng cần lưu ý là anh ấy đã đưa vào 1.7 trên các bề mặt Bermuda này trên mỗi 4 nỗ lực đó, rất quan trọng đối với một người chơi có thể mất tích với cây gậy phẳng.

Ghi điểm Par -4 là một yếu tố quan trọng ở Southwind, vì vậy, thật thú vị khi lưu ý rằng anh ấy đã đưa ra lĩnh vực đó trên đường đến chiến thắng tại Giải vô địch khách du lịch vào tháng trước, bắn -13 cho những lỗ hổng với đối thủ cạnh tranh gần nhất ở -8. Những vết cắt bị bỏ lỡ sẽ đủ khả năng cho Chez thêm một chút thời gian chết so với nhiều người khác trong tuần này và với giá được cung cấp, tôi đã vui mừng khi có cơ hội cho một người chơi đã nếm thử chiến thắng trong vài tuần qua. Kết quả: T27

✅ Bet £ 10 Nhận £ 30 vào các cược miễn phí cho khách hàng mới sử dụng mã ZBGC01 và Liên kết đủ điều kiện này
✅ Để biết thêm chi tiết, hãy đọc Ưu đãi đăng ký Betfair trang
✅ Đặt cược vào Betfair cố định tỷ lệ cược thể thao hoặc trao đổi betfair từ một tài khoản
✅ Cung cấp 12 địa điểm mỗi lần tỷ lệ cược 1/5 tại Giải vô địch mở rộng 2022

Cung cấp khách hàng mới của Betfair: Đặt cược tối thiểu £ 10 vào Sổ thể thao với tỷ lệ cược tối thiểu 1/2 (1,5), nhận được 30 bảng vào cược miễn phí. Phần thưởng có giá trị trong 30 ngày. Yêu cầu xác minh SMS. Chỉ gửi tiền qua thẻ sẽ đủ điều kiện. T & Cs áp dụng. Vui lòng đánh bạc có trách nhiệm. #Ad

Brandt Snedeker 1pt EW 70/1 (7EW, 1/5) với Betfair

Một người chơi khác đã bỏ lỡ cuối tuần tại Royal Portrush hoàn thành đội của tôi trong tuần này. Sự thật là, các chức vô địch lớn đã được chứng minh là thách thức Brandt Snedeker Trong vài mùa vừa qua với kết thúc tốt nhất là 16thứ tự Tại năm nay, Giải vô địch PGA của Hoa Kỳ, tia nắng duy nhất trong một loạt kết quả buồn tẻ khác. Cuối cùng, điều đó sẽ quay lại-sau tất cả, anh ấy đã ghi được một kết thúc lớn trong top 10 trong mỗi 6 mùa trước đó-tuy nhiên bây giờ anh ấy rõ ràng không tham gia vào các sự kiện lớn nhất của golf.

Nếu các chuyên gia đã được chứng minh là có vấn đề, thì tuần sau một chuyên ngành dường như không giữ được vấn đề tương tự đối với Brandt như 3 trong số 9 chiến thắng PGA Tour của anh ấy đã đến ngay sau một chuyên ngành: hai lần tại Giải vô địch Wyndham năm 2007 và 2018 sau khi Giải vô địch PGA của Mỹ, cộng với tại Canada Open năm 2013 sau khi mở. Chiến thắng năm 2011 của anh ấy tại Di sản đã diễn ra một hai tuần sau Augusta - với 4thứ tự Nơi kết thúc ở Texas nêm ở giữa - và nếu những kết quả này không chỉ là sự trùng hợp thì có lẽ có giá trị trong việc hỗ trợ anh ta ở đây trong tuần này.

Ngoài nỗ lực của tuần trước, hình thức gần đây của 38 tuổi đã không tệ như vậy: Top-5 kết thúc vào tháng trước tại cả RBC Canada Open và Rocket Mortthing Classic cho thấy trò chơi của anh ấy có hình dạng tương đối tốt và 5thứ tự Đầu mùa giải này tại TPC Sawgrass, nơi anh ấy đứng đầu Gir là phong độ tốt trong công ty không phải là người ưu tú. Điều thực sự thu hút sự chú ý của tôi mặc dù là kết quả của anh ấy trong các khóa học tương quan tốt, ví dụ tại East Lake (người chiến thắng giải vô địch du lịch 2012) trong đó chia sẻ những fairways Zoysia này và tại Sedgefield, nơi anh ấy đã đảm bảo danh hiệu vô địch Wyndham mới nhất của anh ấy trên nhà vô địch Bermuda Greens năm ngoái, Bắn 59 vào ngày khai mạc và không bao giờ nhìn lại.

5thứ tự Ở đây tại TPC Southwind năm 2007 và 6thứ tự Năm ngoái, thêm nhiều nhiên liệu vào lửa và trong một lĩnh vực ngắn về một khóa học đã tử tế với anh ta trong quá khứ, tôi đã vui mừng khi nhìn qua nỗ lực của tuần trước. Kết quả: T27

✅ Bet £ 10 Nhận £ 30 vào các cược miễn phí cho khách hàng mới sử dụng mã ZBGC01 và Liên kết đủ điều kiện này
✅ Để biết thêm chi tiết, hãy đọc Ưu đãi đăng ký Betfair trang
✅ Đặt cược vào Betfair cố định tỷ lệ cược thể thao hoặc trao đổi betfair từ một tài khoản
✅ Cung cấp 12 địa điểm mỗi lần tỷ lệ cược 1/5 tại Giải vô địch mở rộng 2022

Cung cấp khách hàng mới của Betfair: Đặt cược tối thiểu £ 10 vào Sổ thể thao với tỷ lệ cược tối thiểu 1/2 (1,5), nhận được 30 bảng vào cược miễn phí. Phần thưởng có giá trị trong 30 ngày. Yêu cầu xác minh SMS. Chỉ gửi tiền qua thẻ sẽ đủ điều kiện. T & Cs áp dụng. Vui lòng đánh bạc có trách nhiệm. #Ad

Tỷ lệ cược và người cá cược cung cấp đúng lúc 16: 55bst 22.7.19 nhưng tự nhiên chịu sự biến động