Dữ liệu này được lấy từ các sự kiện 2002-2020 và có sự tham gia của những người chơi đã chơi ít nhất một lần trong sự kiện đó trong thời gian đó và đang chơi trong tuần này.

Người chơi được xếp hạng bởi FHiệu suất lãnh đạo vòng đầu tiên Từ tất cả các vòng chơi trong thời gian đó.

Tỷ lệ cược và đề nghị cá cược là chính xác ở 11: 00bst 11.5.21 nhưng tự nhiên chịu sự biến động.

Sử dụng dữ liệu này: Ở bên trái, chúng tôi có một vị trí người chơi sau vòng 1 trong các sự kiện gần đây, với 1 là lần theo trình tự thời gian gần đây nhất.Bên phải là một màn trình diễn của người chơi tại sự kiện này bao gồm các sự kiện được chơi, số lần họ đã hoàn thành với tư cách là Trưởng nhóm Vòng một (FRL), FRL Top-5 kết thúc và trung bình đột quỵ của họ từ những sự kiện đó được chơi.

Unibet có một số tỷ lệ cược nổi bật trên thị trường FRL trong tuần này như bình thường và nếu bạn đặt cược lãnh đạo vòng đầu tiên thì bạn chắc chắn nên Kiểm tra giá của họ Đầu tiên.

Xin lưu ý: Số liệu thống kê sự kiện liên quan đến các địa điểm khác nhau đã tổ chức các bậc thầy của Anh. Sự kiện năm nay đang được phát tại Belfry đã tổ chức sự kiện này vào năm 2000-2003 và 2006-08, cũng như Giải vô địch Vương quốc Anh năm ngoái. Để xem tuần này, các số liệu thống kê kết hợp với các kết quả belfry này bấm vào đây.

Cột ‘UKC, biểu thị vị trí của người chơi sau vòng 1 tại chức vô địch Vương quốc Anh năm ngoái.