Paul Williams

Paul Williams ' Lời khuyên hỗn hợp của Scandinavia 2022

Nhận bản xem trước của Paul ngay khi chúng được xuất bản @golfbetting Theo giờ

 

Nhận £ 50 vào các cược miễn phí cho tuần này Golf Golf!! Khách hàng mới của BET365, những người gửi và đặt cược chỉ 10 bảng nhận được 50 bảng cược miễn phí có thể được sử dụng trên golf hoặc bất kỳ môn thể thao nào khác - chi tiết đầy đủ bên dưới:

✅ Bet £ 10 Nhận £ 50 vào cược miễn phí cho khách hàng mới
Mã tiền thưởng Sport50 có thể được sử dụng, nhưng không thay đổi số tiền ưu đãi theo bất kỳ cách nào
✅ Để biết thêm chi tiết, hãy đọc Bet365 Tham gia đề nghị trang
Tỷ lệ cược sớm có sẵn mỗi tuần trên PGA Tour và DP World Tour
✅ Cung cấp 8 địa điểm mỗi lần tỷ lệ cược 1/5 ở cả 4 chuyên ngành vào năm 2022 với tỷ lệ cược rất cạnh tranh

Bet365 Ưu đãi khách hàng mới: Đặt cược £ 10 và nhận được 50 bảng cược miễn phí cho khách hàng mới tại Bet365. Yêu cầu tiền gửi tối thiểu. Đặt cược miễn phí được thanh toán dưới dạng tín dụng BET và có sẵn để sử dụng khi giải quyết các cược để giá trị tiền gửi đủ điều kiện. Tỷ lệ cược tối thiểu, đặt cược và loại trừ phương thức thanh toán được áp dụng. Trả lại loại trừ Tín dụng BET. Giới hạn thời gian và áp dụng T & Cs. Mã tiền thưởng Sport50 có thể được sử dụng trong quá trình đăng ký, nhưng không thay đổi số tiền cung cấp theo bất kỳ cách nào. #Ad

Không bao giờ ngại ngùng khi thử nghiệm các định dạng mới trong trò chơi, DP World Tour và Ladies European Tour (LET) đã tiến một bước vào vòng 12 tháng trước với ‘Scandinavia Mixed. Đó là phản ứng cho sự kiện mà chúng tôi đã trở lại trong năm nay với quỹ giải thưởng trị giá 2 triệu đô la và Volvo với tư cách là nhà tài trợ tiêu đề.

Theo năm ngoái, Henrik Stenson và Annika Sorenstam tổ chức sự kiện này và với tư cách là những nhà vô địch lớn theo cách riêng của họ, họ đã xoay sở để tập hợp một diễn viên hợp lý để chơi ở quê nhà, với Alex Noren The Star Name từ đội bóng của người đàn ông tham dự. 3 người phụ nữ hàng đầu trong Let 'Race to Costa del Sol' đều là người Thụy Điển và tất cả đều ở đây để cạnh tranh trên sân nhà, cụ thể là Maja Stark, Johanna Gustavsson và Linn Grant, và mỗi người chắc chắn sẽ coi đây là một cơ hội lớn về mặt Điểm xếp hạng cũng như quỹ giải thưởng cho rằng các giải thưởng hoàn toàn giống nhau đối với nam và nữ.

Định dạng khá đơn giản, mặc dù tính chất giới tính hỗn hợp của nó. 78 người đàn ông và 78 phụ nữ đang tham dự và họ sẽ chơi cùng một khóa học cùng một lúc với cùng một chân, với sự khác biệt duy nhất là các tees khác nhau được sử dụng để phù hợp với thực tế là đàn ông (nói chung) đánh bóng xa hơn.

Alex Noren yêu thích của Home là yêu thích 10/1 trong tuần này với Alexander Bjork và Edoardo Molinari, các đối thủ cạnh tranh gần nhất của Thụy Điển khi nói đến tỷ lệ cược, tuy nhiên điều đáng chú ý là có rất nhiều sự tôn trọng đối với phụ nữ trong lĩnh vực này trong năm nay với Linn Grant, Maja Stark, Ingrid Lindblad và Pia Babnik theo sát phía sau trong vụ cá cược vào khoảng 25/1 đến 33/1.

Bohlesports Volvo Scandinavian Mixed - Bookmaker nổi bật:

Boylesports có một đề xuất mạnh mẽ trong tuần này tại Scandinavian Mixed, cung cấp 8 địa điểm mỗi chiều với tỷ lệ cược 1/5. Nếu bạn đã có tài khoản Boylesports thì khách hàng mới có thể truy cập ưu đãi khách hàng mới của họ bằng cách sử dụng liên kết dưới đây:

✅ Đặt cược £ 10 Nhận £ 10 cho khách hàng di động mới sử dụng Liên kết đủ điều kiện này
✅ Để biết thêm chi tiết, hãy đọc Đề nghị đăng ký Boylesports trang.
✅ Thường xuyên mở rộng các sự kiện PGA Tour toàn trường tới thị trường 10 địa điểm mỗi chiều
✅ Cung cấp 11 địa điểm mỗi lần 1/5 tỷ lệ cược tại tất cả 4 chuyên ngành vào năm 2022

Boylesports UK Ưu đãi khách hàng mới: 18+. Chỉ có khách hàng di động của Vương quốc Anh/IRE. Độc quyền di động. Min Stake £ 10. Tỷ lệ cược tối thiểu EVS. Đặt cược miễn phí được áp dụng trên giải quyết 1 của bất kỳ đặt cược đủ điều kiện. 30 ngày để đủ điều kiện. Cược miễn phí hết hạn trong 7 ngày. Tiền mặt/cược miễn phí won áp dụng. Hạn chế phương thức thanh toán. 1 ưu đãi đặt cược miễn phí cho mỗi khách hàng, hộ gia đình và địa chỉ IP. 18+. T & Cs áp dụng. #Ad

Boylesports cũng đã đi đến thị trấn với lời đề nghị chơi gôn đang chơi của họ gần đây, với rất nhiều thị trường có sẵn bao gồm:

 • Người chiến thắng bóng 2/3 trong trò chơi
 • Người chiến thắng lỗ tiếp theo
 • Điểm người chơi trên mỗi lỗ
 • Số lượng putts trên mỗi lỗ
 • Để đánh vào màu xanh lá cây trong quy định
 • Gần lỗ

Thông tin chi tiết về các thị trường đang chơi này có thể được tìm thấy ở đây. Ngoài ra còn có theo dõi phát bắn 3D trực tiếp trên cả hai tour và phát trực tiếp par 3s - để biết thêm chi tiết bấm vào đây.

Số lượng putts

Tổng quan về nhiên. Để thêm vào âm mưu trong tuần này, chúng tôi đã di chuyển ra khỏi địa điểm năm ngoái ở Gothenburg đến Câu lạc bộ Golf Halmstad ở Tylosand, nơi nằm cách xa hơn 100km về phía nam.

Được liệt kê là 6.909 yard par 72 cho nam giới và 6.681 yard cho phụ nữ, bản chất cổ điển của khóa học này được thể hiện rõ với những chiếc xe đạp trên cây (mặc dù không bị xâm lấn như vậy) và nhiều chân chó. Vị trí chiến lược ra khỏi tee là trò chơi ở đây thay vì đánh bom trắng trợn, tuy nhiên các bề mặt đặt tương đối bằng phẳng, dựa trên các vấn đề dựa trên Bentgrass, chắc chắn sẽ gặt hái những con chim cho những người có thể tìm thấy các bề mặt trong quy định.

Mặc dù mới tham gia DP World Tour, khóa học đã tổ chức Solheim Cup 2007, được đội bóng 16-12 người Mỹ giành được cũng như Giải vô địch nghiệp dư châu Âu năm 2011; Trước đó, bạn đã tìm kiếm năm 2002 cho chuyến tham quan thử thách (Skandia PGA Open) và 2000 cho Let Let Chrysler mở, vì vậy đối với tất cả các ý định và mục đích, chúng tôi có một bức tranh trống ở đây.

Số liệu thống kê giải đấu. Chúng tôi đã xuất bản một số số liệu thống kê người chơi chính cho sự kiện tuần này. Số liệu thống kê hình thức hiện tại có cả kết quả của nam giới và phụ nữ từ các tour du lịch tương ứng của họ và các số liệu thống kê kết hợp bao gồm kết quả năm ngoái: Biểu mẫu hiện hành | Số liệu thống kê lãnh đạo vòng một | Số liệu thống kê kết hợp.

Người chiến thắng sự kiện. 2021, Jonathan Caldwell. 150/1

Mô hình dự đoán. Mô hình dự đoán được xuất bản của chúng tôi là Có sẵn ở đây. Như mọi khi, bạn có thể xây dựng mô hình của riêng mình bằng các biến có sẵn. Mô hình tuần này được đơn giản hóa để tính toán các số liệu thống kê giảm có sẵn cho người chơi LET.

Dự báo thời tiết. Dự báo thời tiết mới nhất cho Tylosand ở đây.

Một khi mưa đã đi qua khu vực vào thứ năm, chúng ta nên tham gia một giải đấu tương đối bình tĩnh và khô ráo với nhiệt độ đạt đến giữa thập niên 60 Fahrenheit và có gió khoảng 5-10mph trong chính, có thể lên đến 15mph vào thứ Sáu.

Xu hướng giải đấu & các yếu tố chính. Chỉ với năm ngoái, Scandinavia đã pha trộn, được chơi trên một khóa học khác trên bờ biển ở Gothenburg, tuần này là một trò chơi đoán ở một mức độ nhất định.

Trong lịch sử, những nỗ lực này để pha trộn trò chơi nam và nữ đã dẫn đến một bảng xếp hạng nặng của nam giới, tuy nhiên năm ngoái, có vẻ như các nhà tổ chức đã có định dạng đúng với 2 người đàn ông và 2 phụ nữ chia sẻ sự dẫn đầu vào ngày cuối cùng. Cuối cùng, Jonathan Caldwell đã giành chiến thắng đầu tiên bên ngoài Europro Tour, giữ Adrian Otaegui bằng một cú đánh với Alice Hewson một cú sút xa hơn. Bạn đã phải mạo hiểm vào một chiếc cà vạt trong 10thứ tự Đối với người chơi tiếp theo, hãy xuất hiện, tuy nhiên, bảng xếp hạng 54 lỗ thậm chí còn hơn, điều đó cũng có thể phù hợp với phương sai của kết thúc Chủ nhật thay vì bất kỳ sự thiên vị giới tính nào.

Số liệu thống kê về kỹ năng hiện trường và các số lượng đã đạt được những con số tồn tại cho toàn bộ lĩnh vực từ năm ngoái, tuy nhiên chúng tôi đã tham gia một bài hát hoàn toàn mới mà phần lớn không liên quan đến quan điểm của tôi, vì vậy, đánh giá khóa học ở đây tại Halmstad về đặc điểm kỹ thuật của nó là con đường ưa thích đối với tôi.

Một thử nghiệm ngắn, rợp bóng cây có một số điểm tương đồng với những người như Wentworth, Woburn và Crans-Sur-Sierre có khả năng, với các bản nhạc tương tự ở Ấn Độ và Hồng Kông cũng đáng xem xét

Hình thức đến. Nhìn vào hình thức sắp kết thúc top 5 năm ngoái không cho chúng ta nhiều manh mối trong sự thật vì chỉ có 1 kết thúc top 10 trong bất kỳ trong số 12 lần bắt đầu trước đó của họ và 4 trong số 5 đã bỏ lỡ lần cắt lần trước ngoài:

 • 1st, Jonathan Caldwell: MC/MC/MC/MC/57/MC/21/42/MC/65/31/MC
 • 2thứ nd, Adrian Otaegui: MC/51/MC/MC/24/42/MC/60/34/40/37/58
 • 3RD, Alice Hewson: 39/MC/53/35/30/33/47/18/MC/MC/47/MC
 • 4thứ tự, Scott Hend: MC/57/MC/MC/MC/16/42/số 8/51/mc/mc/mc
 • 4thứ tự, James Morrison: 46/MC/41/MC/MC/28/70/56/48/22/MC/MC

Một dự báo tương đối đặt trên một đường đua ngắn, cổ điển nên khuyến khích ghi điểm sâu hơn so với chúng ta đã thấy tuần trước ở Đức và những người có thể làm chủ các nhu cầu chiến lược của khóa học này có thể thành công. Những bài hát như vậy không nhất thiết phải hấp dẫn các loại chính xác; Có những người chơi tìm thấy chính mình trong sự pha trộn trên các khóa học tương đương với tính đều đặn và tôi đã cố gắng thực hiện một vài trong số họ ở đây.

Các lựa chọn của tôi như sau:

Johannes Veerman 2pts EW 40/1 (7EW, 1/5) với điện lúa

Ở 60thứ tự Trong Owgr Alex Noren là người yêu thích xứng đáng trong tuần này, ngay cả khi anh ta đến đây sau hai lần cắt bị bỏ lỡ. Điều đó dường như là một vấn đề đối với các ứng cử viên năm ngoái và cuối tuần tại Giải vô địch PGA và giải đấu tưởng niệm Hoa Kỳ đã ở mức cao hơn đáng kể so với điều này.

Tuy nhiên, với US Open hiện ra cho Thụy Điển vào tuần tới, có lẽ trọng tâm của anh sẽ ở nơi khác ở quê hương của anh đã từng là một sự trở lại trong các sự kiện dẫn đến một chuyên ngành. Chiến thắng Wales Open 2011 của anh là khởi đầu cuối cùng của anh trước US Open; Chiến thắng năm 2015 của Nordea Masters cũng đi trước năm đó, US US Open; Năm 2016 đã chứng kiến ​​anh ấy giành được Scotland Open tuần trước khi mở cửa; Và vào năm 2018, anh đã giành chiến thắng Open de France trong lần bắt đầu cuối cùng trước năm đó, Open Open. Đó là nơi mà cuộc chạy đua kết thúc và có lẽ theo thời gian, anh ấy đã có nhiều hơn trong suy nghĩ cố gắng không đạt đến đỉnh cao quá sớm. Hoặc có lẽ đó chỉ là một câu chuyện mà tôi xây dựng để biện minh cho việc để anh ta một mình.

Đối với tôi, giá trị nằm sâu hơn một chút trong lĩnh vực này trong tuần này với Johannes Veerman Lấy mắt với giá khoảng 4 lần Noren. Người Mỹ tài năng vẫn chưa tham gia vào top 100 OWGR trong sự nghiệp của mình và không tham gia cuộc đua vòng loại DP World Tour gần đây đã kết thúc vào tuần trước, vì vậy anh sẽ phải hài lòng với việc xem hành động từ Bánh ghế vào tuần tới. Mặc dù vậy, anh ấy là một người chơi tốt hơn thế và tôi không nghĩ rằng sẽ quá lâu trước khi anh ấy là một trụ cột trong các sự kiện lớn nhất trong golf và miệt mài giao dịch của anh ấy trên đất.

Mới bước sang tuổi 30 trong hai tuần qua, có lẽ chúng ta sẽ thấy một sự tập trung mới từ người California. Chắc chắn tuần trước 10 10thứ tự nơi kết thúc ở Đức là một bước tiến trong hình thức của anh ấy đã bỏ lỡ 5 trong số 6 lần cắt trước đó của anh ấy và 7thứ tự Đối với SG đặt là một chỉ số đáng chú ý vì putter đã hơi lạnh. số 8thứ tự Trong tuần trước là thứ hạng tốt nhất trên sân của anh ấy về số lượng đó kể từ tháng 1 và anh ấy dường như nổi bật trên phương tiện truyền thông xã hội với sự cải thiện của mình.

Một cặp kết thúc top 20 ở Kenya kể từ năm 2019, 10thứ tự tại Valderrama, 3RD tại Galgorm năm ngoái và 8thứ tự Tại Ý mở rộng vào tháng 9, tất cả đều mang một số liên quan đến tuần này theo phong cách khóa học hoặc nông học, và thiết lập chiến lược ngắn hơn, này sẽ được đặt ngay trên con hẻm của anh ấy. Kết quả: T18

✅ £/€ 20 tiền đề nghị trở lại cho khách hàng mới sử dụng mã YSKWEX và Liên kết đủ điều kiện này
✅ Để biết thêm chi tiết, hãy đọc Mã khuyến mãi Paddy Power trang
✅ Cung cấp khách hàng mới phổ biến nhất của Paddy cho khách truy cập hệ thống cá cược golf
✅ Cung cấp 12 địa điểm mỗi lần lần đầu tiên

Paddy Power mới cung cấp khách hàng: Chỉ có khách hàng mới. Đặt cược đầu tiên của bạn trên bất kỳ thị trường Sportsbook nào và nếu nó mất, chúng tôi sẽ hoàn trả cổ phần của bạn bằng tiền mặt. Hoàn trả tối đa cho ưu đãi này là £ 20. Chỉ các khoản tiền gửi được thực hiện bằng thẻ sẽ đủ điều kiện cho chương trình khuyến mãi này. T & Cs áp dụng. Câu lạc bộ phần thưởng Paddy Paddy: Đặt cược miễn phí £ 10 khi bạn đặt cược 5x là £ 10+. T & Cs áp dụng. #Ad

Thriston Lawrence 2pts EW 40/1 (8EW, 1/5) với Bohlesports

Sau khi mở cửa với vòng 78 tuần trước tại Hamburg, chỉ có người chiến thắng cuối cùng Kalle Samooja và 5thứ tự nơi hoàn thiện Brandon Stone đã tốt hơn Thriston Lawrence Tổng số 54 lỗ cuối cùng ở Đức khi anh ta chiến đấu trở lại từ một vết cắt gần như chắc chắn để kết thúc trong top 20.

Có lẽ màn trình diễn chiến đấu đó sẽ chứng kiến ​​người đàn ông 25 tuổi thắp lại một số hình thức đầu mùa đe dọa sẽ nhanh chóng thêm một danh hiệu DP World Tour thông thường hơn vào cuộc tình 36 lỗ mà anh ta đã chiến thắng tại Joburg mở cửa trở lại vào tháng 11, khi Omicron Nỗi sợ hãi gây ra sự hoảng loạn lan rộng, hạn chế sự kiện.

2thứ nd Trong một thời gian ngắn, Kenya Open rợp bóng cây là hình thức tốt cho tuần này theo quan điểm của tôi và anh ấy đã theo dõi điều đó với một cặp kết thúc top 10 tại các đường đua công viên có thể ghi bàn với Bentgrass Greens tại MyGolflife Open và Steyn City Championship để hỗ trợ thêm đến trường hợp của anh ấy ở đây trong tuần này.

Kể từ thời điểm đó, anh ấy đã giẫm nước trong chính, tuy nhiên người đánh bóng được cải thiện đáng chú ý vào tuần trước, xếp hạng 6thứ tự Đối với putts per Gir trong tuần, và cách tiếp cận của anh ấy tiếp tục quỹ đạo đi lên gần đây với 19thứ tự, 13thứ tự, 15thứ tự Và sau đó 11thứ tự Đối với cách tiếp cận SG được ghi lại trên 4 trong số 5 chuyến đi chơi cuối cùng của anh ấy. Kết quả: MC

✅ Đặt cược £ 10 Nhận £ 10 cho khách hàng di động mới sử dụng Liên kết đủ điều kiện này
✅ Để biết thêm chi tiết, hãy đọc Đề nghị đăng ký Boylesports trang.
✅ Thường xuyên mở rộng các sự kiện PGA Tour toàn trường tới thị trường 10 địa điểm mỗi chiều
✅ Cung cấp 11 địa điểm mỗi lần 1/5 tỷ lệ cược tại tất cả 4 chuyên ngành vào năm 2022

Boylesports UK Ưu đãi khách hàng mới: 18+. Chỉ có khách hàng di động của Vương quốc Anh/IRE. Độc quyền di động. Min Stake £ 10. Tỷ lệ cược tối thiểu EVS. Đặt cược miễn phí được áp dụng trên giải quyết 1 của bất kỳ đặt cược đủ điều kiện. 30 ngày để đủ điều kiện. Cược miễn phí hết hạn trong 7 ngày. Tiền mặt/cược miễn phí won áp dụng. Hạn chế phương thức thanh toán. 1 ưu đãi đặt cược miễn phí cho mỗi khách hàng, hộ gia đình và địa chỉ IP. 18+. T & Cs áp dụng. #Ad

Lee-Anne Pace 1pt EW 80/1 (6EW, 1/5) với Unibet

Mặc dù có hai trong số bốn đồng lãnh đạo bước vào ngày cuối cùng trong sự kiện này năm ngoái là phụ nữ, chỉ có Alice Hewson thực hiện khung vào Chủ nhật từ top 9 kết thúc nói chung. Các nhà cái không có cơ hội với một số đèn hàng đầu cho đến nay, tuy nhiên người chơi bắt mắt tôi với giá được cung cấp là Lee-Anne Pace.

5 chiến thắng trên LET năm 2010 đã giành được một cách đúng đắn về danh hiệu cầu thủ của năm châu Phi và cô ấy đã theo dõi điều đó với 4 chiến thắng tiếp theo ở cấp độ cho đến năm 2014, cũng như một trạng thái thành công đơn độc tại Blue Bay 2014 LPGA. Những thứ ấn tượng và mặc dù chiến thắng của cô ấy kể từ đó phần lớn đến ở cấp độ Lady Ladies Tour, ở tuổi 41, cô ấy không có dấu hiệu chậm lại khi thêm ít nhất một tiêu đề vào tên của cô ấy mỗi năm kể từ năm 2015.

Sự bảo vệ thành công của cô ấy đối với danh hiệu mở của phụ nữ Nam Phi vào đầu tháng Tư là thành công gần đây nhất của Lee-Anne, tuy nhiên cô ấy đã giữ phong độ của mình kể từ thời điểm đó, kết thúc 20 lầnthứ tự, 10thứ tự, 14thứ tự và 6thứ tự Tuần trước ở Ý, nơi cô ấy xếp hạng 7thứ tự Đối với cả lái xe chính xác và Gir để tiếp tục một câu thần chú tuyệt vời về sự xuất sắc trong trò chơi dài, kéo dài trở lại chiến thắng đó ở quê hương của cô một vài tháng trước.

25thứ tự Trong sự kiện này năm ngoái đã đến ngay sau khi đi du lịch từ phụ nữ Hoa Kỳ mở rộng; Không có ý nghĩa du lịch như vậy trong năm nay sẽ khiến cô trở nên tươi hơn trước chuyến đi ngắn từ Ý đến Thụy Điển trong tuần này. Kết quả: WD

✅ Trả lại tiền như một phần thưởng lên tới £ 40 nếu lần đầu tiên của bạn đặt cược và tiền thưởng sòng bạc 10 bảng cho khách hàng mới sử dụng Liên kết đủ điều kiện này
✅ Để biết thêm chi tiết, hãy đọc Ưu đãi đăng ký unibet trang
Tỷ lệ cược sớm có sẵn mỗi tuần trên PGA Tour và DP World Tour
Tỷ lệ cược mạnh trên thị trường lãnh đạo vòng một

Ưu đãi khách hàng mới của Unibet: 18+ 3zah.com. Chỉ có khách hàng mới. Tiền gửi tối thiểu £ 10. Tiền trở lại như tiền thưởng nếu lần đầu tiên đặt cược mất. Yêu cầu đặt cược: Tất cả các môn thể thao 3x ở phút. Tỷ lệ 1,40 (2/5), sòng bạc 50x. Trừ khi bị tịch thu, phần thưởng thể thao phải được đặt cược trước khi sử dụng tiền thưởng sòng bạc. Tiền thưởng hết hạn 7 ngày sau khi chọn tham gia. T & C đầy đủ áp dụng. #Ad

Scott Hend 1pt EW 150/1 (8EW, 1/5) với Bohlesports

Cuối cùng, cố gắng phù hợp Scott Hend từ Trò chơi đến các khóa học nhất định là một khoa học chính xác, tuy nhiên có một chủ đề định kỳ trong một số nỗ lực tốt nhất của anh ấy khiến anh ấy khó bỏ qua trong tuần này với giá được cung cấp.

Mặc dù là một trong những người chơi dài hơn trong chuyến lưu diễn, khi người Aussie trở nên sống động thường xuyên nhất là trong các khóa học ngắn hơn mà anh ta có thể bắt nạt. 4thứ tự Trong sự kiện này, 12 tháng trước trong một khóa học chỉ dài hơn một chút so với bài kiểm tra tuần này là một chỉ số, tuy nhiên có lẽ có liên quan nhiều hơn là chiến thắng năm 2014 của anh ấy tại Fanling, quê hương của Hồng Kông Open, một bài kiểm tra ngắn, cổ điển có vẻ như chính xác Các nhà khai thác, chiến thắng play-off của Hend trước Angelo Que là người đầu tiên của anh ấy ở cấp độ này, thêm vào 5 danh hiệu du lịch châu Á mà anh ấy có được bởi thời điểm đó trong sự nghiệp của mình. Chiến thắng của anh tại Saujana tại Giải vô địch Maybank 2019 là trên một cuộc tình khác (cọ) mà ở mức 7.135 yard là viết tắt của một par 72, và bạn có thể thêm vào 2 trận thua play-off đó tại Crans-Sur-Sierre vào năm 2016 và Năm 2017 trên một bản nhạc khó tính khác thậm chí còn ngắn hơn so với số tiền dưới 7.000 sân do độ cao của dãy núi Alps của Thụy Sĩ.

Lý do ở đó, khá nhiều luôn luôn có một mức giá tốt cho người đàn ông 49 tuổi là sự nhất quán của anh ta, hoặc thiếu nó. 12 lần cắt bỏ đã xảy ra sau một WD đầu mùa ở Abu Dhabi, trước khi anh ta tìm thấy một số hình thức ở Hà Lan mặc dù cảm thấy dưới thời tiết; Ngồi trong 3RD Đặt bước vào Chủ nhật, Vòng 76 cuối cùng đã thấy anh ta trượt xuống một chiếc cà vạt trong 14thứ tự đến cuối cùng. Tuy nhiên, tiến trình và 25thứ tự để lái xe trong tuần đó được cải thiện thành 3RD Về việc tính toán trong chuyến lưu diễn châu Á tuần trước trong một kết thúc giữa phân chia để gợi ý rằng trò chơi dài của anh ta có thể chỉ ở trong hình dạng mà Lọ yêu cầu để anh ta phải tranh cãi nghiêm túc.

6 vết cắt được thực hiện từ 7 lần bắt đầu ở Thụy Điển trong những năm qua là phù hợp về mặt không thay đổi đối với Hend và với 4thứ tự Đặt kết thúc tại Nordea Masters 2011 để bổ sung vào nỗ lực của năm ngoái trong định dạng này ở Gothenburg, một kết thúc tương tự hoặc tốt hơn sẽ tạo ra một sự trở lại tốt đẹp cho những người ủng hộ mỗi chiều. Kết quả: MC

✅ Đặt cược £ 10 Nhận £ 10 cho khách hàng di động mới sử dụng Liên kết đủ điều kiện này
✅ Để biết thêm chi tiết, hãy đọc Đề nghị đăng ký Boylesports trang.
✅ Thường xuyên mở rộng các sự kiện PGA Tour toàn trường tới thị trường 10 địa điểm mỗi chiều
✅ Cung cấp 11 địa điểm mỗi lần 1/5 tỷ lệ cược tại tất cả 4 chuyên ngành vào năm 2022

Boylesports UK Ưu đãi khách hàng mới: 18+. Chỉ có khách hàng di động của Vương quốc Anh/IRE. Độc quyền di động. Min Stake £ 10. Tỷ lệ cược tối thiểu EVS. Đặt cược miễn phí được áp dụng trên giải quyết 1 của bất kỳ đặt cược đủ điều kiện. 30 ngày để đủ điều kiện. Cược miễn phí hết hạn trong 7 ngày. Tiền mặt/cược miễn phí won áp dụng. Hạn chế phương thức thanh toán. 1 ưu đãi đặt cược miễn phí cho mỗi khách hàng, hộ gia đình và địa chỉ IP. 18+. T & Cs áp dụng. #Ad

Tỷ lệ cược và người cá cược cung cấp chính xác ở 17: 30bst 6.6.22 nhưng tự nhiên chịu sự biến động.