Nếu bạn gặp vấn đề khi xem các số liệu thống kê này được đọc dưới đây hoặc Nhấn vào đây để xem một phiên bản thay thế của số liệu thống kê.

XIN LƯU Ý: Chúng tôi đang điều tra một vấn đề không liên tục trong đó các số liệu thống kê đã giành được tải, nếu điều đó xảy ra, hãy thử như sau: trên PC/Laptop, hãy xóa trang với CTRL-F5; Trên di động Sử dụng tùy chọn làm mới trang. Ngoài ra, hãy thử một trình duyệt khác nếu sử dụng Google Chrome dường như là nơi mà hầu hết các vấn đề đều nằm.

Cập nhật 16.8.21: Bản sửa lỗi này vẫn đang được tiến hành, cố gắng truy cập thông qua cửa sổ riêng/ẩn danh trên trình duyệt của bạn cũng có thể giúp ích.

Là một phần của công việc của chúng tôi để đặt mô hình dự đoán Mỗi tuần, có một lượng dữ liệu thống kê có thể hữu ích cho một số bạn ngoài kia. Thay vì bin nó, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi chia sẻ nếu với bạn! Nếu loại trang này chứng tỏ là phổ biến thì chúng ta có thể mở rộng phạm vi bảo hiểm và nội dung - hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì trên Twitter hoặc Facebook bằng cách sử dụng các liên kết ở đầu trang này.

Dữ liệu được lấy từ 12 giải đấu cuối cùng trong PGA hoặc Tour châu Âu với các sự kiện gần đây nhất là quyền xa nhất. Các sự kiện không PGA/Châu Âu (có điểm OWGR) được đánh dấu bằng Asterix (*). Tỷ lệ cược và đề nghị cá cược là chính xác ở 18: 45bst 17.8,21 nhưng tự nhiên chịu sự biến động.

✅ Cược £/€ 5 Nhận £/€ 20 trong cược miễn phí Sử dụng liên kết đủ điều kiện này.
✅ Để biết thêm chi tiết, hãy đọc Mã khuyến mãi Ladbrokes trang.
✅ 8 địa điểm mỗi chiều, 1/5 tỷ lệ cược luôn được sử dụng trong các sự kiện PGA Tour toàn diện
✅ Cung cấp 8 địa điểm mỗi lần 1/5 tỷ lệ cược tại tất cả 4 chuyên ngành vào năm 2022

Ladbrokes Ưu đãi khách hàng mới: 18+. Chỉ có khách hàng của Vương quốc Anh+IRE. Một số phương thức tiền gửi & loại đặt cược loại trừ. Tối thiểu £/€ 5 đặt cược đầu tiên trong vòng 14 ngày kể từ khi reg tài khoản với tỷ lệ cược tối thiểu 1/2 = 4 x £/€ 5 cược miễn phí. Đặt cược miễn phí có giá trị trong 7 ngày vào thể thao, cổ phần không được trả lại, áp dụng các hạn chế. T & Cs áp dụng. #Ad