Paul Williams

Paul Williams ' Được thực hiện trong Mẹo Đan Mạch 2019

Nhận bản xem trước của Paul ngay khi chúng được xuất bản @golfbetting Theo giờ

Xin chúc mừng Steve Bamford, người đã giành được chiến thắng cracking trên Brooks Koepka cho Giải vô địch PGA thứ hai liên tiếp của Mỹ vào tuần trước khi cầu thủ 29 tuổi này quay trở lại đỉnh của OWGR với chiến thắng lớn thứ 4 của anh ấy trong 8 lần bắt đầu. Sự thay đổi trong lịch trình rõ ràng đã không ảnh hưởng đến người Mỹ đã bay ra khỏi các khối và dẫn từ dây đến dây để trở thành người chơi đầu tiên trong lịch sử bảo vệ thành công Giải vô địch PGA US Open và Hoa Kỳ.

Các thay đổi lịch trình được ghi chép lại rõ ràng do PGA Tour năm nay áp đặt có thể hiểu được ở châu Âu với Đan Mạch được sản xuất nó di chuyển đến tháng Năm sẽ được hoan nghênh. Matt Wallace đứng đầu việc đặt cược trong tuần này sau khi im lặng mọi nghi ngờ còn lại vào tuần trước ở New York bằng cách kết thúc trong một trận đấu ấn tượng cho vị trí thứ 3 và ngay lập tức kiếm cho mình thành viên tạm thời đặc biệt trong PGA Tour. Trước khi anh ta thậm chí có thể bắt đầu tái hiện lịch trình của mình mặc dù anh ta có kinh doanh để tham dự ở đây với tư cách là nhà vô địch bảo vệ, đã giành chiến thắng tại Câu lạc bộ Golf Silkeborg Ry vào mùa thu năm ngoái đã tổ chức sự kiện này lần trước.

Đối với các sinh viên mẫu khóa học, năm nay trở lại Himmerland Golf Resort and Spa ở Farso sẽ là tin tức chào mừng khi chúng tôi có gia hạn từ 2014-17 để phân tích cũng như một chuyến lưu diễn thử thách và các sự kiện giải đấu Bắc Âu đã được tổ chức trên tài sản này . Một Thomas Bjorn trẻ tuổi đã giành được sự kiện chuyên nghiệp đầu tiên của mình xung quanh những phần này trong chuyến tham quan thử thách vào năm 1995 trước khi một cuộc cải tạo năm 2012 thấy mọi màu xanh lá cây được đặt lại với A4 Bentgrass và mọi bokeer được mô hình lại, vì vậy chỉ những người đã chơi kể từ ngày đó đã Bất kỳ trải nghiệm thực tế nào về ca khúc trong chiêu bài hiện tại của nó với ngoại lệ đáng chú ý là Lucas Bjerregaard, người gắn bó với câu lạc bộ và chơi khóa học thường xuyên khi ở nhà.

Backtee Course, Himmerland Golf & Spa Resort, Farsø, Đan Mạch. Nhà thiết kế: Jan Cedermolm, được thiết kế lại bởi Philip Spogaard, 2012; Mệnh: 71; Fairways: Bentgrass/Festuca; Thô: lúa mạch đen/festuca; Greens: A4 Bentgrass; Kích thước: 11ft.

Tổng quan về nhiên. Từ những lời khuyên của nó, khóa học backtee có thể kéo dài đến gần 7.400 yard cho mức 71 của nó, tuy nhiên sân giải đấu năm 2017 chỉ là 6.851 yard, điều đó có nghĩa là ít hình phạt cho những người đánh thuê và ban tổ chức ngắn hơn có thể lựa chọn 5 hộp tee trên mỗi lỗ trên mỗi lỗ Để uốn cong sân khi họ thấy phù hợp.

Một đường đua trong đất liền với nước chơi trên 5 lỗ hổng và Linksy theo phong cách, phòng thủ chính là làn gió thường là một phần gió của thế giới - dự báo là cho điều kiện gió (15 dặm / giờ) vừa phải và đôi khi Bất kỳ cơn gió nào cũng có xu hướng được nhấn mạnh trên loại bài hát tiếp xúc này, tuy nhiên ở các cấp độ đó, khóa học vẫn nên khuyến khích điểm số thấp hợp lý.

Về mặt bố cục, 5 trong số các par-4 có kích thước dưới 400 yard cộng với có một par-3 128 yard, tuy nhiên par-5 thứ 11 đo được hơn 600 yard khiến nó trở thành một-shotter cho phần lớn các trường của trường của trường . Các lỗ thứ 4 và 7 par-5 và thứ 7 được chơi cho đến nay là dễ nhất trong số 18 năm 2017 và sản xuất 40 con đại bàng giữa chúng trong suốt 4 ngày. Các màu xanh lá cây là những người có chất lượng tuyệt vời chạy rất đúng và chúng có xu hướng ủng hộ các putters tốt hơn trong tour du lịch.

Số liệu thống kê giải đấu. Chúng tôi đã xuất bản một số số liệu thống kê người chơi quan trọng cho tuần này, được sản xuất tại Đan Mạch sẽ giúp định hình một quan điểm về những người chơi truyền thống chơi tốt tại sự kiện này. Như đã lưu ý trước đây, chúng tôi đã trở lại Himmerland năm nay, nơi tổ chức sự kiện này trong 4 năm đầu tiên tồn tại, vì vậy kết quả từ mùa trước nên được xem xét theo đó: Biểu mẫu hiện hành | Mẫu giải đấu | Số liệu thống kê lãnh đạo vòng một | Số liệu thống kê kết hợp hiện tại/biểu mẫu sự kiện

Mô hình dự đoán. Mô hình dự đoán được xuất bản của chúng tôi là Có sẵn ở đây. Như mọi khi, bạn có thể xây dựng mô hình của riêng mình bằng các biến có sẵn.

Người chiến thắng & giá cả. 2018: Matt Wallace, 40/1; 2017, Julian Suri: 60/1; 2016: Thomas Pieters: 12/1; 2015: David Horsey, 80/1; 2014: Marc Warren, 30/1.

Dự báo thời tiết. Dự báo thời tiết mới nhất cho Farsø là nơi đây. Mạnh mẽ phần lớn mây với các phép thuật nắng thỉnh thoảng được dự kiến ​​trong tuần này với nhiệt độ đấu tranh để tăng cao hơn nhiều so với Fahrenheit của thập niên 60 thấp. Gió sẽ vừa phải ở 10-15mph mỗi ngày.

Xu hướng giải đấu & các yếu tố chính.

Phân tích các số liệu thống kê cuối cùng của những người chiến thắng trong 3 năm đầu tiên được chơi ở đây tại Himmerland cho chúng ta hiểu rõ hơn về các yêu cầu cho bài kiểm tra này:

  • 2016: Thomas Pieters (-17). 57,1% fairways (thứ 29), 66,7% rau xanh trong quy định (thứ 41), 70,8% tranh giành (thứ 5), 1,63 putts mỗi Gir (thứ 2).
  • 2015: David Horsey (-13). 50% fairways (52nd), 76,4% Greens trong quy định (thứ 8), 52,9% tranh giành (38), 1,69 putts mỗi Gir (thứ 10).
  • 2014: Marc Warren (-9). 44,6% fairways (61), 68,1% Greens trong quy định (thứ 16), 56,5% tranh giành (31), 1,67 putts mỗi Gir (thứ 3).

Không có số liệu thống kê nào được ghi lại cho Julian Suri vào năm 2017 khi anh ta đang miệt mài giao dịch của mình chủ yếu trong chuyến lưu diễn thử thách vào thời điểm đó.

Từ những gì chúng ta đã thấy trong 4 lần gia hạn, độ chính xác của việc lái xe dường như ít quan trọng hơn một số bản nhạc và khóa học không xa lánh những người đánh thuê ngắn hơn cũng không ủng hộ các máy bay ném bom - mẫu số chung từ các số liệu thống kê ở trên chủ yếu là khả năng đưa ra những điều này Slick Bentgrass Greens. Mặc dù các số liệu thống kê là vá cho năm 2017, trong số 7 người chơi có số liệu thống kê được ghi lại đã hoàn thành trong top 9, tất cả đều được xếp hạng trong top 27 để đưa trung bình bao gồm trong đó chúng tôi có vị trí thứ 1, 3, 7 và 9 trong số đó .

Người chiến thắng sự kiện - Tôihình thức nacing

Marc Warren đã đến Đan Mạch 4 năm trước với hình thức tốt khi đã hoàn thành thứ 3 tại Scotland Open, lần thứ 39 tại Giải vô địch mở rộng sau đó là lần thứ 15 đáng tin cậy tại Giải vô địch PGA Hoa Kỳ. Anh ấy đã đưa liên tục tốt trong vài tuần, xếp hạng trong top 20 cho putts per Gir trên mỗi 4 lần bắt đầu cuối cùng của anh ấy và tìm thấy đủ màu xanh lá cây trong tuần trong điều kiện gió để biên soạn một số điểm chiến thắng. Hình thức của David Horsey, năm sau đó ít rõ ràng hơn khi ghi được 4 kết thúc top 20 trong mùa giải, tuy nhiên anh ấy cũng đã ghi lại một cách hợp lý 3 top 3 để đưa ra màn trình diễn trong số 4 lần cắt giảm gần đây nhất của anh ấy.

Thomas Pieters được yêu thích thứ 2 cho danh hiệu này 3 năm trước khi đã đến sau khi kết thúc lần thứ 4 tại Thế vận hội và thứ 2 tuần trước khi bảo vệ Cộng hòa Séc và cơ hội của anh ta là một cơ hội khá rõ ràng, trong khi Julian Suri vẫn còn tương đối dưới sự radar khi anh ấy vẫn đang chơi chủ yếu trong chuyến tham quan thử thách, tuy nhiên một kết thúc á quân ở Bồ Đào Nha và thứ 16 khi bắt đầu trước đó-nơi anh ấy đã đi vào ngày cuối cùng-cho rằng anh ấy không xa chiến thắng ở loại này cấp độ.

Matt Wallace đã đến Đan Mạch 12 tháng trước sau lần thứ 36 đáng thất vọng ở Cộng hòa Séc khi theo đuổi một vòng loại Ryder Cup không thể xảy ra. Với cơ hội duy nhất còn lại để giành chiến thắng ở đây và gây ấn tượng với Thomas Bjorn trông giống nhau, người Anh đã làm điều đó bằng cách birdie 5 trong số 6 lỗ cuối cùng của anh ấy để thực hiện một trận play-off 4 người mà anh ấy đã giành được với Birdies ở cả hai lần thứ nhất và thứ hai thêm lỗ. Wallace đã giành chiến thắng tại Ấn Độ Mở rộng và BMW International Open trong mùa giải:

  • 2018: Matt Wallace: MC/3/20/51/mc/1/Mc/mc/mc/mc/19/36
  • 2017: Julian Suri: 31/1/3/23/11/MC/27/22/MC/16
  • 2016: Thomas Pieters: 28/26/MC/27/16/29/30/86/4/2
  • 2015: David Horsey: 42/15/MC/MC/38/11/MC/MC/66/33
  • 2014: Marc Warren: 33/28/16/MC/29/MC/26/3/29/15

Với lịch sử khóa học hạn chế, màn trình diễn của 4 người chiến thắng Himmerland trên đường đua này trước khi họ giành chiến thắng tương ứng chỉ có Thomas Pieters (kết thúc thứ 35) và David Horsey (thứ 39) với bất kỳ trải nghiệm hữu hình nào xung quanh các phần này trước chiến thắng của họ.

Bốn sự kiện được thực hiện tại Đan Mạch mà chúng tôi đã chứng kiến ​​cho đến nay tại Himmerland đã hoàn toàn sôi sục với người mà đã đưa ra tốt nhất trong tuần và tôi thấy rất ít lý do để phản đối góc độ đó trong tuần này. Những người chơi tốt hơn, hoặc những người đã có dấu hiệu của cuộc sống với cây gậy phẳng trong quá khứ gần đây, được ưa chu Greens trong tuần này về sức mạnh và/hoặc xuất sắc của Tee-to-Green.

Các lựa chọn của tôi như sau:

Benjamin Hebert 2pts EW 50/1 (8EW, 1/5) với Bohlesports

Matt Wallace đứng đầu việc cá cược trong tuần này tại Đan Mạch sau tuần trước, màn trình diễn nổi bật của Bethpage Black. Mặc dù người Anh không bao giờ đủ gần với Brooks Koepka để nghiêm túc trông giống như anh ta sẽ giành chiến thắng, nhưng điều đó với sự tín nhiệm tuyệt vời của anh ta rằng anh ta đã duy trì vị trí của mình vào cuối tuần để ghi lại kết thúc vô địch lớn nhất của mình. Bất chấp những nỗ lực về tinh thần và thể chất, anh ấy vẫn tôn trọng cam kết trở lại Đan Mạch với tư cách là nhà vô địch trị vì sau khi kết thúc chuyến bay tháng 9 tại Silkeborg Ry trong sự kiện này đã cho Thomas Bjorn một quyết định về đại diện quá khứ, tuy nhiên, người 29 tuổi đã rời đi bao nhiêu Trong xe tăng là tranh cãi. Bên cạnh sự tập trung hợp lý vào hiệu suất của anh ấy tuần trước, đầu anh ấy sẽ bị kéo dài sau khi đảm bảo tư cách thành viên tạm thời của chuyến lưu diễn PGA nhờ những nỗ lực của anh ấy và có lẽ điều đó, cùng với các cam kết du lịch và truyền thông mà anh ấy sẽ gặp ngay khi anh ấy đến Ở Đan Mạch, sẽ gây tổn hại cho màn trình diễn của anh ấy trong tuần này.

Thomas Pieters là một người chiến thắng khóa học ở đây tại Himmerland Golf and Spa và anh ấy cũng đến sau một màn trình diễn đáng chú ý ở bang New York, tuy nhiên trong trường hợp của anh ấy, điều đó có liên quan nhiều hơn đến sự phục hồi ấn tượng mà anh ấy đã thực hiện từ một khởi đầu thảm hại trái ngược với kết thúc như như Wallace's. Nghi ngờ vẫn còn trong tâm trí tôi về sự nhất quán của anh ấy và vào khoảng 14/1, tôi cũng rất vui khi được để anh ấy một mình. Một trường hợp có thể được thực hiện cho Jordan Smith, người đã đánh Greens để vui chơi muộn; Tương tự như vậy, bạn có thể lập luận rằng một Lucas Bjerregaard nổi nổi, người đã tổ chức một lỗ hổng trong một lỗ thứ 71 của mình tại Bethpage và biết tài sản này tốt hơn bất kỳ ai nên được hỗ trợ, tuy nhiên cả anh ta và Pieters sẽ cần nhanh chóng điều chỉnh suy nghĩ và đồng hồ cơ thể của họ nếu Họ sẽ tranh cãi trong tuần này.

Erik Van Rooyen cũng sẽ có những người ủng hộ trong tuần này sau khi hoàn thành thứ 8 tại PGA của Hoa Kỳ và nếu không có một vài nghi ngờ về sức khỏe của Thomas Detry sau khi rút tiền phòng ngừa tại Trung Quốc mở ra do vấn đề cổ, sau đó tôi 'D đã bị cám dỗ vô cùng để ủng hộ người Bỉ cho chiến thắng tour du lịch châu Âu đầu tiên của anh ấy. Thay vào đó, mặc dù tôi đã ủng hộ một cô gái tour du lịch châu Âu khác có đủ lời hứa và hình thức với người đưa ra muộn để đảm bảo hỗ trợ và đó Benjamin Hebert.

Người đàn ông 32 tuổi có 6 chiến thắng trong chuyến lưu diễn thử thách với tên của anh ấy, tuy nhiên, nó thành công ở cấp cao nhất châu Âu, anh ấy rất khao khát và anh ấy đã đến gần nhất ở Trung Quốc khi thua trận play-off với Mikko Korhonen một chút một hai tuần trước. Không có gì xấu hổ khi thua một birdie trong một trận play-off, tuy nhiên, đó vẫn là một viên thuốc cay đắng để nuốt chửng người Pháp, người mà tín dụng của anh ta đã ghi lại lỗ thứ 72 trong quy định để buộc thêm lỗ hổng. Tổng số 20 dưới tuần đó của anh ấy đã bao gồm một chiếc Back-9 vào thứ Bảy chỉ là 28 cú đánh vào dấu ấn cao su, anh ấy đã chơi tốt như thế nào và mức trung bình 1,62 của anh ấy là tốt nhất mà anh ấy đã ghi được trong chuyến lưu diễn trong hơn 12 tháng. Ngày 7 ở Malaysia 2 bắt đầu trước khi báo hiệu một số ý định trước nỗ lực của Trung Quốc và kết hợp tất cả những điều đó với hình thức khóa học Himmerland là 14/13/6 điểm cho tôi theo hướng đặt cược mạnh mẽ mỗi chiều với giá và các điều khoản mỗi chiều trên lời đề nghị. Kết quả: T51

Cung cấp khách hàng mới của Boylesports - Điều khoản quan trọng: 18+ T & C áp dụng. Chỉ đặt cổ phần bằng tiền mặt. Tối thiểu £ 10 cổ phần cần thiết cho đặt cược miễn phí £ 5 ban đầu. Tỷ lệ cược tối thiểu. Tối đa £ 25 trong cược miễn phí. Các cược miễn phí sau đó bằng 50% trung bình của mỗi 3 cược đủ điều kiện. 13 cược cần thiết để nhận được đặt cược miễn phí toàn bộ £ 25. Đặt cược đủ điều kiện phải được đặt trong vòng 30 ngày kể từ khi mở tài khoản. Đặt cược miễn phí hết hạn sau 7 ngày. Hạn chế phương pháp thanh toán áp dụng. T & Cs áp dụng.

Yêu cầu đề nghị này ở đây

Pablo Larrazabal 1.5pts EW 66/1 (8EW, 1/5) với Bohlesports

Thành công đột phá gần đây của Jorge Campillo có thể truyền cảm hứng Pablo Larrazabal Trên thành công ở Đan Mạch trong điều kiện gió phù hợp với trò chơi của anh ấy. Người Tây Ban Nha có thể yêu thích đã cho thấy những cái nhìn thoáng qua về hình thức trong vài tuần qua sau khi thứ 3 sau ngày 1 ở Ấn Độ, thứ 7 sau ngày 1 tại Morocco sau đó đã kết thúc chiến dịch Masters của Anh với vòng đấu tốt nhất 66 ngày để kết thúc lên trong một chiếc cà vạt cho vị trí thứ 8. Thứ 7 cho việc tranh giành và thứ 7 cho putts per Gir là một màn trình diễn ấn tượng trong và xung quanh các màu xanh lá cây ở Hillside và cùng một kỹ năng đó cũng có thể là chìa khóa cho một màn trình diễn tranh chấp ở Đan Mạch trong tuần này kỳ vọng.

Người đàn ông Barcelona có một kỷ lục xuất sắc ở Đức gần đó (BMW International Open Victories vào năm 2011 & 2015, cộng với 5 kết thúc top 10 trong cả nước) cũng như ở Hà Lan (3 kết thúc top 10 từ lần khởi đầu mở 5 klm cuối cùng của anh ấy) Để gợi ý rằng anh ta có thể chạm đất trong điều kiện Bắc-Âu khi ra mắt khóa học. Bentgrass Greens là bề mặt cao nhất 36 tuổi và với làn gió có khả năng loại bỏ các chỉ số chính xác cho toàn bộ lĩnh vực, anh ấy sẽ tiếp cận trong tuần này trên một sân chơi cấp độ hơn. Kết quả: T4

Cung cấp khách hàng mới của Boylesports - Điều khoản quan trọng: 18+ T & C áp dụng. Chỉ đặt cổ phần bằng tiền mặt. Tối thiểu £ 10 cổ phần cần thiết cho đặt cược miễn phí £ 5 ban đầu. Tỷ lệ cược tối thiểu. Tối đa £ 25 trong cược miễn phí. Các cược miễn phí sau đó bằng 50% trung bình của mỗi 3 cược đủ điều kiện. 13 cược cần thiết để nhận được đặt cược miễn phí toàn bộ £ 25. Đặt cược đủ điều kiện phải được đặt trong vòng 30 ngày kể từ khi mở tài khoản. Đặt cược miễn phí hết hạn sau 7 ngày. Hạn chế phương pháp thanh toán áp dụng. T & Cs áp dụng.

Yêu cầu đề nghị này ở đây

George Coetzee 1pt EW 100/1 (7EW, 1/5) với San hô

Tất cả chúng ta đều có những người chơi đã làm chúng ta thất vọng từ góc độ cá cược trong quá khứ và, đối với tôi, George Coetzee là một trong những người mà tôi đã có xu hướng tránh sao lưu trong một thời gian, tuy nhiên giá được cung cấp trong tuần này cùng với một số hình thức thú vị gần đây đã đạt đến đỉnh điểm của tôi một lần nữa. Một vết cắt bị bỏ lỡ tại Hillside sau 6 tuần thời gian ngừng hoạt động đã thấy giá của anh ta giảm xuống mức có thể hỗ trợ, tuy nhiên trước đó anh ta đã bắt đầu thể hiện một số hình thức đầy hứa hẹn với thứ 2 tại Qatar Masters (thứ 7 cho Gir), thứ 17 ở Kenya ( Thứ 8 cho Gir, thứ 7 cho putts per Gir) và thứ 6 tại Ấn Độ mở (thứ 6 cho putts per Gir).

Cuộc sống tốt cho người đàn ông 32 tuổi hiện tại đã đính hôn trong thời gian nghỉ sau nỗ lực đó ở Ấn Độ và, đã dành thời gian để ăn mừng và câu cá, không có gì ngạc nhiên khi thấy anh ta bỏ lỡ sự cắt giảm của anh ta, tuy nhiên nó đã trở lại Để kinh doanh ngay bây giờ và đưa ra cách mà bản nhạc này thiết lập, tôi nghi ngờ rằng người chiến thắng 4 lần ở châu Âu sẽ dễ dàng thực hiện nó. Một bản nhạc gió với cảm giác Linksy nên phù hợp với một người chơi với thành tích xuất sắc như vậy ở Qatar (5 kết thúc top 8 từ 8 bắt đầu bao gồm 2 lần hoàn thành á quân), tuy nhiên kích thước ngắn hơn ở đây tại Himmerland nên giảm áp lực cho việc lái xe của Coetzee lái xe của Coetzee Ở một mức độ nào đó, cho phép anh ta xuất sắc từ phát bắn thứ hai và vào. Kết quả: MC

Khách hàng mới nhận được một đề nghị đặt cược nâng cao £/€ 10 Nhận ưu đãi £/€ 30 khi đăng ký thông qua hệ thống cá cược golf.

Điều khoản đáng kể: 18+. UK+IRE CHỈ. PayPal & một số loại tiền gửi & đặt cược độc lập. Tối thiểu đầu tiên đặt cược £/€ 10 với tỷ lệ cược từ 1/2 trở lên. Tote và hồ bơi loại trừ. Phải được đặt trong vòng 14 ngày kể từ ngày Reg. £/€ 30 được ghi có là 3 x £/€ 10 cược miễn phí. Không hợp lệ với Cashout. Đặt cược miễn phí có giá trị trong 7 ngày. Cổ phần đặt cược miễn phí không được trả lại. 18+ T & C áp dụng.

Yêu cầu đề nghị này ở đây

Ashun Wu 1pt EW 150/1 (8EW, 1/5) với Bohlesports

Cuối cùng, tôi đã ủng hộ Ashun Wu Khi bắt đầu cuối cùng tại Hillside, nơi anh nhanh chóng bỏ lỡ việc cắt giảm, tuy nhiên trên một đường đua khác phù hợp và lâu hơn một vài điểm trong cá cược, tôi đã vui mừng cho anh ta một cơ hội khác ở đây. Trước đó, lần thứ 5 tại Trung Quốc mở rộng, nơi anh dẫn đầu trong nửa vòng mở vòng 66 và 65 cho thấy trò chơi của anh không còn xa nữa, và bố cục ngắn này phù hợp với ngôi sao Trung Quốc một cách độc đáo.

Thật dễ dàng để quên rằng người đàn ông 33 tuổi này hiện là người chiến thắng 3 lần ở châu Âu sau chiến thắng của anh ấy ở Hà Lan vào tháng 9, xuất hiện trên một đường đua khác với một số đặc điểm chung. Anh ấy đã đặt ngay lập tức trước đó tại châu Âu mở rộng để cung cấp cho anh ấy một sự tự tin bằng phẳng và mặc dù sét không tấn công hai lần sau khi sản xuất 1,60 trung bình ở Trung Quốc trong sự khởi đầu áp chót của anh ấy, tôi sẽ cho anh ấy lợi ích của Nghi ngờ nhìn thấy đó là ngôi nhà của anh ấy mở và sự tập trung của anh ấy có thể không phải là 100% trong sự kiện tuần sau khi anh ấy biểu diễn nổi bật trước mặt bạn bè và gia đình.

Thứ 23 ở đây tại Himmerland trong nỗ lực duy nhất của anh ấy là đáng khích lệ khi anh ấy ngồi thứ 6 vào cuối tuần sau vòng thứ 2 65 - đi kèm với hình thức strokeplay của mc/mc/mc/66, vì vậy mặc dù chúng tôi biết anh ấy là một loại không nhất quán, Bạn có thể tranh luận khá đúng rằng anh ấy đã thể hiện hình thức tốt hơn nhiều trong sự kiện dẫn đến sự kiện tuần này và có thể gây ngạc nhiên ở đây một lần nữa. Kết quả: MC

Cung cấp khách hàng mới của Boylesports - Điều khoản quan trọng: 18+ T & C áp dụng. Chỉ đặt cổ phần bằng tiền mặt. Tối thiểu £ 10 cổ phần cần thiết cho đặt cược miễn phí £ 5 ban đầu. Tỷ lệ cược tối thiểu. Tối đa £ 25 trong cược miễn phí. Các cược miễn phí sau đó bằng 50% trung bình của mỗi 3 cược đủ điều kiện. 13 cược cần thiết để nhận được đặt cược miễn phí toàn bộ £ 25. Đặt cược đủ điều kiện phải được đặt trong vòng 30 ngày kể từ khi mở tài khoản. Đặt cược miễn phí hết hạn sau 7 ngày. Hạn chế phương pháp thanh toán áp dụng. T & Cs áp dụng.

Yêu cầu đề nghị này ở đây

Tỷ lệ cược và người cá cược cung cấp đúng lúc 17: 05bst 20.5.19 nhưng tự nhiên chịu sự biến động.