Là một phần của công việc của chúng tôi để đặt mô hình dự đoán Mỗi tuần, có một lượng dữ liệu thống kê có thể hữu ích cho một số bạn ngoài kia. Thay vì bin nó, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi chia sẻ nếu với bạn! Nếu loại trang này chứng tỏ là phổ biến thì chúng ta có thể mở rộng phạm vi bảo hiểm và nội dung - hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì trên Twitter hoặc Facebook bằng cách sử dụng các liên kết ở đầu trang này.

Dữ liệu được lấy từ 10 giải đấu cuối cùng trong PGA hoặc Tour châu Âu với các sự kiện gần đây nhất là quyền xa nhất. Các sự kiện không PGA/Châu Âu (có điểm OWGR) được đánh dấu bằng Asterix (*).

Tỷ lệ cược và đề nghị cá cược là chính xác lúc 14: 30bst 14.7.20 nhưng tự nhiên chịu sự biến động.

Dự thảo cung cấp khách hàng mới: Nếu bạn thích cho DraftKings Fantasy Golf thử thì khách hàng mới sẽ được nhập miễn phí vào một giải đấu $ 3 khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của họ. Chỉ có khách hàng mới, 18+, T & C được áp dụng - Để biết thêm chi tiết bấm vào đây. Để tìm hiểu thêm về cách các công việc của DraftKings, hãy đọc Dự thảo Golf giải thích bài báo.

Khóa học của Steve Bamford Ghi chú - Câu lạc bộ Golf Village Muirfield

Tôi gọi làng Muirfield là 'Nhà thờ bóng nổi bật.' Nói với bạn tất cả những gì bạn cần biết.

Bóng cấp cao nhất là điều kiện tiên quyết để giành chiến thắng xung quanh thiết kế sân golf nổi tiếng nhất của Jack Nicklaus. Nhưng bạn không mong đợi không có gì khác với bộ não thiết kế của người chiến thắng vô địch lớn 18 lần. Đặt 5 dặm về phía tây bắc của Central Columbus, Ohio Công viên này, sân golf cổ điển đóng vai trò là 7.392 yard, par 72. Không quá dài, khóa học này có đặc điểm thiết kế Nicklaus điển hình là khó khăn hơn gần với lỗ hổng mà người chơi nhận được .

Khóa học có các fairways lót cây, 73 boongke, 11 lỗ với nước đang chơi và hơn 80 mẫu đất của Kentucky Bluegrass Rough. Các khu phức hợp màu xanh lá cây đang nhấp nhô và nhỏ ở mức trung bình 5.000 m2 với Bentgrass với Poa Annua. Rắc rối xung quanh rau xanh rất phong phú. Chìa khóa cho vị trí của Jack, là khả năng thường xuyên có được các bức ảnh tiếp cận gần với các vị trí pin mở khóa cơ hội ghi điểm.