Dữ liệu này được lấy từ các sự kiện 2002-2019 và có sự tham gia của những người chơi đã chơi ít nhất một lần trong sự kiện đó trong thời gian đó và đang chơi trong tuần này. Người chơi được xếp hạng bởi Điểm trung bình đạt được Từ tất cả các vòng chơi trong thời gian đó.

Tỷ lệ cược và đề nghị cá cược là chính xác ở mức 19: 00bst 27.7.20 nhưng tự nhiên chịu sự biến động.

Dự thảo cung cấp khách hàng mới: Nếu bạn thích cho DraftKings Fantasy Golf thử thì khách hàng mới sẽ được nhập miễn phí vào một giải đấu $ 3 khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của họ. Chỉ có khách hàng mới, 18+, T & C được áp dụng - Để biết thêm chi tiết bấm vào đây. Để tìm hiểu thêm về cách các công việc của DraftKings, hãy đọc Dự thảo Golf giải thích bài báo.

Paul Williams khóa học ghi chú

TPC Southwind nằm cách trung tâm toàn cầu chính của FedEx, ở Memphis, Tennessee.

Nó là một ca khúc tương đối khó khăn mà theo truyền thống là một trong những người không phải là người khó tính nhất trong PGA Tour. Nhưng nó không chỉ là khóa học mà khó khăn như nhiệt độ ngột ngạt ở Memphis, liên minh với độ ẩm cao, theo truyền thống biến giải đấu này thành một sự nghiền nát thực sự. Bermuda Rough ở mức 2,5 không giúp ích cho việc ghi điểm và Southwind cũng có 8 par-4 trên 450 yard, cộng với tất nhiên chỉ có 2 par-5 để tận dụng lợi thế.

Các khu phức hợp màu xanh lá cây aren rất lớn và có nhà vô địch sần sùi Bermudagrass, đó là một trò chơi của mọi người chơi. Bạn cũng có thể nói điều tương tự về các fairways Zoysiagrass mà nhiều người nói là quảng bá cho các tờ rơi. Liên tục tưới cây xanh vào năm 2019 đã nới lỏng nhiệm vụ mặc dù đối với các cầu thủ ưu tú thế giới - mong đợi tương tự vào năm 2020.

Xin lưu ý: Các số liệu thống kê này liên quan đến năm ngoái, WGC FedEx St Jude Invitational và trước đó, FedEx St Jude Classic.