Paul Williams

Paul Williams ' Mẹo mở của Porsche Châu Âu 2019

Nhận bản xem trước của Paul ngay khi chúng được xuất bản @golfbetting Theo giờ

Châu Âu mở trở lại lịch trình vào năm 2015 sau khi nghỉ 6 năm, đã thành lập một phần quan trọng của chuyến lưu diễn châu Âu cho đến năm 2009; Sự kiện phục sinh của sự kiện đã chứng kiến ​​một vị trí mới đầu mùa thu cùng với một ngôi nhà mới ở Đức, trước đây đã được chơi ở Anh và Ireland tại các địa điểm như Câu lạc bộ Luân Đôn, Câu lạc bộ K, Sunningdale và Walton Heath để kể tên nhưng một số ít.

Những kết quả lịch sử từ năm 2009 và trước đây là những sự thật thú vị hơn bây giờ mặc dù với sự kiện đã chuyển sang Đức; Một sự thay đổi trong lịch trình trong năm 2017 cũng như một bản nhạc mới cũng làm cho kết quả từ năm 2015 và 2016 cũng ít liên quan hơn khi chúng tôi trở lại Khu phức hợp Green Eagle ở ​​ngoại ô Hamburg lần thứ ba để đổi mới năm nay, với vị trí mùa thu của nó ở vị trí mùa thu ở Lịch phục hồi.

Với chuyến lưu diễn PGA giữa các mùa, sự kiện này đã thu hút được một lĩnh vực mạnh mẽ với những người như Paul Casey, Xander Schuaffele, Patrick Reed và Matt Kuchar đều tham dự Cá cược không bao giờ đơn giản khi nói đến sức nóng của trận chiến vào một chiều chủ nhật.

Porsche European Open - Bookmaker nổi bậtBetfair

Betfair Sportsbook đang tấn công trong tuần này, Porsche Porsche European Open và đang cung cấp 8 địa điểm kỷ lục mỗi chiều với tỷ lệ cược 1/5. 8 địa điểm mỗi chiều tại sự kiện này chưa bao giờ được đánh giá cao trước đây và với giá mạnh để khởi động. Nếu bạn đã có một tài khoản Betfair Sportsbook thì khách hàng mới có thể truy cập lên tới 100 bảng để quảng cáo đặt cược miễn phí. 18+, T & C Áp dụng: Yêu cầu mã khuyến mãi ZBBC01 -Sử dụng liên kết đủ điều kiện này để yêu cầu.

 • Ưu đãi tài khoản mới - Điều khoản có ý nghĩa: Đặt cược 5 x £ 10 trở lên để nhận £ 20 trong các cược miễn phí. Lặp lại tối đa 5 lần để nhận được phần thưởng tối đa £ 100. Tỷ lệ cược tối thiểu 1/2 (1.5). Cược trao đổi loại trừ. T & Cs áp dụng. 18+ | Gamble Aware.

Tổng quan về nhiên. Các sân golf Green Eagle là một tập hợp 42 lỗ trải rộng trên 3 khóa học trong ‘Lüneburger Heide, một phần đẹp như tranh vẽ của Đức ở ngoại ô Hamburg. Khóa học phía bắc đang được sử dụng cho sự kiện tuần này và thiết kế Michael Blesch là một vũ phu ở mức 7.165 mét (7.836 yard) từ các mẹo của nó cho mức độ cao của điểm số là 73 Làm thế nào khóa học có thể được thiết lập. Tuần này bố cục của Lừa sẽ được báo cáo đo lường 7.544 yard và chơi đến mức 72, ngắn hơn một chút so với năm ngoái với 15thứ tự Bây giờ chỉ chơi một khoảng 594 yard.

Như bạn mong đợi với một quá trình có độ dài đó, các fairways rất hào phóng và màu xanh lá cây lớn và nhấp nhô để cung cấp cho người chơi cơ hội biên dịch một số điểm. Nước đang chơi trên tất cả trừ một trong những lỗ hổng và yếu tố kiểm soát được yêu cầu để tránh phải trả tiền phạt cho các bức ảnh hoặc phương pháp tiếp cận của hoang dã, tuy nhiên phần thưởng cho việc điều hướng an toàn cho màu xanh lá cây là chất lượng tuyệt vời để đặt bề mặt.

3 trong số 5 par-5 được xếp hạng trong số các lỗ dễ nhất chơi 12 tháng trước với thứ 18 được chứng minh là dễ nhất trong số rất nhiều 4 ngày. Các par-4 ngắn ở lỗ thứ 1 và 7 cũng đã từ bỏ rất nhiều birdie, nhằm củng cố quan điểm rằng đây là một theo dõi rủi ro/phần thưởng mạnh mẽ.

Số liệu thống kê giải đấu. Chúng tôi đã xuất bản một số số liệu thống kê người chơi quan trọng cho tuần này Châu Âu Open Open. Xin lưu ý, gia hạn 2017 và 2018 chỉ được tổ chức tại địa điểm này. Biểu mẫu hiện hành | Mẫu sự kiện | Số liệu thống kê lãnh đạo vòng một | 20 kết thúc hàng đầu | Số liệu thống kê kết hợp.

Mô hình dự đoán. Mô hình dự đoán được xuất bản của chúng tôi là Có sẵn ở đây. Như mọi khi, bạn có thể xây dựng mô hình của riêng mình bằng các biến có sẵn.

Dự báo thời tiết. Dự báo thời tiết mới nhất cho Hamburg là nơi đây. Ánh nắng mặt trời và mưa rào được mong đợi trong suốt sự kiện năm nay, điều này sẽ giữ cho khóa học tươi tốt và đáp ứng. Nhiệt độ sẽ đấu tranh để tăng cao hơn nhiều so với giữa thập niên 60 Fahrenheit và gió sẽ dần dần giảm sau một ngày khai mạc, nơi có khả năng 15mph vào buổi chiều.

Xu hướng giải đấu & các yếu tố chính.

Nhìn lại 2 sự kiện được tổ chức tại Green Eagle, những người chiến thắng cuối cùng đã tạo ra các số liệu thống kê quan trọng như sau:

 • 2018, Richard McEvoy (-11). 276 yard (thứ 62), 67,3% fairways (thứ 6), 72,2% màu xanh lá cây trong quy định (thứ 8), 55% tranh giành
 • 2017, Jordan Smith (-13). 296 yard (thứ 3), 71,2% fairways (7), 73,6% Greens trong quy định (15), 63,2% tranh giành (thứ 7), 1,74 putts mỗi Gir (thứ 16)

Hai sự kiện được chơi trong các điều kiện khác nhau vẫn dẫn đến điểm số chiến thắng tương tự trong 2 lần gia hạn vừa qua được tổ chức tại Green Eagle. Khóa học đã chơi mềm vào năm 2017 sau rất nhiều thời tiết ẩm ướt, kéo dài hiệu quả và mở rộng đường đua, tuy nhiên để bồi thường cho các nhà tổ chức đã di chuyển một số hộp tee về phía trước để giữ cho nó tương đối công bằng và Jordan Smith, người đã xếp hạng 3RD Đối với khoảng cách lái xe trong tuần, cuối cùng đã thắng thế trong trận play-off với Alex Levy.

Năm ngoái, nó đã mang lại một số người chơi ngắn hơn vào phương trình mà không có người chơi (ghi) hoàn thiện bên trong bảng xếp hạng top 5 trong top 50 cho khoảng cách lái Tee hơn Smith năm trước.

Với khả năng mưa mỗi ngày trong tuần tới và nhiệt độ mòn mỏi vào giữa những năm 60, Fahrenheit, tôi hy vọng người chơi có thêm một chút sức mạnh để nắm giữ lợi thế trong năm nay Theo loại điều khiển tee-to-Green mà cả hai người chiến thắng của chúng tôi ở đây đã chứng minh cho đến nay.

Phần lớn độ dài của bản nhạc này đến từ 5 par-5s; Tuy nhiên, điều đó không thể nói rằng họ là một người đẩy mạnh. Nhìn vào năm ngoái, Richard McEvoy đã dẫn đầu lĩnh vực ghi bàn Par -5 ở mức -12 và một trong những vận động viên, Christofer Blomstrand, là người giỏi nhất ở mức -10; Mặc dù có 20 cái nhìn về par-5s, đây là một trong những điểm số tốt nhất được trưng bày trong tuần trên các lỗ dài. Rõ ràng nắm lấy cơ hội để ghi điểm trên par-5 là khá quan trọng để thành công xung quanh đường đua này.

Hình thức đến: Trước khi địa điểm chuyển sang Green Eagle GC vào năm 2017, hai người chiến thắng trước đó Thongchai Jaidee và Alex Levy đều đã ghi nhận kết thúc Top-7 khi bắt đầu trước đó.

Với lịch trình trong 2 năm qua giảm ngay sau khi mở, Jordan Smith đã không chơi ở Thiếu tá đó, tuy nhiên trước đó anh đã ghi lại 7 lần cắt thẳng được thực hiện mà không hoàn thành tốt hơn 20 tại Ailen Open, trong khi Richard McEvoy đã giành chiến thắng trong tuần trước trong Thử thách Golf Le Vaudreuil của Thử thách:

 • 2018, Richard McEvoy: MC/65/MC/MC/34/MC/15/MC/26/29/33/1
 • 2017, Jordan Smith: 29/17/số 8/14/MC/48/40/ 21/44/30/20/58
 • 2016, Alexander Levy: 2/63/4/14/4/28/34/wd/56/73/18/34/7
 • 2015, Thongchai Jaidee: 2/10/Mc/mc/11/10/31/65/ 50/57/MC/5

Hình thức Đức: Với hình thức khóa học nhỏ để tiếp tục, tôi đã xem xét hình thức chung hơn ở Đức cho 4 người chiến thắng của chúng tôi. Jaidee đã có nhiều kinh nghiệm ở nước này trước chiến thắng của anh ấy và là một cầu thủ đã từng được quảng cáo là chỉ có thể chơi golf tốt nhất của mình ở châu Á, anh ấy chắc chắn đã bắt đầu tạo ra một số kết quả tích cực hơn trên đất châu Âu và đây là lần thứ ba của anh ấy Chiến thắng bên ngoài châu Á. Thứ 3 sẽ vào Chủ nhật tại BMW International Open hồi đầu năm 2015 cũng đã báo hiệu một số ý định cho ngôi sao Thái Lan.

Mặc dù đã hoàn thành thứ 55 một năm trước trong sự kiện này, Alex Levy đã chơi tốt trước đây ở Đức đã dẫn vào ngày cuối cùng tại BMW International Open 2013 và anh ấy đã theo dõi điều đó với vị trí thứ 12 kết thúc năm sau.

Người chiến thắng năm 2017 tại Green Eagle, Jordan Smith, đã ở trong top 20 bước vào cuối tuần vào sự khởi đầu đơn độc của anh ấy ở Đức vào tháng trước chiến thắng của anh ấy, trong khi người chiến thắng năm ngoái Richard McEvoy rõ ràng đã trở nên thoải mái hơn trong khu vực, ghi 3 đỉnh -30 kết thúc từ 4 lần bắt đầu tiếng Đức trước đó của anh ấy và anh ấy đã đồng hành ở đây trên bản nhạc này 12 tháng trước sau 18 lỗ:

 • 2018, Richard McEvoy: MC/MC/MC/45/MC/MC/MC/MC/MC/54/41/55/WD/51/MC/24/59/28/4 26
 • 2017, Jordan Smith: 44
 • 2016, Alexander Levy: 3/12/55
 • 2015, Thongchai Jaidee: 48/47/MC/MC/MC/36/37/MC/MC/MC/21/MC/21/41/22/MC/số 8/41/5/11

Đun sôi tất cả, đây là một khóa học dài, đầy thách thức, thể hiện cơ hội ghi bàn cho những người chơi hung hăng. Mặc dù có 5 par-5 và một vài par-4 ngắn, nhưng khóa học này không phải là một lễ hội birdie hoàn chỉnh với điểm số -13 và -11 cho chúng tôi biết rằng người chơi sẽ cần phải chọn và chọn khi nào để tấn công đường đua này. Với các điều kiện nhẹ nhàng hơn dự kiến ​​trong năm nay, khóa học sẽ chơi rộng hơn và dài hơn; Các màu xanh lá cây khổng lồ cho người chơi cơ hội tìm thấy các bề mặt từ sự thô ráp mặc dù, những người chơi có tư duy hung hăng vẫn là sở thích của tôi, đặc biệt là vì khóa học có thể sẽ chơi hết thời gian của nó trong thời gian này.

Với những người như Xander Schauffele, Patrick Reed, Paul Casey và Matt Kuchar đều đi với giá tương đối ngắn trong tuần này sau những nỗ lực tương ứng của họ tại East Lake một hai tuần trước, có rất nhiều giá trị được tìm thấy trong danh sách trong tuần này.

Các lựa chọn của tôi như sau:

Alexander Levy 2pts EW 40/1 (8EW, 1/5) với Betfair

Những người ủng hộ yêu thích sẽ được điều dưỡng những ngón tay bị cháy sau 4/1 bắn Rory McIlroy đã bỏ lỡ tại Crans tuần trước và có một vấn đề nan giải tương tự cho những người đánh bóng ở đây trong tuần này. Nhà vô địch FedEx mới đã tham gia trận play-off 5 người vào Chủ nhật và chơi một cách tiếp cận xa hoa ở lỗ thêm đầu tiên, chỉ để thấy 275/1 Rag Sebastian Soderberg lỗ của anh ấy trước người Bắc Ailen và điều đó cuối cùng là đủ để Lấy tiêu đề. Với Paul Casey, Xander Schauffele và Patrick Reed đều xếp hạng là 8/1 bức ảnh hoặc ngắn hơn trong tuần này - cộng với Matt Kuchar và Thomas Pieters không phải là hàng triệu dặm - một quyết định cần phải được đưa ra với bất kỳ nhà lãnh đạo thị trường nào.

Giá chiến thắng 55/1 (Jaidee), 45/1 (Levy), 40/1 (Smith) và 125/1 (McEvoy) kể từ khi châu Âu mở ra theo lịch trình ở Đức là đủ để phát ra tiếng chuông cảnh báo; Sau một mùa giải dài, khó khăn, 4 Raiders Tour PGA có thể được miễn vì đã lấy tiền xuất hiện và chạy, và Top-5, tôi có thể sai lầm về phía người chiến thắng gần đây Thomas Pieters nếu Push đến gặp khó khăn. Tuy nhiên, tất cả mọi thứ được xem xét, tôi sẽ có cơ hội cho cựu vô địch châu Âu mở rộng Alex Levy Hình thức của người dường như đang cải thiện một lần nữa sau khi chấn thương trở lại đầu mùa đã đánh bật anh ta lạc đường.

18thứ tự Tại Séc Masters 3 tuần trước đã cung cấp manh mối đầu tiên rằng trò chơi người Pháp đáng yêu có hình dạng tốt hơn khi anh ta xếp hạng 5thứ tự cho tổng số lái xe và 6thứ tự để bóng ném đề nghị rằng anh ta đã vung vẩy câu lạc bộ với sự tự do hoàn toàn một lần nữa. Một loại mạnh mẽ như Levy với cú swing bùng nổ của anh ta cần phải tự tin 100% vào kỹ thuật của anh ta, vì vậy có thể hiểu rằng kết quả của anh ta phải chịu khi anh ta tăng tốc, tuy nhiên giờ anh ta dường như đang đánh dây đai của mình. 5thứ tự Tuần sau khi ở Thụy Điển, nơi anh mở đầu với một vòng sáng 63, là bằng chứng nữa cho thấy anh lại trở lại trong rãnh một lần nữa và nó chỉ bị bỏ lỡ trên đường đua cransly - 5thứ tự MC ở đó trong 7 lần bắt đầu - điều đó đã ngăn anh ta trở thành một mức giá ngắn hơn nhiều so với anh ta. Bố cục này, trong điều kiện có khả năng mềm, phù hợp hơn nhiều so với thử nghiệm tuần trước và tôi đã rất vui khi bỏ qua kết quả đó và hỗ trợ anh ta ở đây.

Một vết cắt bị bỏ lỡ tại BMW International Open vào tháng 6, khi anh ấy vẫn đang trở lại để tăng tốc sau chấn thương, là nhược điểm duy nhất của anh ấy về những gì nếu không thì một kỷ lục xuất sắc ở Đức có 3/12/55/1/2/13 - với điều đó 2thứ nd Place Finish trở thành một trận đấu để đánh bại Jordan Smith trên đường đua này vào năm 2017. Anh ấy đã bỏ lỡ một cú putt ngắn để giành danh hiệu này trong tuần đó, tuy nhiên anh ấy đã trở lại với một chiến thắng du lịch châu Âu nữa kể từ và với trò chơi của anh ấy một lần nữa, một lần nữa Tôi chắc rằng anh ta sẽ rất muốn xua đuổi những con quỷ của thất bại hẹp hòi đó trong tuần này. Kết quả: MC

✅ Bet £ 10 Nhận £ 30 vào các cược miễn phí cho khách hàng mới sử dụng mã ZBGC01 và Liên kết đủ điều kiện này
✅ Để biết thêm chi tiết, hãy đọc Ưu đãi đăng ký Betfair trang
✅ Đặt cược vào Betfair cố định tỷ lệ cược thể thao hoặc trao đổi betfair từ một tài khoản
✅ Cung cấp 12 địa điểm mỗi lần tỷ lệ cược 1/5 tại Giải vô địch mở rộng 2022

Cung cấp khách hàng mới của Betfair: Đặt cược tối thiểu £ 10 vào Sổ thể thao với tỷ lệ cược tối thiểu 1/2 (1,5), nhận được 30 bảng vào cược miễn phí. Phần thưởng có giá trị trong 30 ngày. Yêu cầu xác minh SMS. Chỉ gửi tiền qua thẻ sẽ đủ điều kiện. T & Cs áp dụng. Vui lòng đánh bạc có trách nhiệm. #Ad

Lucas Herbert 1pt EW 66/1 (5EW, ¼) với Bet365

Một người chơi khác, người đã gợi ý khi trở lại hình thành là người Úc tài năng Lucas Herbert. Bomber Bendigo đã trông là một trong những người chơi có khả năng vượt qua ở cấp độ tour châu Âu năm ngoái với những kết thúc cao cả tại World Super 6 (3RD), Sicilian Open (3RD), Nordea Masters (5thứ tự), Bồ Đào Nha (2thứ nd), Liên kết Dunhill (7thứ tự) và Thạc sĩ Anh (3RD), tuy nhiên chiến thắng đã không đến và ngoài một 7thứ tự Nơi kết thúc ở Dubai vào tháng 1, anh ấy đã bị mất phần lớn. TẮT SOIL cho đến tuần trước, đó là khi cải thiện vòng 70/67/67/64 đã thấy anh ấy cuối cùng đã hoàn thành trong 8thứ tự Xuất hiện trên đường ra mắt của anh ấy và tuần này thiết lập nhiều hơn theo ý thích của anh ấy.

29thứ tự Trên chiếc nơ đại bàng xanh của anh ấy năm ngoái không nhảy ra khỏi trang, tuy nhiên điều đáng xem là anh ấy đã đến ngay sau khi cắt giảm chức vô địch mở đầu của anh ấy và, giống như nhiều người, sẽ rất khó để điều chỉnh ngay lập tức sự tập trung và suy nghĩ của anh ấy cho nhiệm vụ trong tay. Tuy nhiên, các vòng 67 (Thứ Sáu) và 68 (Chủ nhật) đều là một trong số những người giỏi nhất được trưng bày vào những ngày đó và nếu chúng ta có thể bào chữa cho điểm số 75 bên cạnh những nỗ lực đó thì anh ta có cơ hội ở đây trong tuần này.

Trước đây, chúng tôi đã thấy rằng cô gái 23 tuổi là một nghệ sĩ biểu diễn sọc, người có khả năng xâu chuỗi một vài kết quả tốt với nhau liên tiếp khi trò chơi dài của anh ấy, vì vậy, việc tiếp tục hình thức tuần trước là hoàn toàn có thể. Kết quả: T22

✅ Bet £ 10 Nhận £ 50 vào cược miễn phí cho khách hàng mới
Mã tiền thưởng Sport50 có thể được sử dụng, nhưng không thay đổi số tiền ưu đãi theo bất kỳ cách nào
✅ Để biết thêm chi tiết, hãy đọc Bet365 Tham gia đề nghị trang
Tỷ lệ cược sớm có sẵn mỗi tuần trên PGA Tour và DP World Tour
✅ Cung cấp 8 địa điểm mỗi lần tỷ lệ cược 1/5 ở cả 4 chuyên ngành vào năm 2022 với tỷ lệ cược rất cạnh tranh

Bet365 Ưu đãi khách hàng mới: Đặt cược £ 10 và nhận được 50 bảng cược miễn phí cho khách hàng mới tại Bet365. Yêu cầu tiền gửi tối thiểu. Đặt cược miễn phí được thanh toán dưới dạng tín dụng BET và có sẵn để sử dụng khi giải quyết các cược để giá trị tiền gửi đủ điều kiện. Tỷ lệ cược tối thiểu, đặt cược và loại trừ phương thức thanh toán được áp dụng. Trả lại loại trừ Tín dụng BET. Giới hạn thời gian và áp dụng T & Cs. Mã tiền thưởng Sport50 có thể được sử dụng trong quá trình đăng ký, nhưng không thay đổi số tiền cung cấp theo bất kỳ cách nào. #Ad

Paul Waring 1pt EW 80/1 (8EW, 1/5) với Betfair

Vào khoảng 80/1, tôi đã tiến gần đến việc tạo ra bộ kích hoạt trên người Pháp bí ẩn Victor Dubuisson có trò chơi dài nhìn vào tuần trước trên dãy Alps, tuy nhiên xu hướng rút lại quá thường xuyên khi mọi thứ sẽ không hoàn toàn Kế hoạch là không phù hợp, và nếu có bất kỳ chất nào cho WD của anh ấy ở Thụy Điển, nơi anh ấy đã trích dẫn một chấn thương cổ thì anh ấy đã xem tốt nhất ở đây trong tuần này trong quan điểm của tôi về lần ra mắt Eagle Green Eagle của anh ấy.

Một người ra mắt khác có trò chơi dài trông có vẻ đẹp của người mà tôi hạnh phúc có cơ hội là Paul Waring. 30thứ tự Tại Séc Masters có tổng cấp bậc lái xe là 2thứ nd và thứ hạng bóng của 1st Trong lĩnh vực này và anh ấy tiếp tục hình thức trò chơi dài đó vào sự khởi đầu tiếp theo và gần đây nhất của mình khi cố gắng bảo vệ danh hiệu của mình ở Thụy Điển. A 20thứ tự Place Finish là phần thưởng của anh ấy, điều này hoàn toàn đáng kính khi đóng vai trò bảo vệ nhà vô địch lần đầu tiên, và bằng cách dành một vài ngày chơi cùng với người chiến thắng cuối cùng Erik Van Rooyen, có lẽ một số thành công của anh ấy sẽ chà xát với người Anh.

Kể từ thành công đột phá đó vào khoảng thời gian này năm ngoái, người đàn ông 34 tuổi đã tiếp tục leo lên bảng xếp hạng thế giới và sau khi kết thúc năm 2019 ấn tượng bao gồm 6thứ tự ở Abu Dhabi, 3RD Ở Dubai, 6thứ tự tại Hillside và 7thứ tự Tại Lahinch, gần đây anh ấy đã đạt được thứ hạng OWGR cao trong sự nghiệp là 122thứ nd. Điều thực sự phấn khích là kỷ lục của anh ấy ở Đức rất xuất sắc, mặc dù đây là lần ra mắt khóa học của anh ấy, với 4 kết thúc Top-12 trong sự nghiệp từ 6 bắt đầu ở đất nước này và là một người giỏi nhất trong 2thứ nd Khi thua trong trận play-off 3 người trong thử thách thử thách Postbank Thử thách chỉ trên 3RD đi chơi chuyên nghiệp. Kết quả: T28

✅ Bet £ 10 Nhận £ 30 vào các cược miễn phí cho khách hàng mới sử dụng mã ZBGC01 và Liên kết đủ điều kiện này
✅ Để biết thêm chi tiết, hãy đọc Ưu đãi đăng ký Betfair trang
✅ Đặt cược vào Betfair cố định tỷ lệ cược thể thao hoặc trao đổi betfair từ một tài khoản
✅ Cung cấp 12 địa điểm mỗi lần tỷ lệ cược 1/5 tại Giải vô địch mở rộng 2022

Cung cấp khách hàng mới của Betfair: Đặt cược tối thiểu £ 10 vào Sổ thể thao với tỷ lệ cược tối thiểu 1/2 (1,5), nhận được 30 bảng vào cược miễn phí. Phần thưởng có giá trị trong 30 ngày. Yêu cầu xác minh SMS. Chỉ gửi tiền qua thẻ sẽ đủ điều kiện. T & Cs áp dụng. Vui lòng đánh bạc có trách nhiệm. #Ad

Guido Migliozzi 1pt EW 100/1 (8EW, 1/5) với Betfair

Matt Wallace chắc chắn đã chứng minh rằng hình thức chiến thắng trong chuyến lưu diễn của Alps không nên bị coi thường vì giờ anh ta ngồi thoải mái trong top 50 của thế giới với 4 danh hiệu tour châu Âu cho tên của anh ta, cũng như một số kết thúc lớn ấn tượng, và có thể hiểu được các nhà cái vài Rất có thể với anh ấy ngày nay bất cứ khi nào anh ấy tees nó lên. Điều tương tự có thể nói về Guido Migliozzi Mặc dù ai vẫn còn quá đắt và tôi rất vui khi lấy các lớp ở đây trong tuần này và hỗ trợ người Ý tài năng.

Một sự nghiệp nghiệp dư lấp lánh đã nhanh chóng phát triển thành một sự nghiệp chuyên nghiệp ấn tượng với 3 chiến thắng trong chuyến lưu diễn của Alps trong không gian của 15 lần bắt đầu và sau đó, 2 chiến thắng Tour châu Âu đã có trong năm 2019. Tổng cộng là 5 thành công chuyên nghiệp từ 56 lần bắt đầu và loại tỷ lệ chuyển đổi tỷ lệ chuyển đổi và tỷ lệ chuyển đổi Rằng chúng tôi đã thấy với Matt Wallace đã nói ở trên khi anh ấy tiến lên bảng xếp hạng thế giới.

Mặc dù tôi nghi ngờ rằng trong suốt thời gian, chúng ta sẽ thấy một mô hình ít nổi bật hơn, nhưng hiện tại có một sự đối xứng nhất định với khoảng cách giữa các chiến thắng cho người 22 tuổi: 7/6/7/5 là số lượng sự kiện mà anh ta đã chơi Ở giữa 5 chiến thắng đó và anh ta hiện đang ngồi trên một chuỗi 5 khoảng trống có thể chỉ có nghĩa là anh ta sắp chuyển đổi một lần nữa. ‘Blanks, hơi không công bằng với người đàn ông Vicenza, người đã hoàn thành 28thứ tự và 33RD Trong hai lần bắt đầu cuối cùng của anh ấy và đã tạo ra các vòng của cả 66 và 65 hai lần trong khoảng thời gian đó. Tôi có thể cung cấp bất kỳ hình thức khóa học hoặc thậm chí bất kỳ hình thức Sparking nào ở Đức nói chung, tuy nhiên một người chơi trẻ và không sợ hãi với trò chơi phù hợp với Green Eagle xứng đáng được tôn trọng hơn trong thị trường này. Kết quả: T7

✅ Bet £ 10 Nhận £ 30 vào các cược miễn phí cho khách hàng mới sử dụng mã ZBGC01 và Liên kết đủ điều kiện này
✅ Để biết thêm chi tiết, hãy đọc Ưu đãi đăng ký Betfair trang
✅ Đặt cược vào Betfair cố định tỷ lệ cược thể thao hoặc trao đổi betfair từ một tài khoản
✅ Cung cấp 12 địa điểm mỗi lần tỷ lệ cược 1/5 tại Giải vô địch mở rộng 2022

Cung cấp khách hàng mới của Betfair: Đặt cược tối thiểu £ 10 vào Sổ thể thao với tỷ lệ cược tối thiểu 1/2 (1,5), nhận được 30 bảng vào cược miễn phí. Phần thưởng có giá trị trong 30 ngày. Yêu cầu xác minh SMS. Chỉ gửi tiền qua thẻ sẽ đủ điều kiện. T & Cs áp dụng. Vui lòng đánh bạc có trách nhiệm. #Ad

Zander Lombard 1pt EW 150/1 (8EW, 1/5) với Betfair

Cuối cùng tôi cũng nhận được một cú hích trên người Nam Phi không ngừng Zander Lombard. Như mọi khi với một người chơi như Zander, bạn đang gặp rủi ro rằng anh ấy sẽ bỏ lỡ cuối tuần nếu mọi thứ không đi theo cách của anh ấy, tuy nhiên anh ấy đã thực hiện các địa điểm trả tiền mỗi chiều cho đến nay trong sự nghiệp của anh ấy trong chuyến lưu diễn châu Âu . Một trong những nỗ lực đó đã diễn ra trên đường đua này vào năm 2017 khi các điều kiện nhẹ nhàng hơn nhiều so với năm ngoái và với nhiều mưa trong dự báo tuần này thì có lẽ anh ta có thể lặp lại kỳ tích đó hoặc tốt hơn.

Một chuỗi 6 lần cắt liên tiếp sau khi rút tiền Ấn Độ của anh ấy đột ngột bị dừng lại khi anh ấy dẫn đầu Ailen mở tại điểm nửa tháng trước-mặc dù anh ấy không thể chuyển đổi cơ hội của mình, nhưng một kết thúc top 10 trong công ty tốt vẫn là một kết quả tích cực. Kết thúc gần đây hơn là 11thứ tự ở Prague và 16thứ tự Ở Gothenburg, cả hai đều chứa một số yếu tố tích cực, đặc biệt là từ trò chơi dài của anh ấy có thể là nguyên nhân gốc rễ của nhiều ngày cuối tuần bị bỏ lỡ của anh ấy, và thậm chí chỉ thực hiện việc cắt giảm tuần trước tại CRANS cho thấy một số tiến bộ trên đường đua không bao giờ phù hợp với 24 năm -cũ.

5thứ tự Ở đây vào năm 2017 đã đạt được sự giúp đỡ về màn trình diễn trò chơi dài nhất trong sự nghiệp của anh ấy trong Tour châu Âu, xếp hạng 3RD cho cả lái xe tổng thể và bóng nổi bật trong tuần đó. Green Eagle rõ ràng phù hợp với mắt của anh ấy và trong khi anh ấy chơi một số golf giỏi, tôi đã vui mừng khi có cơ hội với mức giá 3 con số lành mạnh. Kết quả: T36

✅ Bet £ 10 Nhận £ 30 vào các cược miễn phí cho khách hàng mới sử dụng mã ZBGC01 và Liên kết đủ điều kiện này
✅ Để biết thêm chi tiết, hãy đọc Ưu đãi đăng ký Betfair trang
✅ Đặt cược vào Betfair cố định tỷ lệ cược thể thao hoặc trao đổi betfair từ một tài khoản
✅ Cung cấp 12 địa điểm mỗi lần tỷ lệ cược 1/5 tại Giải vô địch mở rộng 2022

Cung cấp khách hàng mới của Betfair: Đặt cược tối thiểu £ 10 vào Sổ thể thao với tỷ lệ cược tối thiểu 1/2 (1,5), nhận được 30 bảng vào cược miễn phí. Phần thưởng có giá trị trong 30 ngày. Yêu cầu xác minh SMS. Chỉ gửi tiền qua thẻ sẽ đủ điều kiện. T & Cs áp dụng. Vui lòng đánh bạc có trách nhiệm. #Ad

Tỷ lệ cược và người cá cược cung cấp đúng lúc 16: 40bst 2.9.19 nhưng tự nhiên chịu sự biến động.