Nhận £ 50 vào các cược miễn phí cho các bậc thầy trong trò chơi!! Khách hàng mới của Bet365, những người gửi và đặt cược chỉ 10 bảng nhận được một khoản đặt cược miễn phí £ 50 có thể được sử dụng trên các bậc thầy hoặc bất kỳ môn thể thao nào khác - chi tiết đầy đủ dưới đây:

Bet365 trong chơi

✅ Bet £ 10 Nhận £ 50 vào cược miễn phí cho khách hàng mới
Mã tiền thưởng Sport50 có thể được sử dụng, nhưng không thay đổi số tiền ưu đãi theo bất kỳ cách nào
✅ Để biết thêm chi tiết, hãy đọc Bet365 Tham gia đề nghị trang
Tỷ lệ cược sớm có sẵn mỗi tuần trên PGA Tour và DP World Tour
✅ Cung cấp 8 địa điểm mỗi lần tỷ lệ cược 1/5 ở cả 4 chuyên ngành vào năm 2022 với tỷ lệ cược rất cạnh tranh

Bet365 Ưu đãi khách hàng mới: Đặt cược £ 10 và nhận được 50 bảng cược miễn phí cho khách hàng mới tại Bet365. Yêu cầu tiền gửi tối thiểu. Đặt cược miễn phí được thanh toán dưới dạng tín dụng BET và có sẵn để sử dụng khi giải quyết các cược để giá trị tiền gửi đủ điều kiện. Tỷ lệ cược tối thiểu, đặt cược và loại trừ phương thức thanh toán được áp dụng. Trả lại loại trừ Tín dụng BET. Giới hạn thời gian và áp dụng T & Cs. Mã tiền thưởng Sport50 có thể được sử dụng trong quá trình đăng ký, nhưng không thay đổi số tiền cung cấp theo bất kỳ cách nào. #Ad

Dữ liệu này được lấy từ các sự kiện 2019-2022 trong đó các số SG được ghi lại trong PGA Tour và DP World Tour cộng lại. Chỉ những người chơi có mức độ tối thiểu của các số liệu thống kê SG được liệt kê. Những người bị loại trừ là Aaron Jarvis, Austin Greaser, Bernhard Langer, Cameron Young, Fred cặp vợ chồng, James Piot, Jose Maria Olazabal, Keita Nakajima, Laird Shepherd, Larry Mize, Mike Weir, Sandy Lyle, Stewart Hag

Dữ liệu được lấy từ các sự kiện từ tháng 1 năm 2019 đến tháng 3 năm 2022 bao gồm. Chìa khóa:

  • Bent SGP: Strokes đạt được Đặt Trên Bentgrass Greens trên cả PGA Tour và DP World Tour kể từ tháng 1 năm 2019.
  • Bent Sgt: Strokes đạt được Tổng cộng Trên Bentgrass Greens trên cả PGA Tour và DP World Tour kể từ tháng 1 năm 2019.
  • Cổ điển: Strokes đã đạt được tổng số trên các sân golf phong cách cổ điển trên cả PGA Tour và DP World Tour kể từ tháng 1 năm 2019.
  • Par 72: Strokes đã đạt được tổng cộng trên par 72 khóa học trong cả PGA Tour và DP World Tour kể từ tháng 1 năm 2019.
  • Dài: Strokes đã đạt được tổng cộng trên các sân golf dài hơn, thường là hơn 7.400 yard cho par 72, trên cả PGA Tour và DP World Tour kể từ tháng 1 năm 2019.
  • Điểm trung: Strokes đã đạt được tổng cộng trong các sự kiện với tổng số chiến thắng ở thanh thiếu niên từ thấp đến giữa ngang trên cả PGA Tour và DP World Tour kể từ tháng 1 năm 2019.