Để biết chi tiết về cách yêu cầu bất kỳ tài khoản mới nào được liệt kê dưới đây, hãy đọc các cược miễn phí của chúng tôi để đặt cược golf Hướng dẫn ở đây!!

Lời khuyên của Paul Williams cho Tshwane Open 2018. Theo dõi Paul trên Twitter: @golfbetting

Với ba vận động viên trực tiếp có cơ hội có một nơi mỗi chiều hoặc tốt hơn vào Chủ nhật tại Qatar, cuối cùng thật xấu hổ khi chỉ có Pablo Larrazabal mới có thể khiến chúng tôi trở lại với Chris Wood bước đi và Sean Crocker chịu thua trước áp lực của Nhóm Chủ nhật cuối cùng. Pablo rõ ràng đang chơi một số golf tuyệt vời và tôi sẽ không ngạc nhiên từ xa khi thấy anh ấy giành chiến thắng trong mùa giải này và mặc dù vòng cuối cùng của anh ấy, tuy nhiên tôi vẫn ấn tượng với Crocker, người đã không đến Greens tốt và vẫn có cơ hội bắt giữ Tiêu đề - Tôi chắc chắn chúng ta sẽ thấy nhiều cơ hội phát sinh hơn cho người Mỹ trẻ nếu anh ta có thể tiếp tục kiếm được bắt đầu trong chuyến lưu diễn châu Âu.

Đến tuần này và lần thứ ba trong bốn sự kiện Nam Phi trong mùa giải 2018 này bắt đầu trở lại vào tháng 11 đưa chúng ta đến Câu lạc bộ Quốc gia Pretoria ở Waterkloof, Pretoria và chỉ vài dặm về phía bắc của hai sự kiện trước đó đã được chơi ở Johannesburg năm nay . Pretoria CC đã tổ chức sự kiện tour du lịch châu Âu đầu tiên vào năm 2015, tuy nhiên câu lạc bộ 107 tuổi không xa lạ gì với Golf chuyên nghiệp đã tổ chức một số sự kiện của Sunshine Tour trong quá khứ tương đối gần đây, bao gồm cả việc sử dụng Vodacom Championship và nguồn gốc Vodacom của Golf Các sự kiện giữa 2005-2011.

Người Pretorians Richard Sterne và George Coetzee đều là sản phẩm của Pretoria CC và Coetzee, người vẫn gắn bó với câu lạc bộ cho đến ngày nay, đã sử dụng kiến ​​thức địa phương của anh Trường có vòng cuối cùng 61. Người đồng hương Dean Burmester đã bảo đảm chiến thắng tour du lịch châu Âu đầu tiên của mình ở đây 12 tháng trước, tuy nhiên, người 28 tuổi sẽ không ở đây để bảo vệ danh hiệu của mình trong tuần này khi sự kiện này đụng độ với WGC ở Mexico City mà Cũng diễn ra trong tuần này.

Nói về Giải vô địch WGC Mexico, Bạn có thể đọc bản xem trước của tôi cho sự kiện đó ở đây.

Pretoria cc. Nhà thiết kế: Grimsdel, 1910 với người chơi tái thiết kế 2004. Loại khóa học: Cổ điển, Parkland; Mệnh: 71; Chiều dài: 7.081 yard; Nguy cơ nước: 8; Fairways: Kikuyu; Rough: Kikuyu; Greens: Bentgrass, 10 trên Ốp suất.

Tổng quan về nhiên. Khóa học ở đây tại Pretoria Country Club là một tác phẩm kinh điển của Bob Grimsdel đã nhận được một người chơi Gary khá nặng nề một thập kỷ trước để tăng cường nó cho người chơi gôn hiện đại. Khóa học Parkland được lót bằng cây với các khu vực hạ cánh chật hẹp và cỏ dài, khôn ngoan đang chờ để trừng phạt các ổ đĩa sai lầm bên cạnh các mối nguy hiểm nước trên gần một nửa lỗ hổng. Những gì đã từng là một bố cục rất đơn giản đã được người chơi tăng cường ở mức độ với việc bổ sung hơn 90 boongke, một số trong đó là những người đi xe đạp sâu, tuy nhiên trong điều kiện bình tĩnh, các chuyên gia vẫn có thể ghi điểm rất nhiều như được chứng minh bởi 28 -under Total để giành chức vô địch Vodacom 2010 ở đây với khóa học chơi như một par 72.

Mặc dù chơi ngang tầm (trung bình) trong 10 trong số 12 vòng gần đây, những người chơi có thước đo bố cục đã ghi được rất nhiều với Thomas Aiken và Oliver Fisher cả hai lần bắn 62 năm ngoái, Adrian Otaegui đe dọa vòng 59 thứ hai vào năm 2016 và Jacques Blaauw Kết thúc với một cơn phồng rộp 61 vào năm 2015. Mặt trận 9 có xu hướng chơi dễ dàng hơn so với phía sau 9 với par-5 9th cung cấp nhiều cơ hội birdie và đại bàng cho những người có thể tìm thấy fairway từ tee. 511 yard par-4 thứ 4 có thể sẽ là lỗ hổng khó nhất trong tuần này với 514 yard 18 còn lại như một par-5 cho sự kiện năm nay để hy vọng cung cấp một kết thúc thú vị vào Chủ nhật.

Mô hình dự đoán. Mô hình dự đoán được xuất bản của chúng tôi là Có sẵn ở đây. Như mọi khi, bạn có thể xây dựng mô hình của riêng mình bằng các biến có sẵn.

Người chiến thắng & giá cả. 2017: Dean Burmester, 16/1; 2016: Charl Schwartzel, 6/1; 2015: George Coetzee, 20/1; 2014: Ross Fisher, 28/1; 2013: Dawie van der Walt, 100/1.

Dự báo thời tiết. Dự báo thời tiết mới nhất cho khu vực Waterkloof là nơi đây. Một bốn ngày nóng bỏng và nắng là trong triển vọng với nhiệt độ đạt 90 Fahrenheit vào buổi chiều, kèm theo một làn gió 10-15 dặm / giờ. Cuối tuần có vẻ bình tĩnh hơn và nên khuyến khích điểm số thấp hơn.

Xu hướng giải đấu & các yếu tố chính.

Số liệu thống kê từ hai lần gia hạn cuối cùng cho chúng ta hiểu rõ hơn về các yêu cầu cho bài kiểm tra này:

 • 2017, 1st: Dean Burmester. 46,4% fairways (thứ 115), 62,5% màu xanh
 • 2017, thứ 2: Jorge Campillo. 64,3% fairways (thứ 35), 76,4% màu xanh lá cây trong quy định (thứ 6), 58,8% tranh giành
 • 2017, thứ 2: Mikko Korhonen. 57,1% Fairways (68), 69,4% Greens trong Quy định (31), 68,2% tranh giành
 • 2016, 1st: Charl Schwartzel. 57,1% Fairways (18), 79,2% màu xanh
 • 2016, thứ 2: Jeff Winther. 55,4% Fairways (20), 66,7% màu xanh lá cây trong quy định (14), 62,5% tranh giành (thứ 7), 1,60 putts mỗi Gir (thứ 3)
 • 2015, 1st: George Coetzee. 58,9% Fairways (72), 72,2% màu xanh lá cây trong quy định (13), 75% tranh giành (thứ 1), 1,65 putts mỗi Gir (thứ 4)
 • 2015, thứ 2: Jacques Blaauw. 51,8% Fairways (96), 68,1% màu xanh lá cây trong quy định (thứ 40), 60,9% tranh giành (15), 1,65 putts mỗi Gir (thứ 4)

Ngoại trừ Charl Schwartzel có bàn ủi đứng đầu vào năm 2016 và là một trong những người chạy bộ năm ngoái, Jorge Campillo, hầu hết những người chơi khác đã hoàn thành trong top 5 trong ba năm mà chúng tôi đã chơi ở đây ở Pretoria đã đấu tranh để đạt nhiều Tốt hơn hai phần ba rau xanh trong quy định với rau xanh nhỏ. Birdies aren rất dễ dàng trên thiết kế Grimsdel này, vì vậy giảm thiểu Bogeys trong khi chọn Birdie hoặc Đại bàng thỉnh thoảng trên các lỗ có thể ghi bàn là thứ tự trong ngày.

Khóa học về lý thuyết phù hợp với một người chơi được đo lường và chiến lược: Bố cục ngắn và khó khăn với lối chơi vị trí với bàn ủi và rừng chơi điển hình từ tee trái ngược với việc chỉ đơn giản là phá vỡ trình điều khiển càng xa càng tốt. Tất nhiên, điều này có thể có lợi cho một người chơi bướng bỉnh nếu họ không phải là người lái xe có vấn đề ra khỏi túi rất thường xuyên, tuy nhiên một loại ngắn hơn, chính xác hơn cũng là một sự kết hợp khả thi ở đây. Vấn đề với khẳng định này là ở George Coetzee và Dean Burmester, chúng tôi có hai cầu thủ hung hăng đã chiến thắng trong 3 mùa giải qua, cho thấy rằng cuối cùng nó đi đến cách người chơi thực hiện và xung quanh những màu xanh lá cây này sẽ tạo ra sự khác biệt.

Hình thức đến: Năm ngoái, người chiến thắng, ông Dean Burmester, đã ở dạng tốt khi tham gia sự kiện này với 5 kết thúc top 10 trong 10 lần bắt đầu trước đó; Tương tự như Charl Schwartzel đã tự hào với một dòng hình thức tương tự với việc bổ sung một chiến thắng tại Leopard Creek trong sự khởi đầu áp chót của anh ấy trước giờ nghỉ lễ hội. Hình thức George Coetzee từ 2015 là một chút chắp vá hơn một chút, tuy nhiên với lợi thế nhà, anh vẫn đã chiến thắng một Jacques Blaauw hoàn thiện nhanh chóng:

 • 2017: Dean Burmester: 72/MC/số 8/35/số 8/17/4/7/41/4/17/11
 • 2016: Charl Schwartzel: 31/37/3/Mc/19/mc/6/50/35/4/1/9
 • 2015: George Coetzee: 55/26/22/16/MC/MC/37/12/MC/16/24/MC

Mẫu khóa học. Khóa học ở đây ở Pretoria đã được sử dụng cho một số sự kiện tham quan ánh nắng mặt trời thấp trong những năm qua và mỗi 3 người chiến thắng trước đây của chúng tôi đã cho thấy một số hình thức trong một trong những sự kiện đó hoặc trong các gia hạn trước đây của Tshwane Open được tổ chức tại đây:

 • 2017: Dean Burmester: 44*/3/4
 • 2016: Charl Schwartzel: 1*/8*/5*/2*
 • 2015: George Coetzee: MC*/7*/16*/16*/45*/MC*/36*/2*

Mặc dù thực tế là anh ấy đã giành chiến thắng vào năm 2015, tôi thấy trích dẫn này từ George Coetzee khá tiết lộ,Có một số lợi thế để biết khóa học cũng như tôi, nhưng nó phù hợp với một loại golfer nhất định. Hy vọng tôi thực hiện đủ số putts để bù đắp cho điều đó.Trên giấy, khóa học này nên phù hợp với một plodder ngắn, chính xác nhưng kết quả cho đến nay trong Tshwane Open đã gợi ý rằng đó không phải là cách duy nhất để tranh cãi ở đây và trên thực tế, các loại mạnh mẽ hơn có một tuần mạnh mẽ trên và xung quanh màu xanh lá cây có thể Chắc chắn giành chiến thắng xung quanh những phần này.

Mẹo mở Tshwane cuối cùng của tôi như sau:

Jacques Blaauw 1.5pts EW 40/1 với san hô

Người Nam Phi đã giành được ba Tshwane Opens được tổ chức tại Pretoria CC và đứng về phía một đội bóng có trọng lượng đối với người chơi tại nhà dường như là quá trình hành động thận trọng nhất. Người chiến thắng năm 2015, George Coetzee đứng đầu thị trường cá cược vào ngày 12/1 và rõ ràng là một người chơi đẳng cấp trong lĩnh vực này, tuy nhiên anh ấy đã vô cùng khó khăn dưới áp lực muộn và tôi có thể giải trí cho anh ấy về mức giá đó. Một số người chơi ở nước ngoài cũng đánh giá giá tương đối ngắn, bao gồm cả Alexander Bjork, người có đủ khóa học và hình thức hiện tại, cộng với Julian Suri, người, một người chơi giỏi ở cấp độ này nhưng đã bị mất vài tuần nay. Người chơi đầu tiên cho tôi mặc dù ai đảm bảo sự ủng hộ là Jacques Blaauw Ai có hai kết thúc top 6 xung quanh các phần này trong 3 năm qua và đã thể hiện đủ hình thức trong các bản vá muộn để đề nghị anh ta có thể tranh luận ở đây.

Người đàn ông 34 tuổi là người chiến thắng 3 lần trong Tour Sunshine nhưng rõ ràng là những cơ hội của anh ấy ở cấp độ cao hơn khi đã thử vận ​​may trên Web.com Tour năm ngoái với thành công hạn chế. Thứ 8 tại Giải vô địch từ thiện Lincoln Land và thứ 5 tại Giải vô địch Utah là những điểm nổi bật trong chiến dịch đáng thất vọng và anh ấy đã trở lại Nam Phi, nơi cả trò chơi và phong độ dài của anh ấy đã tăng đáng kể. 3 kết thúc top-8 trong 8 lần bắt đầu cuối cùng của anh ấy bao gồm thứ 4 tại BMW SA Open đã được đồng nghiệp đã đưa Jacques ngay bên ngoài top 10 trong Sunshine Tour Order of Merit và tuần này mang đến một cơ hội tốt cho anh ấy để anh ấy xâm nhập vào Erik Van Rooyen dẫn đầu trên đỉnh. Thứ nhất cho việc đi bóng tại Mauritius Open và thứ 2 tại SA Open với cùng một điểm trong hai chuyến lưu diễn châu Âu cuối cùng của anh ấy cho thấy rằng anh ấy đã đánh bóng tốt và với hình thức khóa học nói trên, anh ấy có thể là một ứng cử viên nghiêm túc ở đây trong tuần này. Kết quả: T13

Trevor Fisher Jr. 1pt EW 66/1 với san hô

Một người chơi gia đình khác có một số hình thức tích cực trên đường đua này là Trevor Fisher Jnr Và trong khi nhiều đồng bào của anh ấy đã phải vật lộn khi tham gia vào cấp độ đồng nghiệp của Châu Âu, Trevor có chiếc cúp mở rộng châu Phi 2015 đã nằm an toàn trong nội các của anh ấy cùng với 8 danh hiệu Tour Sunshine khác của anh ấy. Năm 2017 là một năm bị thương với chấn thương, tuy nhiên sau khi nghỉ việc sau khi rút khỏi Thử thách lễ hội Carnival Sun City vào tháng 8, người đàn ông 38 tuổi đã tự mình trở lại với golf cạnh tranh với một trận đấu ở vị trí thứ 15 tại BMW SA Open và 27 tại Dữ liệu kích thước Pro-Am một hai tuần trước. Bất cứ nơi nào tiếp cận tốt nhất của anh ấy và người bản địa ở Johannesburg không chỉ là trận đấu cho lĩnh vực này với 9 kết thúc top 7 được tích lũy trong nhiều năm trong chuyến lưu diễn châu Âu bao gồm chiến thắng nói trên của anh ấy, nhiều trong số đó đã đến Nam Phi trong các sự kiện đồng nghiệp nhỏ hơn như vậy Như thế này. Ngày 23 tại đây vào năm 2015 và 29 năm ngoái, không kể toàn bộ câu chuyện khi Trevor cũng đã hoàn thành thứ 6 ở ​​đây trên Sunshine Tour khi anh ấy đứng đầu anh ấy đặt trung bình trong tuần với 1,51 putts ấn tượng mỗi Gir. Kết quả: MC

Scott Jamieson 1pt EW 66/1 với

Phá vỡ thứ hạng từ người Nam Phi trong giây lát, Glaswegian Scott Jamieson cũng xứng đáng với một khoản đầu tư trong tuần này. Chiến thắng đơn độc của 34 tuổi trong chuyến lưu diễn châu Âu đã diễn ra tại Giải vô địch Nelson Mandela hiện không còn tồn tại vào cuối năm 2012 trong một sự kiện chỉ diễn ra trên 36 lỗ do thời tiết, tuy nhiên phần lớn những nỗ lực tốt nhất của anh đã đến đây ở Nam Phi . Ngoài chiến thắng đó, ngày 6 tại Joburg Open 2011, thứ 3 tại Giải vô địch Alfred Dunhill 2012, thứ 2 tại Volvo Golf Champions 2013, thứ 4 tại Giải vô địch Alfred Dunhill 2016 và gần đây nhất là lần thứ 2 tại Nedbank trong tháng 11 Phần này của thế giới. Kết thúc vị trí thứ 61 của tuần trước ở Qatar có thể đã ném các nhà cái ra khỏi mùi hương một chút, tuy nhiên ngày 17 trước đó ở Malaysia, nơi anh ta đạt hơn 80% màu xanh Trong số 35 (2015) và thứ 22 (2017), anh đứng thứ 2 cho cả hai lần tương ứng đặt trung bình và Gir. Jamieson có thể tranh luận ở đây trong tuần này nếu anh ta có thể kết hợp tất cả lại với nhau một lần nữa trên đất Nam Phi. Kết quả: 7

Zander Lombard 1pt EW 100/1 với Betfred

Một vài người ngoài để hoàn thành. Đầu tiên lên Zander Lombard người đã đến rất gần để giành được danh hiệu Tour châu Âu đầu tiên của mình vào năm ngoái khi thua trận play-off trước Alvaro Quiros tại Rocco Forte Open. Rõ ràng là 23 tuổi là một người chơi có tiềm năng tranh cãi về các tựa game ở cấp độ này, tuy nhiên sự nhất quán không phải là sức mạnh của anh ấy rõ ràng từ một dòng hình thức chứa nhiều cắt giảm hơn so với cuối tuần được trả tiền. Điều đó nói rằng, anh ấy sẽ hai lần thưởng cho những người ủng hộ mỗi chiều trong chuyến lưu diễn châu Âu của anh ấy bắt đầu vào năm 2017 và anh ấy đã thực hiện trận đấu vào Chủ nhật tại Perth hồi đầu tháng để đề xuất rằng trò chơi của anh ấy không phải là một triệu dặm. Một lần cắt bị bỏ lỡ vào tuần trước ở Qatar đã ẩn một vòng 65 thứ hai bằng vòng thấp nhất trong tuần và trở lại Pretoria CC, nơi anh ấy đã hoàn thành thứ 7 và 22 trong hai lần bắt đầu cuối cùng của anh ấy - cả hai đều được thúc đẩy bởi các vòng thứ bảy tương ứng là 63 và 65 đã cho anh ta một cơ hội đến một nơi mỗi chiều hoặc tốt hơn-có thể là tích cực cho người bản địa Pretoria. Kết quả: MC

Louis de Jager 0,5pt EW 175/1 với Unibet

Cuối cùng tôi sẽ kết thúc với một punt đầu cơ trên Louis de Jager Ai là một người chơi địa phương khác, người có thể chỉ sử dụng các kỹ năng trò chơi ngắn của mình để hòa mình vào đây trong tuần này. Kết thúc tốt nhất của 30 tuổi trong chuyến lưu diễn châu Âu đã diễn ra trong sự kiện này tại Copperleaf G & CC khi anh ấy hoàn thành 3 cú sút của Dawie van der Walt ở vị trí thứ 3 vào năm 2013. Kể từ thời điểm đó, anh ấy đã thêm 2 chiến thắng trong chuyến lưu diễn Ánh Dương nữa Đến danh hiệu Suncoast Classic năm 2009 mà không gây phiền toái cho những người ghi bàn trong chuyến lưu diễn châu Âu cho đến khi kết thúc lần thứ 11 tại Joburg Open năm ngoái và thứ 4 tại Mauritius vào tháng 12, nơi trò chơi ngắn của anh lại diễn ra một lần nữa. Với 8 lần bắt đầu tại Pretoria CC trong những năm qua và 3 kết thúc top 20 được tích lũy vào thời điểm đó, De Jager biết khóa học cũng như bất kỳ ai ở đây và chỉ với 1 lần cắt bỏ trong 12 lần bắt đầu của anh ấy trên tất cả các tour du lịch, anh ấy chơi một số tốt, nhất quán Golf hiện tại, được bao gồm trong đó là kết thúc tốt nhất của anh ấy kể từ năm 2014 khi anh ấy hoàn thành thứ 2 với Jared Harvey ở Zimbali vào tháng Chín. Kết quả: T29

Xem những lời khuyên này trên YouTube với Steve Bamford: Hệ thống cá cược golf Kênh YouTube

Tỷ lệ cược và người cá cược cung cấp chính xác tại 11.15gmt 27.2.18 nhưng tự nhiên chịu sự biến động.